We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Arden University

Arden University

Arden University

Giới thiệu

Chúng tôi tin rằng mọi người nên được tiếp cận với giáo dục đại học

Arden mở ra con đường đến với các khóa học cấp bằng chất lượng cao, được cung cấp hoàn toàn trực tuyến. Điều này có nghĩa là bất kể bạn sống ở đâu hay lịch trình của bạn như thế nào, bạn đều có thể lấy được bằng cấp được quốc công nhận từ một trường đại học ở Vương quốc Anh trong khi vẫn duy trì công việc toàn thời gian và các cam kết với gia đình.

Kiếm được bằng cử nhân hoặc thạc sĩ trực tuyến với giá cả phải chăng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn có nhiều việc làm hơn. Chúng tôi tự hào cung cấp nhiều chương trình với chứng nhận chuyên nghiệp cung cấp chứng chỉ bổ sung, dành riêng cho ngành để trình độ học vấn của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Vào năm 2024 Tạp chí CEO đã xếp hạng MBA điều hành của chúng tôi là tốt nhất trong lớp ở Vương quốc Anh và trong số 10 MBA điều hành hàng đầu trên toàn cầu. MBA tiêu chuẩn của chúng tôi cũng được bình chọn trong số 10 khóa học MBA hàng đầu ở Châu Âu và đứng thứ 2 ở Vương quốc Anh . Tạp chí CEO xếp hạng MBA hàng năm dựa trên các tiêu chí bao gồm chất lượng giảng viên, tính đa dạng quốc tế, sự công nhận và khả năng tiếp xúc quốc tế.

235834_Arden_badges.png

Tại sao học với Arden?

 • Kiếm bằng cấp tại Vương quốc Anh của bạn từ mọi nơi trên thế giới
 • 100% giao chương trình trực tuyến; không cần tham dự khuôn viên trường
 • Không có giờ giảng cố định; tiếp tục làm việc song song với học tập
 • Các chứng nhận được quốc tế công nhận từ các cơ quan chuyên môn
 • Hỗ trợ gia sư xuất sắc với giao tiếp 1-1
 • Cổng thông tin tuyển dụng dành riêng để tiếp tục cam kết thành công của bạn
 • Truy cập 24/7 vào tất cả các tài liệu học tập trên mọi thiết bị
 • Hơn 50 bằng cấp: Sau đại học, Đại học và Đại học với Năm Dự bị
 • 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Tập trung vào việc làm

Các chương trình trực tuyến của chúng tôi được thiết kế hướng tới sự nghiệp của bạn. Gia sư của chúng tôi quan tâm đến sự thành công của bạn cả trong và ngoài các khóa học của chúng tôi, đồng thời các chương trình của chúng tôi bao gồm cơ hội áp dụng các kỹ năng thực tế trong học phần riêng lẻ và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập. Là sinh viên Arden, bạn có thể tận dụng các nguồn lực trong sự nghiệp chuyên dụng của chúng tôi Cổng thông tin:

 • Trình tạo CV
 • Mô phỏng phỏng vấn
 • Công cụ tìm kiếm việc làm toàn cầu
 • Lời khuyên của nhà tuyển dụng
 • Tặng thêm các khóa học kỹ năng kinh doanh

Kỹ năng ứng dụng

Khi tốt nghiệp với tấm bằng của Đại học Arden, bạn sẽ:

 • Đã thể hiện khả năng học hỏi và giải quyết vấn đề trong lĩnh vực trọng tâm của bạn
 • Có hiểu biết sâu sắc về chủ đề của bạn
 • Có thể đưa ra quyết định về cách quản lý kế hoạch nghề nghiệp của bạn nhờ nhờ các học phần của bạn
 • Có những kỹ năng có thể chuyển giao sẽ tối đa hóa khả năng làm việc và tiềm năng nghề nghiệp của bạn

Tùy chọn đầu vào không chuẩn

Nếu bạn quan tâm đến việc theo học một trong các chương trình của chúng tôi nhưng không đáp ứng các yêu cầu học tập tiêu chuẩn, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký thông qua lộ trình đầu vào không tiêu chuẩn của chúng tôi, giúp bạn có một cái nhìn tổng thể hơn về trình độ và kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong quá trình xem xét đơn đăng ký của bạn quá trình.

Các lựa chọn tài trợ

Tại Arden, chúng tôi tin rằng chi phí không nên ngăn bạn kiếm được một nền giáo dục có giá trị. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi có chi phí thấp hơn trình độ trung bình của Vương quốc Anh, nhưng chúng tôi duy trì một tiêu chuẩn học tập cạnh tranh của giáo dục đại học.

Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài trợ linh hoạt cho các chương trình của mình để đảm bảo sinh viên có thể tập trung vào việc học thay vì căng thẳng về tài chính. Học phí của bạn được xác định dựa trên nơi cư trú của bạn và loại chương trình bạn học.

