We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

ARC Academy

ARC Academy

ARC Academy

Giới thiệu

Học viện ARC luôn đi đầu trong việc nuôi dưỡng tài năng trong lĩnh vực phát triển trò chơi năng động. Sứ mệnh của chúng tôi là trao quyền cho sinh viên khám phá và mở rộng tiềm năng của họ trong ngành trò chơi sáng tạo. Tại Học viện ARC, sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng vô giá, tạo dựng các kết nối mới, tương tác với các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các studio trò chơi hàng đầu và nâng cao danh mục đầu tư của họ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế tập trung vào thực tế, đảm bảo phù hợp với các tiêu chuẩn hiện hành của ngành công nghiệp trò chơi.

Học sinh hòa mình vào một môi trường học tập toàn diện, nắm vững các yếu tố cần thiết cho sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực Thiết kế trò chơi, Nghệ thuật ý tưởng, Nghệ thuật 3D và Lập trình trò chơi. Đỉnh cao của trải nghiệm ARC là một dự án thực hành: tạo ra một trò chơi điện tử. Nỗ lực hợp tác này tập hợp 2D & Các nghệ sĩ 3D, nhà thiết kế trò chơi và lập trình viên, tất cả đều dưới sự hướng dẫn của các cố vấn giàu kinh nghiệm. Cùng nhau, họ tạo ra trò chơi đầu tiên của mình, áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức có được qua quá trình học tập tại Học viện ARC.

Tại sao lại là ARC?

84% sinh viên tốt nghiệp thành công của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp trò chơi và sáng tạo.

Học viện ARC là nơi sinh viên tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng quý giá, tạo kết nối mới, gặp gỡ các chuyên gia từ studio trò chơi và xây dựng danh mục đầu tư của họ.

Hãy đến Bulgaria để học về phát triển game và làm phim! Tìm hiểu thêm thông tin về sinh viên quốc tế.

Hút thuốc

Chúng tôi khao khát thành công, sáng tạo, đổi mới và quan trọng nhất – đạt được hạnh phúc trong cuộc sống. Xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực sáng tạo mang lại cảm giác thỏa mãn ở nhiều cấp độ và nó góp phần to lớn vào yếu tố hạnh phúc. Học viện ARC sẵn sàng giúp sinh viên định hướng khát vọng của mình hướng tới con đường đạt đến sự hài lòng về nghề nghiệp và cá nhân.

Trách nhiệm

Thời gian là thứ quý giá nhất mà mỗi chúng ta có thể có. Những người sáng lập Học viện ARC trên hết đều là các bậc cha mẹ. Các bậc cha mẹ cũng từng trải qua cảm giác thất vọng khi biết rằng thời gian của con mình đang bị lãng phí bởi một chương trình học thuật vô ích hoặc lỗi thời. Đây là lý do tại sao Học viện ARC rất coi trọng thời gian đầu tư vào việc học của học sinh và chúng tôi bắt đầu mỗi ngày học với nhận thức sâu sắc về trách nhiệm mà chúng tôi mang theo đối với con cái mình.

Sáng tạo

Khía cạnh kỳ diệu nhất của sự sáng tạo là khả năng tạo ra những hình ảnh và câu chuyện tưởng chừng như không có gì. Để được truyền cảm hứng và để cảm hứng đó dẫn đến điều gì đó – giải trí, thiết kế, trò chơi, bạn hãy đặt tên cho nó. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng là cốt lõi của mọi thứ mà Học viện ARC hướng tới. Tất cả những gì mọi người cần là một nơi để bày tỏ ý tưởng của mình. Chúng tôi dạy những kỹ năng giúp phát huy tiềm năng sáng tạo của học sinh. Trí tưởng tượng của chúng ta không bao giờ thực sự ngủ nếu chúng ta bảo vệ và nuôi dưỡng chúng đúng cách.

Niềm tin

Chúng tôi tin rằng việc kết hợp giữa doanh nghiệp và giáo dục để giúp nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai là mục tiêu đáng đầu tư.

Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp không thể phát triển nếu không có lực lượng lao động có trình độ và nếu doanh nghiệp không phát triển thì sẽ không có công việc lương cao buộc những người trẻ phải ở lại đất nước của họ. Đó là một vòng luẩn quẩn mà chúng ta đang có sứ mệnh phá vỡ.

Công nhận

Những sinh viên hoàn thành thành công các khóa học của chúng tôi sẽ nhận được “Chứng chỉ Năng lực” được tiểu bang công nhận và Chứng chỉ từ Học viện ARC. Những tài liệu này được các studio trò chơi công nhận và xác nhận kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp Học viện, giúp họ phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp và tự tin trong lĩnh vực mình đã chọn.

Tuyển sinh

Quy trình đăng ký vào ARC Academy cho năm học 2024/2025 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 11 năm 2023. Những ứng viên muốn theo học tại Học viện có thể nộp đơn đăng ký trong thời gian nhập học sớm hoặc thường xuyên.

ARC Academy Nhập học sớm đến ngày 31 tháng 3

Các ứng viên nộp hồ sơ trước ngày 31 tháng 3, cho hình thức học tại trường hoặc từ xa, sẽ tham gia Khóa học Sơ bộ ARC Academy miễn phí.

