Keystone logo
Alef Trust

Alef Trust

Alef Trust

Giới thiệu

Trực tuyến. Không bao giờ xa xôi.

Chúng tôi giáo dục thông qua một cách tiếp cận trực tuyến độc đáo, cung cấp hướng dẫn và học phí ảo 1-1. Chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực tâm lý học cá nhân, nghiên cứu ý thức, tâm linh và áp dụng các nguyên tắc xuyên cá nhân trong phát triển học thuật, chuyên nghiệp và cá nhân. Chúng tôi hợp tác với Hiệp hội Transpersonal quốc tế và Mạng lưới khoa học và y tế để mang đến trải nghiệm học tập toàn diện và toàn diện cho đối tượng rộng nhất có thể.

Chương trình sau đại học Thạc sĩ trực tuyến 100% của chúng tôi, bắt đầu hàng năm vào tháng 9, tập hợp những người từ khắp nơi trên thế giới làm việc trong các lĩnh vực chuyên môn đa dạng. Cộng đồng học tập quốc tế của chúng tôi bao gồm các huấn luyện viên, nhà trị liệu và cố vấn, cũng như các chuyên gia y tế và giáo dục và những người thuộc nhiều ngành nghề khác.

Alef Trust

116797_LLatBBNov182.jpeg

Alef Trust là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi Giáo sư (Brian) Les Lancaster và Tiến sĩ Jessica Bockler. Giáo sư Lancaster là Giáo sư danh dự về Tâm lý học Xuyên cá nhân tại Đại học Liverpool John Moores (LJMU) ở Vương quốc Anh; Giáo sư xuất sắc liên quan về Tâm lý học Tích hợp và Chuyển giao tại Viện Nghiên cứu Tích hợp California; và Nghiên cứu viên Danh dự tại Trung tâm Nghiên cứu Do Thái tại Đại học Manchester. Ông hiện là thành viên Hội đồng Quản trị của Hiệp hội Tâm lý Xuyên cá nhân và trước đây đã từng là Chủ tịch Bộ phận Tâm lý Chuyển giao của Hiệp hội Tâm lý Anh và Chủ tịch Hiệp hội Chuyển giao Quốc tế. Ngoài nhiều bài báo và các chương trong sách của đồng nghiệp, các tác phẩm đã xuất bản của Giáo sư Lancaster bao gồm: Tâm trí, bộ não và tiềm năng con người, người chiến thắng Giải thưởng Sách hay nhất của Mạng lưới Khoa học và Y tế; Bản chất của Kabbalah; và, Phương pháp tiếp cận Ý thức: Cuộc hôn nhân của Khoa học và Thần bí.

116720_JessicaBockler.jpeg

Dr.Jessica Bockler là một nhà thực hành nhà hát ứng dụng và một nhà tâm lý học xuyên biên giới. Cô có bằng tiến sĩ tâm lý học từ Đại học Liverpool John Moores. Trong nghiên cứu của mình, cô đã khám phá "Nhà hát như một thực tiễn biến đổi", xem xét kỹ xảo của diễn viên như một phương tiện cho sự phát triển và phát triển cá nhân. Tiến sĩ Bockler cũng là một học viên Sesame, được đào tạo về việc sử dụng câu chuyện, kịch và Movmeent như một phương tiện để làm việc với linh hồn. Cô là Giám đốc của Giải pháp thay thế sáng tạo, một dịch vụ nghệ thuật và sức khỏe tâm thần hoạt động tại Mer Jerseyide, Vương quốc Anh và sở thích nghiên cứu của cô bao gồm động lực học tâm trí và tâm lý học, giải quyết xung đột sáng tạo, tâm lý học Jungian và tâm lý học nghi lễ.

Les và Jessica tham gia sâu sắc vào mọi khía cạnh của việc dạy và học tại Alef Trust . Họ từng dạy các yếu tố của chương trình ThS và cá nhân họ cung cấp nguồn cho các giảng viên nổi bật nhất để lãnh đạo các mô-đun cụ thể.

Chúng tôi có một cộng đồng sinh viên, gia sư và cựu sinh viên thực sự toàn cầu. Học sinh áp dụng việc học tập của mình vào tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm bối cảnh phát triển trị liệu, môi trường, xã hội, kinh doanh và cá nhân. Chúng tôi cũng cung cấp các cơ hội Học tập mở cho mọi người trên khắp thế giới muốn học hoàn toàn để làm giàu cá nhân. Học viên mở của chúng tôi có quyền truy cập vào các tài nguyên chất lượng cao như sinh viên sau đại học của chúng tôi và họ là một phần không thể thiếu trong cộng đồng học tập của chúng tôi. Chúng tôi nồng nhiệt mời bạn tham gia cộng đồng những người học chuyển đổi của chúng tôi. Nick Theo, Giám đốc chương trình và Nhà đăng ký của chúng tôi sẽ vui lòng nói chuyện với bạn về các lựa chọn của bạn để tham gia chương trình ThS.

Yêu cầu về visa

Vì MSc về Ý thức, Tâm linh và Tâm lý học Chuyển giao của Alef Trust hoàn toàn trực tuyến, không có yêu cầu về việc đi lại và do đó, không cần thị thực. Ngoài ra, Alef Trust không thể cấp thị thực cho bất kỳ sinh viên nào của chúng tôi.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Metropolitan Borough of Wirral

    Somersby, Dibbinsdale Road, Bromborough, CH63 0HJ, Metropolitan Borough of Wirral

Câu hỏi