Đặc điểm khuôn viên trường

Học trực tuyến cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát (cộng với giá cả phải chăng hơn).

Sau khi đăng ký, bạn sẽ học văn bằng của mình thông qua ilearn, nền tảng học tập kỹ thuật số và khuôn viên trường đại học trên đám mây của chúng tôi. Ngoài ra, tất cả những người học với chúng tôi đều nhận được đăng ký miễn phí Microsoft Office 365.

ilearning, lớp học ảo của bạn

 • Toàn quyền truy cập 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm
 • Học tại nhà, trên đường đi làm hoặc tại một quán cà phê. Không có hạn chế về thời gian và địa điểm bạn có thể học.
 • Hơn nửa triệu cuốn sách, tạp chí và tài nguyên, trên mọi thiết bị, mọi lúc.
 • Tham gia và kết nối với cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, Unitu.

Hỗ trợ sinh viên xuất sắc

 • Hỗ trợ trực tiếp với gia sư
 • huấn luyện viên thành công
 • Hội thảo kỹ năng học tập tùy chọn
 • Giờ hành chính trực tuyến thông thường
 • Truy cập 24/7 vào các nguồn sức khỏe tâm thần bí mật, chẳng hạn như Togetherall
 • Trung tâm hướng nghiệp với đội ngũ hướng nghiệp tận tâm giúp bạn chuẩn bị CV và đơn xin việc
 • Hơn 80 gia sư và nhân viên hỗ trợ dành riêng cho thành công của bạn
 • Tham gia và kết nối với cộng đồng trực tuyến của chúng tôi, Unitu.

Chế độ học tập trực tuyến của Arden mở ra cánh cửa dẫn vào khuôn viên trường trên đám mây. Học sinh sử dụng iLearn, lớp học cá nhân ảo, nơi chứa hơn nửa triệu cuốn sách và tạp chí để nghiên cứu và học tập, cùng với các tài liệu có thể tải xuống dễ dàng cho mọi thiết bị. Tất cả tài nguyên của bạn có thể được tìm thấy ở đây, ở một nơi, bao gồm các dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, bài tập và tài liệu khóa học.

Các khóa học này được cung cấp trực tuyến 100%, vì vậy bạn có thể duy trì sự nghiệp và cuộc sống gia đình của mình trong khi học.

  Lời chứng thực của sinh viên

  Học bổng và tài trợ

  Ưu đãi khu vực, dành cho các quốc gia được chọn

  • Giảm 25% học phí cho các chương trình đại học.
  • Giảm 40% học phí cho các chương trình sau đại học.
  • Học bổng khu vực dành cho cư dân của các quốc gia đủ điều kiện - yêu cầu các điều khoản và điều kiện đầy đủ.

  Ưu đãi Early Bird

  Arden UniversityƯu đãi Early Bird của chúng tôi mang đến cho sinh viên quốc tế đang theo học một trong các khóa học trực tuyến năm dự bị đại học, đại học hoặc sau đại học của chúng tôi cơ hội nhận £1.000 giảm học phí. Tất cả những gì bạn phải làm là được chấp nhận vào khóa học đủ điều kiện của mình và trả phí giữ lại trước thời hạn. Nó đơn giản như vậy. Xin lưu ý rằng Ưu đãi Early Bird không thể được sử dụng với các chương trình nạp tiền hoặc các khóa học ngắn hạn và không thể kết hợp với các ưu đãi khác. Điều khoản và điều kiện áp dụng, xin vui lòng yêu cầu ngày và chi tiết.

  Các lựa chọn tài trợ

  Tại Arden, chúng tôi tin rằng chi phí không nên ngăn cản bạn kiếm được một nền giáo dục có giá trị. Các chương trình cấp bằng của chúng tôi có chi phí thấp hơn so với bằng cấp trung bình của Vương quốc Anh, nhưng chúng tôi duy trì tiêu chuẩn học thuật cạnh tranh của giáo dục đại học.

  Chúng tôi cung cấp các lựa chọn tài trợ linh hoạt cho các chương trình của mình để đảm bảo sinh viên có thể tập trung vào việc học, thay vì căng thẳng về tài chính. Học phí của bạn được xác định dựa trên nơi cư trú của bạn và loại chương trình bạn học.

  Arden University cung cấp học bổng bán phần cho cư dân của nhiều quốc gia trên toàn thế giới khi họ chọn học trực tuyến. Học bổng này giúp giảm 25% học phí cho các chương trình đại học và giảm 40% học phí cho các chương trình sau đại học.

  Học bổng này dành cho tất cả cư dân của các quốc gia đủ điều kiện.

