Keystone logo
© Alison Free Online Learning
Alison Free Online Learning

Alison Free Online Learning

Alison Free Online Learning

Giới thiệu

Chúng tôi là Alison, một trong những nền tảng học tập miễn phí lớn nhất thế giới về giáo dục và đào tạo kỹ năng. Được thành lập vào năm 2007, chúng tôi là một doanh nghiệp xã hội vì lợi nhuận chuyên giúp mọi người có thể học mọi thứ, mọi nơi, mọi lúc - miễn phí và trực tuyến. Thông qua sứ mệnh của mình, chúng tôi là chất xúc tác cho sự thay đổi xã hội tích cực, tạo cơ hội, thịnh vượng và bình đẳng cho mọi người.

Xây dựng sự nghiệp của bạn trong 3 bước đơn giản

Đánh giá tính cách miễn phí, hiểu bạn thực sự là ai!

Bài Đánh giá Tính cách Nơi làm việc miễn phí của Alison cung cấp cho bạn một báo cáo khoa học đơn giản về các kỹ năng và điểm mạnh hàng đầu của bạn chỉ trong 12 phút. Tham gia các khóa học miễn phí được đề xuất để tăng cường thế mạnh của bạn!

Theo dõi nhanh sự nghiệp của bạn với Hướng dẫn nghề nghiệp của Alison

Từ nhà phát triển phần mềm và quản lý kinh doanh đến y tá trưởng và đầu bếp, duyệt qua hơn 600 nghề nghiệp thú vị và các khóa học bạn cần để đạt được chúng. Khám phá tất cả những gì bạn cần biết về trách nhiệm công việc và kinh nghiệm bạn cần, đồng thời nhận các khóa học được đề xuất để học các kỹ năng để thành công!

Được thuê, tạo một sơ yếu lý lịch giành được công việc

Tạo một Sơ yếu lý lịch giành được công việc với Trình tạo Sơ yếu lý lịch của Alison và ứng tuyển cho công việc mơ ước của bạn

Nâng cao sự nghiệp của bạn. Học các kỹ năng theo yêu cầu.

Nâng cao kỹ năng phân tích kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, thiết kế đồ họa, quản lý, v.v.

Các chương trình

Câu hỏi