Keystone logo
Arden University

Arden University

Arden University

Giới thiệu

Tham gia Arden, trường đại học phát triển nhanh nhất ở Vương quốc Anh

Tại Arden University , chúng tôi tin rằng tất cả mọi người, ở mọi nơi đều có quyền đạt được những lợi ích về cuộc sống và sự nghiệp mà giáo dục đại học có thể mang lại. Chúng tôi luôn nỗ lực để làm cho trải nghiệm trường đại học trở nên thuận tiện và dễ tiếp cận đối với những người đầy tham vọng và năng động như bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi là trường đại học phát triển nhanh nhất ở Vương quốc Anh *.

Sứ mệnh của chúng tôi là kết nối những người học trưởng thành như bạn với các cơ hội học tập ở bậc học cao hơn, cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để hoàn thành các mục tiêu nghề nghiệp và cuộc sống của mình. Chúng tôi thách thức các quan niệm thông thường về việc học bằng cấp bằng cách cung cấp các khóa học nghề linh hoạt với thời gian biểu và các lựa chọn học tập phù hợp với các cam kết trong cuộc sống của bạn.

*Năm 2015-2021 có nhiều sinh viên đại học năm nhất tại Vương quốc Anh hơn bất kỳ trường đại học nào khác (dữ liệu HESA)

Ưu đãi khu vực

Gần đây, chúng tôi đã đưa ra một ưu đãi đặc biệt cho phép cư dân và công dân của hơn 115 quốc gia được giảm 25% học phí khóa học đại học hoặc 40% học phí khóa học sau đại học khi bạn chọn học trực tuyến! Yêu cầu thông tin dưới đây để biết chi tiết đầy đủ. Đại học Arden ","author_url":"","source":""}" />

189690_Facebook-CoverPhoto-820x312-GREEN.jpeg

Công nhận

Là một phần trong cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong giảng dạy và cải tiến chất lượng liên tục trong nội dung mà chúng tôi cung cấp trong các khóa học của mình, các khóa học Arden University đã đạt được sự công nhận và chứng nhận từ nhiều cơ quan chuyên môn được công nhận và tôn trọng nhất của Vương quốc Anh. Bằng cách thu hút sự tham gia của các cựu sinh viên, chuyên gia trong ngành và giảng viên trong việc tạo tài liệu khóa học của chúng tôi, điều này có nghĩa là bạn đang học các kỹ năng thực tế quan trọng, có giá trị cao tại nơi làm việc.

Tất cả các chương trình của chúng tôi đều được QAA phê duyệt và nhiều chương trình của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn như Viện Quản lý Công chứng (CMI), Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS) và Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), v.v. hơn 20 cơ quan chuyên môn kiểm định khác. Những công nhận này không chỉ là một dấu hiệu của chất lượng; họ được các nhà tuyển dụng săn đón, giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp bằng cách nổi bật và tối đa hóa triển vọng tương lai của bạn.

Tại sao nên học với Arden?

Tập trung vào việc làm

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế dựa trên sự nghiệp của bạn. Các trợ giảng của chúng tôi được đầu tư vào sự thành công của bạn cả trong và ngoài các khóa học của chúng tôi, và các chương trình của chúng tôi bao gồm các cơ hội để áp dụng các kỹ năng thực tế trong các học phần riêng lẻ và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập. Là sinh viên Arden, bạn có thể tận dụng các tài nguyên trong Cổng thông tin tuyển dụng dành riêng của chúng tôi:

 • Trình tạo CV
 • Mô phỏng phỏng vấn
 • Công cụ tìm kiếm việc làm toàn cầu
 • Lời khuyên của nhà tuyển dụng
 • Các khóa học kỹ năng kinh doanh có thưởng

Kỹ năng ứng dụng

Khi bạn tốt nghiệp với bằng cấp từ Arden University , bạn sẽ:

 • Thể hiện khả năng học hỏi và giải quyết vấn đề trong lĩnh vực trọng tâm của bạn
 • Có hiểu biết sâu sắc về chủ đề của bạn
 • Có thể đưa ra quyết định về cách quản lý kế hoạch nghề nghiệp của bạn do kết quả của các mô-đun của bạn
 • Có các kỹ năng có thể chuyển giao sẽ tối đa hóa khả năng tuyển dụng và tiềm năng nghề nghiệp của bạn

Lập trình trực tuyến đỉnh cao

 • Hơn nửa triệu cuốn sách và tạp chí có sẵn trong thư viện trực tuyến của chúng tôi
 • Tài liệu dễ dàng tải xuống
 • Có thể truy cập trên mọi thiết bị, ngay cả khi ngoại tuyến
 • Nội dung nghiên cứu theo tốc độ của riêng bạn

184044_manservice700.jpg

Đặc điểm khuôn viên trường

Học trực tuyến cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát (cộng với giá cả phải chăng hơn).

