Keystone logo
© Tufigno Photo Services
Advenio eAcademy

Advenio eAcademy

Advenio eAcademy

Giới thiệu

Marsaxlokk village harbor of Malta, illuminated by sunset light

Được thành lập vào năm 2013, Advenio eAcademy là một Tổ chức Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta, (Số giấy phép MFHEA: 2013-FHI-0006) phục vụ cho tập khách hàng quốc tế gồm các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học sành điệu.

Advenio eAcademy là Tổ chức Giáo dục Đại học (HEI) có trụ sở tại Malta, (Số giấy phép MFHEA: 2013-FHI-0006) phục vụ cho tập khách hàng quốc tế gồm các nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và người học sành điệu. Nó tạo cơ hội cho các cơ sở giáo dục và tổ chức đào tạo tham gia vượt ra khỏi những ràng buộc về cơ sở vật chất. Nó cho phép họ nắm lấy một khuôn viên ảo cho phép phát triển và triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo hiện đại thực sự gia tăng giá trị cho sinh viên.

Advenio eAcademy là tổ chức giáo dục đại học (HEI) đầu tiên ở Malta được cấp phép bởi Cơ quan Giáo dục Đại học và Cao hơn Malta (MFHEA), cung cấp các khóa học trực tuyến được chứng nhận. Nền tảng học tập điện tử được sử dụng là giải pháp EBLearn từng đoạt giải thưởng được phát triển và duy trì bởi E-Business Systems, chi nhánh giải pháp web của AllSecure Ltd. EBLearn cung cấp thư viện tài nguyên, bản trình bày nghe nhìn và video, khả năng diễn đàn và wiki cũng như tích hợp video cơ sở hội nghị để cho phép các buổi huấn luyện hoặc hướng dẫn 1-1 hoặc một-nhiều.

Nền tảng EBLearn cung cấp một khuôn viên ảo cho phép phát triển và triển khai các chương trình giáo dục và đào tạo hiện đại thực sự gia tăng giá trị cho sinh viên và các bên liên quan. Điều quan trọng đối với sự thành công của Advenio eAcademy là cách tiếp cận lấy sinh viên làm trung tâm được áp dụng trong tất cả các hoạt động của nó. Nó được thúc đẩy bởi một nhóm các chuyên gia quyết tâm khai thác công nghệ và mạng lưới đối tác để phát triển và cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu một cách hiệu quả về chi phí và thời gian, đảm bảo giá trị gia tăng cho sinh viên. Kể từ khi thành lập, Advenio eAcademy đã có thành tích hợp tác quốc tế để tìm kiếm các phương pháp hay nhất trong môn elearning.

Valletta, Malta - The traditional houses and walls of Valletta, the capital city of Malta on an early summer morning before sunrise with clear blue sky

Trong vài năm qua, Advenio eAcademy đã thiết lập quan hệ hợp tác và đối tác chiến lược với các bên liên quan chính như Cơ quan truyền thông Malta, Viện nhiếp ảnh chuyên nghiệp Malta, SOS Malta và TradeMalta trong việc phát triển và cung cấp giáo dục trực tuyến chất lượng cao. Advenio eAcademy tiếp tục tìm kiếm các mối quan hệ đối tác trong nước và quốc tế để hợp tác với các viện giáo dục cao hơn và các đối tác thương mại nhằm khai thác và tận dụng sức mạnh của elearning để gia tăng giá trị cho các nhóm sinh viên trưởng thành khác nhau.

Công nhận và chứng nhận

Các khóa học do Advenio eAcadeny cung cấp được Cơ quan Giáo dục Cao hơn và Cao cấp Malta ở Malta coi là tương đương với Khung Trình độ Malta theo Khung Trình độ Châu Âu. Khung Bằng cấp Malta (MQF) hỗ trợ làm cho hệ thống bằng cấp của Malta dễ hiểu và dễ xem xét hơn, đồng thời minh bạch hơn ở cấp quốc gia và quốc tế. Đây cũng là một công cụ tham khảo giúp mô tả và so sánh các bằng cấp trong nước và nước ngoài nhằm thúc đẩy chất lượng, tính minh bạch và tính linh hoạt của các bằng cấp trong tất cả các loại hình giáo dục.

Nó chủ yếu được tham chiếu đến Khung trình độ Châu Âu (EQF) cũng như các khung trình độ khác ngoài Châu Âu. Các cấp độ tham chiếu giúp dễ hiểu hơn những gì người học có bằng cấp liên quan đến Khung trình độ Malta biết, hiểu và có thể làm.

Advenio eAcademy cũng được EU công nhận thông qua các tín chỉ ECTS được phân bổ cho mỗi khóa học. Việc công nhận khóa học cung cấp sự đảm bảo chất lượng và sự công nhận của khóa học trong EU.

MFHEA hoạt động như một nhà môi giới giữa chính phủ và các Tổ chức Giáo dục Đại học có liên quan và đã thiết lập thành công một cuộc đối thoại có cấu trúc, thông qua một loạt các cuộc tham vấn thường xuyên với tất cả các bên liên quan để đưa ra các đề xuất, khuyến nghị và giải quyết các mối quan tâm đối với lĩnh vực này. Đây sẽ là đầu vào cho việc phát triển các chiến lược quốc gia.

Các khoản tín dụng ECTS hoạt động như một chính sách đảm bảo chất lượng thiết lập một điểm tham chiếu để được công nhận và đánh giá cao. Việc công nhận tín chỉ cho phép người học được công nhận kết quả học tập đạt được ở các quốc gia khác nhau mà không cần đánh giá lại.