Nó sẽ được tổ chức trong ba tháng (từ 25.04. đến 4.07.) và các lớp học sẽ trực tuyến. Mỗi tuần học viên sẽ nhận được bài tập và phản hồi từ giảng viên. Họ cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ một số đồng nghiệp tương lai của mình.

Những học viên được nhận vào học trong thời gian Đăng ký sớm và vượt qua khóa học sẽ có được kiến thức mới, nâng cao kỹ năng và có khả năng thích ứng dễ dàng hơn với môi trường học tập trong tháng 10.

Nhập học sớm Tham gia khóa học Sơ cấp cho năm học 2024/2025

Tại ARC Academy , chúng tôi tin tưởng vào tài năng của những người trẻ và nỗ lực phát triển tài năng đó, biến nó thành một nghề nghiệp mơ ước. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phát triển theo các phương pháp hay nhất từ ngành công nghiệp trò chơi và phim ảnh, đồng thời các giảng viên của chúng tôi đều là những chuyên gia đã được chứng minh trong các lĩnh vực này. Hơn 84% sinh viên đã tốt nghiệp Học viện cho đến nay đã tìm được việc làm trong ngành trò chơi và giải trí .

Chương trình đào tạo ARC Academy rất năng động và mang tính thực hành. Trong vòng 4 học kỳ, bạn học phần mềm cần thiết và thực hiện các dự án thực tế - cá nhân và nhóm - liên quan đến một trong năm lĩnh vực: Thiết kế trò chơi, Nghệ thuật ý tưởng, Nghệ thuật 3D và Lập trình trò chơi.

Ưu điểm của việc nộp đơn sớm:

  • Học tập và nâng cao các kỹ năng cơ bản
  • Làm quen với giao diện và chức năng của phần mềm cốt lõi
  • Làm quen với một số diễn giả trong chương trình kéo dài 2 năm
  • Nhận phản hồi từ các chuyên gia trong lĩnh vực này
  • Kết nối với các bạn cùng lớp trong tương lai
  • Dễ dàng thích nghi với môi trường học tập
  • Bổ sung: Tham gia lớp học chính trực tiếp vào tháng 5, cùng với các sinh viên tại Học viện

Thông tin chi tiết về việc nộp đơn sớm

Đăng ký trước ngày 31 tháng 3 năm 2024 và tham gia khóa học Sơ bộ của chúng tôi cho năm học 2024/2025. Đăng ký sớm mang lại cho bạn cơ hội làm quen với phương pháp và động lực của các chương trình của chúng tôi trước khi năm học bắt đầu. Bạn sẽ gặp một số giảng viên, những người sẽ giao cho bạn những bài tập và phản hồi cụ thể. Bạn sẽ làm quen với phần mềm chính được sử dụng trong các lĩnh vực tương ứng (Photoshop, Blender, v.v.). Điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu quá trình học tại ARC Academy một cách chuẩn bị và tự tin hơn.

Thủ tục đăng ký các chương trình học tại trường và học từ xa của chúng tôi

Để được nhận vào học với chúng tôi, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đơn đăng ký

Vui lòng đính kèm CV của bạn, một liên kết đến danh mục đầu tư của bạn và thư xin việc. Hoàn thành tất cả các trường và đính kèm các tệp/liên kết cần thiết. Ứng dụng bao gồm thông tin cá nhân, CV, portfolio và động lực học tập tại Học viện. Bạn cũng nên đính kèm chứng chỉ năng lực tiếng Anh*.

*Bạn có thể chứng minh trình độ của mình thông qua chứng chỉ, bằng tốt nghiệp trường ngôn ngữ hoặc bài kiểm tra tại ARC Academy . Các chứng chỉ được chấp nhận là TOEFL, IELTS, kỳ thi Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge và PTE (Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson)

Sau khi đơn đăng ký đã được gửi, nhóm ARC Academy sẽ gửi email cho bạn để xác nhận rằng đơn đăng ký đã được nhận và bạn sẽ có thể chọn một vị trí cho một cuộc phỏng vấn.

Bước 2: Phỏng vấn

Cuộc phỏng vấn là cơ hội để bạn thể hiện ngắn gọn mình là một ứng viên chất lượng cho ARC Academy . Chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký của bạn và kết quả nhiệm vụ thực tế. Chúng ta sẽ nói về động lực học tập của bạn và cách bạn nhìn nhận bản thân với tư cách là một nghệ sĩ/nhà thiết kế trò chơi/lập trình viên trò chơi. Bạn sẽ có thể trình bày chi tiết những điểm chính trong đơn đăng ký của mình và chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào về hành trình học tập của bạn tại ARC.

Bước 3: Nhiệm vụ thực hành

Bước cuối cùng, bạn sẽ được giao một nhiệm vụ với các điều kiện cụ thể, tùy thuộc vào chương trình bạn đã chọn. Bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ trong khung thời gian do Nhóm tuyển sinh đặt ra.

Học bổng và tài trợ

Nếu bạn muốn học Thiết kế trò chơi, Nghệ thuật ý tưởng, Nghệ thuật 3D hoặc Lập trình trò chơi, theo hình thức học tại trường hoặc từ xa, ARC Academy sẽ cung cấp học bổng để học tại các studio trò chơi.

Năm nay chúng tôi sẽ có ba cuộc thi học bổng, trị giá 30% học phí .

Câu hỏi