Sau khi đăng ký, bạn sẽ học văn bằng của mình thông qua ilearn, nền tảng học tập kỹ thuật số và khuôn viên trường đại học trên đám mây của chúng tôi. Ngoài ra, tất cả những người học với chúng tôi đều nhận được đăng ký miễn phí Microsoft Office 365.

ilearning, lớp học ảo của bạn

 • Toàn quyền truy cập 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm
 • Học tại nhà, trên đường đi làm hoặc tại một quán cà phê. Không có hạn chế về thời gian và địa điểm bạn có thể học.
 • Hơn nửa triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên, trên mọi thiết bị, mọi lúc.
 • Tham gia và kết nối với cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, Unitu.

Hỗ trợ sinh viên xuất sắc

 • Hỗ trợ trực tiếp với gia sư
 • huấn luyện viên thành công
 • Hội thảo kỹ năng học tập tùy chọn
 • Giờ hành chính trực tuyến thông thường
 • Truy cập 24/7 vào các nguồn sức khỏe tâm thần bí mật, chẳng hạn như Togetherall
 • Trung tâm hướng nghiệp với đội ngũ hướng nghiệp tận tâm giúp bạn chuẩn bị CV và đơn xin việc
 • Hơn 80 gia sư và nhân viên hỗ trợ dành riêng cho thành công của bạn
 • Tham gia và kết nối với cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, Unitu.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Học bổng và tài trợ

  Ưu đãi khu vực, dành cho các quốc gia được chọn

  • Giảm 25% học phí cho các chương trình đại học.
  • Giảm 40% học phí cho các chương trình sau đại học.
  • Học bổng khu vực dành cho cư dân của các quốc gia đủ điều kiện - yêu cầu các điều khoản và điều kiện đầy đủ.

  Ưu đãi Early Bird

  Arden UniversityƯu đãi Early Bird của chúng tôi mang đến cho sinh viên quốc tế đang theo học một trong các khóa học trực tuyến năm dự bị đại học, đại học hoặc sau đại học của chúng tôi cơ hội nhận £1.000 giảm học phí. Tất cả những gì bạn phải làm là được chấp nhận vào khóa học đủ điều kiện của mình và trả phí giữ lại trước thời hạn. Nó đơn giản như vậy. Xin lưu ý rằng Ưu đãi Early Bird không thể được sử dụng với các chương trình nạp tiền hoặc các khóa học ngắn hạn và không thể kết hợp với các ưu đãi khác. Điều khoản và điều kiện áp dụng, xin vui lòng yêu cầu ngày và chi tiết.

  Các lựa chọn tài trợ

  Tại Arden, chúng tôi tin rằng chi phí không nên ngăn cản bạn kiếm được một nền giáo dục có giá trị. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi có chi phí thấp hơn so với bằng cấp trung bình của Vương quốc Anh, nhưng chúng tôi duy trì tiêu chuẩn học thuật cạnh tranh của giáo dục đại học.

  Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài trợ linh hoạt cho các chương trình của mình để đảm bảo sinh viên có thể tập trung vào việc học, thay vì căng thẳng về tài chính. Học phí của bạn được xác định dựa trên nơi cư trú của bạn và loại chương trình bạn học.

  Thống kê cựu sinh viên

  Tuyển sinh

  Đăng ký miễn phí và dễ dàng

  Bắt đầu ở đây bằng cách hỏi và một trong những Cố vấn Giáo dục của chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký của bạn, làm cho nó rõ ràng và suôn sẻ nhất có thể.

  Tùy chọn mục nhập không chuẩn

  Nếu bạn quan tâm đến việc theo học một trong các chương trình của chúng tôi nhưng không đáp ứng các yêu cầu học tập tiêu chuẩn, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký thông qua lộ trình đầu vào không tiêu chuẩn của chúng tôi, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trình độ và kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong quá trình xem xét đơn đăng ký của bạn quy trình.

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Coventry

   1A Brandon Lane Coventry CV3 3RD, , Coventry

  Câu hỏi