ECTS là một hệ thống tín chỉ dựa trên thành tích học tập và khối lượng công việc của một khóa học, sinh viên có thể chuyển tín chỉ ECTS của mình từ trường đại học này sang trường đại học khác để chúng được cộng lại để đóng góp vào chương trình cấp bằng hoặc đào tạo của một cá nhân. Do đó, khi xuất trình chứng chỉ được công nhận, nhà tuyển dụng sẽ có bức tranh rõ ràng hơn về thành tích của sinh viên trong khuôn khổ trình độ quốc gia và châu Âu.

Nền tảng học tập điện tử - eB-Learn

Kể từ năm 2003, Hệ thống Kinh doanh Điện tử ở Malta đã và đang làm việc để phát triển và nâng cao nền tảng học tập điện tử của mình, EBLearn. Nền tảng này cung cấp một cách tiếp cận rất thân thiện với người dùng để học tập kết hợp. Nó cho phép tích hợp liền mạch môi trường lớp học truyền thống với các biến thể trực tuyến hiện đại hơn. Hệ thống cho phép hoàn toàn linh hoạt cho việc ghi danh của sinh viên, điều này đặc biệt hấp dẫn đối với môi trường học tập tại nhà. Bằng cách này, sinh viên có thể đăng ký mỗi chương trình, bao gồm một số khóa học, mỗi khóa học với một số học phần trong mỗi khóa học. Hoặc họ có thể chọn đăng ký một khóa học riêng lẻ trong một chương trình, hoặc họ cũng có thể chọn đăng ký cho các học phần cụ thể trong các khóa học riêng lẻ của một chương trình. EBLearn là người chiến thắng Giải thưởng e-Biz quốc gia của Cơ quan Truyền thông Malta 2011 cho Sử dụng Công nghệ Tốt nhất trong Giáo dục và Đào tạo. EBLearn khác với hầu hết các ứng dụng học tập điện tử trên thị trường, vì nó có khả năng tùy chỉnh cao và bao gồm các cơ sở rộng rãi để tự học hoặc học nhóm trong hệ thống, có thể được thiết lập để phù hợp nhất với phong cách học tập và phương pháp học tập của cơ sở cụ thể . EBLearn là một giải pháp then chốt cho các tổ chức tìm kiếm các giải pháp hiện đại để nâng cao trải nghiệm học tập của những người tham gia của họ. EBLearn được cung cấp trên cơ sở phần mềm như một giải pháp (SaaS), có nghĩa là khách hàng không phải đầu tư vào phần cứng hoặc vào các nhóm hỗ trợ kỹ thuật để chạy hệ thống. Điều này đảm bảo việc kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn về chi phí. Cải tiến và ưu điểm của ưu đãi Có thể tóm tắt các khía cạnh đổi mới như sau:

• Hoàn toàn linh hoạt trong việc thiết kế và phát triển tài liệu nội dung cho các khóa học dựa trên lớp học truyền thống, cho các khóa học kết hợp (bao gồm kết hợp các lớp học nghe nhìn tương tác trực tuyến hoặc ghi âm trước và các lớp học truyền thống) hoặc cho các khóa học trực tuyến (chỉ bao gồm tài liệu và tài liệu âm thanh hình ảnh có sẵn trên mạng).

• Hoàn toàn linh hoạt trong hoạt động của hệ thống vì nó được cung cấp trên cơ sở SaaS cho phép khả năng mở rộng nhanh chóng và tính liên tục kinh doanh mạnh mẽ và các giải pháp dự phòng khôi phục sau thảm họa.

• Hoàn toàn linh hoạt trong việc quản lý các chương trình với các công cụ quản lý khóa học mạnh mẽ có sẵn cho quản trị viên để cho phép họ sử dụng dữ liệu hệ thống EBLearn để hành động chủ động nhằm cải thiện tỷ lệ tham gia và hoàn thành khóa học tổng thể của sinh viên. EBLearn hỗ trợ học tập hợp tác, dạy kèm / cố vấn trực tuyến, hỗ trợ ảo, đánh giá trực tuyến và xử lý tài liệu thông minh. Nền tảng EBLearn khác với hầu hết các ứng dụng học trực tuyến trên thị trường, vì nó có khả năng tùy biến cao và bao gồm các cơ sở rộng rãi để tự học hoặc học theo nhóm trong hệ thống. Chúng có thể được thiết lập để phù hợp nhất với phong cách học tập và phương pháp học tập của cơ sở cụ thể.

Các khía cạnh đổi mới có thể được tóm tắt như sau:

• Hoàn toàn linh hoạt trong việc thiết kế và phát triển tài liệu nội dung;

• Hoàn toàn linh hoạt trong hoạt động của hệ thống vì nó được cung cấp trên cơ sở SaaS cho phép khả năng mở rộng nhanh chóng và hoạt động kinh doanh liên tục mạnh mẽ và các giải pháp dự phòng khôi phục sau thảm họa;

• Hoàn toàn linh hoạt trong việc quản lý các chương trình với các công cụ quản lý khóa học mạnh mẽ có sẵn cho quản trị viên để cho phép họ sử dụng dữ liệu hệ thống để chủ động hành động nhằm cải thiện toàn bộ khóa học của sinh viên.

160746_Eblearn.JPG

Địa điểm

  • Malta Online

    33/4 Abate Rigord Street, Ta Xbiex,, XBX 1128, Malta Online

Câu hỏi