  Thống kê cựu sinh viên

  Tuyển sinh

  Đăng ký miễn phí và dễ dàng

  Bắt đầu ở đây bằng cách hỏi và một trong những Cố vấn Giáo dục của chúng tôi sẽ liên lạc để hướng dẫn bạn trong quá trình đăng ký của bạn, làm cho nó rõ ràng và suôn sẻ nhất có thể.

  Tùy chọn mục nhập không chuẩn

  Nếu bạn quan tâm đến việc theo học một trong các chương trình của chúng tôi nhưng không đáp ứng các yêu cầu học tập tiêu chuẩn, bạn có thể đủ điều kiện đăng ký thông qua lộ trình đầu vào không tiêu chuẩn của chúng tôi, giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về trình độ và kinh nghiệm chuyên môn của bạn trong quá trình xem xét đơn đăng ký của bạn quy trình.

  Why study at Arden University

  Arden là công ty hàng đầu thế giới về giáo dục trực tuyến. Họ cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời, bao gồm các buổi học có thể đặt trước 1-1 với đội ngũ giảng viên và các buổi uống cà phê ảo tùy chọn để làm quen với giảng viên và bạn cùng lớp của bạn.

  Cộng đồng trực tuyến phong phú này cũng có các hội nghị sinh viên được tổ chức ảo, nơi bạn có thể kết nối mạng, trình bày nghiên cứu và lĩnh vực quan tâm của mình cũng như tạo ra các kết nối chuyên môn có giá trị.

  Sinh viên cũng sẽ được hưởng lợi từ các giảng viên khách mời trong ngành của họ để chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về nơi làm việc, nhằm đảm bảo rằng trình độ học vấn của bạn sẽ chuyển trực tiếp thành các kỹ năng cho sự nghiệp của bạn.

  Awards & Accreditations

  Học viện Quản lý Chartered (CMI)

  Được công nhận

  Hiệp hội quản lý dự án (APM)

  Được công nhận

  Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS)

  Được công nhận

  Hiệp hội kế toán viên công chứng (ACCA)

  Được công nhận

  Viện Tiếp thị Chartered (CIM)

  Được công nhận

  Viện Cán bộ và Phát triển Chartered (CIPD)

  Được công nhận

  Campus Life & Facilities

  Các hội thảo kỹ năng học tập tùy chọn và các buổi học trực tiếp có thể đặt trước được thiết kế để hỗ trợ đầy đủ cho bạn trên hành trình học tập, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian của mình tại Arden.

  Những người hướng dẫn đồng đẳng đã nghiên cứu tài liệu khóa học của bạn và có mặt ở đây để chia sẻ kinh nghiệm của họ cũng như giúp hướng dẫn bạn vượt qua cuộc sống ở trường đại học một cách thành công.

  Giờ hành chính trực tuyến thường xuyên để kết nối với gia sư của bạn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến tài liệu khóa học của mình.

  Trung tâm phát triển nghề nghiệp chuyên dụng nhằm giúp sinh viên hoàn thiện CV, thực hành quy trình phỏng vấn và tìm kiếm công việc mơ ước của mình.

  Thư viện trực tuyến rộng lớn với hơn nửa triệu tài nguyên có thể được truy cập ở mọi nơi, trên mọi thiết bị, thậm chí ngoại tuyến.

  Học trực tuyến đã đưa bạn đến gần hơn bao giờ hết với các đồng nghiệp và giảng viên thông qua iLearn, lớp học trực tuyến của bạn. Bạn sẽ có tùy chọn tham dự buổi sáng cà phê ảo với các sinh viên và giảng viên của mình, nơi bạn có thể lắng nghe tiếng nói của mình và trả lời các câu hỏi trong một khung cảnh bình thường và thân thiện.

  Bạn có thể tham gia các hội nghị sinh viên hàng năm, được tổ chức ảo để mọi người đều có thể tham dự, nơi bạn có thể trình bày các mối quan tâm nghiên cứu và chủ đề của mình, giới thiệu công việc của mình và tạo ra các kết nối chuyên môn có giá trị.

  Ngoài ra còn có giờ hành chính trực tuyến thường xuyên để kết nối với gia sư của bạn và hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có liên quan đến tài liệu khóa học của mình.

  Arden University is in the Top 10 Countries to Study Abroad

  educations.com Top 10 Europe rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2023 badge
  educations.com Top 10 Europe rankings 2022 badge
  educations.com Top 10 Global rankings 2022 badge
  educations.com Top 10 Europe rankings 2021 badge

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • Coventry

   1A Brandon Lane Coventry CV3 3RD, , Coventry

  • London

   London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

  • Birmingham

   7 Hill Street Birmingham Study Centre Centre City, B5 4UA, Birmingham

  • Manchester

   Linley House 2Nd Floor, Dickinson Street, M1 4LF, Manchester

  Câu hỏi