Keystone logo
American University Online

American University Online

American University Online

Giới thiệu

Tại American University, các sinh viên và giảng viên thông minh, đam mê và gắn kết của chúng tôi tập trung kiến thức của họ để tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa. Thế mạnh của chúng tôi trong dịch vụ quốc tế và các vấn đề công cộng truyền cảm hứng cho chúng tôi về trách nhiệm xã hội và sự cống hiến cho sự đa dạng về văn hóa và trí tuệ. Chúng tôi được xác định bởi quan điểm toàn cầu, chủ nghĩa lý tưởng thực tế và sự cống hiến cho dịch vụ công cộng.

American University là một trường đại học nghiên cứu tư thục, lấy đại học làm trung tâm, tọa lạc tại thủ đô của quốc gia. Nó được Quốc hội Hoa Kỳ cấp phép vào năm 1893 để xây dựng dịch vụ công cộng, và hiện là ngôi nhà của một đội ngũ giảng viên danh tiếng, các diễn giả khách mời và các nhà lãnh đạo thế giới đến thăm, những người là những học viên có ảnh hưởng và các nhà lãnh đạo tư tưởng lỗi lạc.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo ra những cơ hội mới cho chính bạn trong khi bạn giúp tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Trở thành một phần của mạng lưới những người thành công đầy tham vọng, những nhà lãnh đạo nhân ái và những công dân có ý thức xã hội tại American University.

American University được Princeton Review, Best Colleges 2022, công nhận với danh hiệu College Gets High Marks và xếp hạng như sau:

  • #79 Trường Quốc gia Tốt nhất — US News & World Report, American's Best Colleges 2022
  • #91 Trường có giá trị tốt nhất — US News & World Report, Các trường Cao đẳng Tốt nhất của Mỹ năm 2022

Chương trình trực tuyến


Trải nghiệm sinh viên trực tuyến

American University Online các chương trình được phân phối thông qua một định dạng thuận tiện, linh hoạt và di động. Giống như trong khuôn viên trường, sinh viên nói về bài tập và các vấn đề hiện tại với bạn cùng lớp, đặt câu hỏi cho người hướng dẫn và nộp bài tập, nhưng tất cả đều được thực hiện qua email, bảng thảo luận, tin nhắn nhanh, v.v.

Các khóa học trực tuyến tại American University cũng nghiêm ngặt và đầy thách thức như các khóa học trong khuôn viên trường của họ và được giảng dạy bởi cùng các giảng viên được kết nối, các diễn giả khách mời có ảnh hưởng và các giảng viên nổi tiếng. Tương tác và giao tiếp với các giảng viên và sinh viên là những thành phần thiết yếu của các chương trình và thành công trong học tập.

Sinh viên trực tuyến có quyền truy cập vào nhiều nguồn hỗ trợ bao gồm định hướng sinh viên mới, bàn trợ giúp 24x7 về các vấn đề kỹ thuật, điều phối viên dịch vụ sinh viên, cố vấn hỗ trợ tài chính, v.v.

Địa điểm

  • Washington

    4400 Massachusetts Avenue, 20016, Washington

    Câu hỏi