An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm (Khóa Học Online Miễn Phí Có Chứng Chỉ)
Online
KHOẢNG THỜI GIAN
6 up to 10 Hours
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian, Bán thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Yêu cầu ngày bắt đầu sớm nhất
HỌC PHÍ
Yêu cầu học phí
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Học từ xa
* khóa học miễn phí
Giới thiệu
Ô nhiễm thực phẩm có thể dẫn đến những hậu quả khó chịu, từ bệnh tật nghiêm trọng đến mất việc kinh doanh đối với cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống hoặc nhà hàng. Việc thu mua, xử lý, chế biến và bảo quản thực phẩm phải được tiến hành hết sức thận trọng để ngăn ngừa ô nhiễm và hư hỏng thực phẩm. Khóa học này giải thích chi tiết về ô nhiễm thực phẩm và bao gồm các biện pháp, công cụ và quy định để xử lý thực phẩm một cách an toàn và quản lý khu vực nấu ăn hợp vệ sinh.
Khóa học trực tuyến miễn phí này bao gồm:
- 1,5-3 giờ học
- Công nhận CPD
- Đánh giá cuối cùng
Giấy chứng nhận Alison
Tất cả các khóa học của Alison đều miễn phí đăng ký học và hoàn thành. Để hoàn thành thành công khóa học Văn bằng này và trở thành Học viên tốt nghiệp Alison, bạn cần đạt 80% hoặc cao hơn trong mỗi bài đánh giá của khóa học. Khi bạn đã hoàn thành khóa học Văn bằng này, bạn có tùy chọn để lấy Văn bằng chính thức, đây là một cách tuyệt vời để chia sẻ thành tích của bạn với thế giới.
Chứng chỉ Alison của bạn là:
- Lý tưởng để chia sẻ với các nhà tuyển dụng tiềm năng
- Bao gồm nó trong CV của bạn, hồ sơ truyền thông xã hội chuyên nghiệp và đơn xin việc.
- Một dấu hiệu cho thấy bạn cam kết không ngừng học hỏi, nâng cao kỹ năng và đạt được kết quả cao.
- Một động lực để bạn tiếp tục trao quyền cho bản thân thông qua học tập suốt đời.
Alison cung cấp 3 loại Văn bằng cho các khóa học Văn bằng đã hoàn thành:
- Văn bằng kỹ thuật số: Văn bằng có thể tải xuống ở định dạng PDF ngay lập tức có sẵn cho bạn khi bạn hoàn tất giao dịch mua của mình.
- Văn bằng: một phiên bản thực của Văn bằng được đánh dấu bảo mật và có thương hiệu chính thức của bạn, được gửi cho bạn với dịch vụ vận chuyển MIỄN PHÍ.
- Văn bằng có khung: một phiên bản thực của Văn bằng được đánh dấu bảo mật và có thương hiệu chính thức của bạn trong một khung thời trang, được gửi cho bạn với dịch vụ vận chuyển MIỄN PHÍ.
Bộ sưu tập
Chương trình giảng dạy
Khách hàng trên toàn thế giới đặt niềm tin vào đĩa thức ăn hoặc cốc đồ uống được phục vụ cho họ trong bất kỳ bối cảnh nào. Khóa học miễn phí này sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì niềm tin đó vào doanh nghiệp hoặc công ty thực phẩm của bạn bằng cách đảm bảo các dịch vụ ẩm thực của bạn an toàn và hợp vệ sinh. Khóa học bắt đầu bằng cách giới thiệu cho bạn về ngành dịch vụ thực phẩm tại Úc, nơi đang trên đà phát triển sau đại dịch. Tìm hiểu về Bộ luật Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand do cơ quan chính phủ Tiêu chuẩn Thực phẩm Úc và New Zealand (FSANZ) xây dựng và quản lý.
Khóa học tiếp theo sẽ giải thích các yếu tố về an toàn và vệ sinh thực phẩm không thể thiếu trong chương trình an toàn thực phẩm của một doanh nghiệp thực phẩm. Kiến thức về các bệnh do thực phẩm, nguyên nhân và triệu chứng, các chiến lược phòng ngừa và các nhóm dễ bị tổn thương sẽ giúp bạn hiểu tại sao việc duy trì thực phẩm ở nhiệt độ an toàn, tránh lây nhiễm chéo, giảm thiểu tiếp xúc chéo thông qua chương trình quản lý chất gây dị ứng và thực thi vệ sinh cá nhân cho người xử lý thực phẩm lại quan trọng. Sử dụng khóa học này để khám phá ngành dịch vụ thực phẩm của Úc, các yêu cầu về cấp phép, tài liệu và kiểm tra.
Được NASA giới thiệu để đảm bảo thực phẩm an toàn cho các phi hành gia, phương pháp tiếp cận phòng ngừa phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) hiện đang được sử dụng trên toàn cầu. Tìm hiểu bảy nguyên tắc và các bước xây dựng kế hoạch HACCP phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Đào tạo nhân viên, sử dụng công nghệ mới nhất và lập kế hoạch quản lý khủng hoảng cũng là điều cần thiết. Tham gia khóa học này để tìm hiểu cách bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, ngăn ngừa các tình huống đe dọa tính mạng và thúc đẩy danh tiếng cũng như doanh thu của công ty bạn.
- Module 1: Giới thiệu về Dịch vụ Thực phẩm và An toàn tại Úc
- Module 2: Các nguyên tắc cơ bản về an toàn thực phẩm
- Mô-đun 3: Dị ứng thực phẩm và quản lý dị ứng
- Module 4: HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) trong dịch vụ thực phẩm
- Mô-đun 5: Thực hành xử lý thực phẩm an toàn
- Module 6: Nghiên cứu trường hợp thực tế ở Úc
- Mô-đun 7: Đánh giá khóa học
Kết quả chương trình
What You Will Learn In This Free Course
- Explain Food Standard 3.2.2A, enforced in December 2023, prescribing three food safety management tools.
- Outline some aspects of the Australian food service industry and the role of Food Standards Australia and New Zealand.
- Summarise the four chapters of the FSANZ Food Standards Code and the six food safety standards.
- Recall FSANZ’s InfoBites Factsheet tips for food service outlets to prevent or minimise foodborne diseases and injuries.
- List the common pathogens that cause foodborne illnesses and the symptoms of food poisoning.
- Indicate the significance of time and temperature control in preventing or minimising pathogenic contamination in food.
- Define allergies, allergens, and allergen cross-contact and the role of allergen management in food safety.
- Summarise the seven HACCP principles and describe the steps in developing and implementing a customised HACCP plan.
- Outline the significance of developing a crisis management plan to prepare for potential or real-life emergencies.
- Describe the role of technology in developing and implementing food safety and hygiene practices and HACCP plans.
- List safe food handling practices, including receiving, storing, shipping, preparing, cooking, storing, and serving.
- Summarise some of the real-life case studies relating to food hygiene and safety in the Australian food service industry
Knowledge & Skills You Will Learn
- Food Safety
- Compliance
- Crisis Management
- HACCP
- Hygiene
- Food Service.