Keystone logo

Arizona State University

A logo

Giới thiệu

Arizona State University đã phát triển một mô hình mới cho trường đại học nghiên cứu Hoa Kỳ, tạo ra một cơ sở cam kết về sự xuất sắc, khả năng tiếp cận và tác động - Đại học Hoa Kỳ Mới. Điều lệ của ASU, được thông qua vào năm 2014, là bản thiết kế của sự chuyển đổi đó.

ASU là một trường đại học nghiên cứu công lập toàn diện, không được đo lường bởi nó loại trừ ai, mà bởi nó bao gồm những ai và cách họ thành công; thúc đẩy nghiên cứu và khám phá giá trị công cộng; và chịu trách nhiệm cơ bản về kinh tế, xã hội, văn hóa và sức khỏe tổng thể của các cộng đồng mà nó phục vụ.

"Để xã hội của chúng ta đạt được lý tưởng, không thể có sự phân phối không đồng đều tài sản quan trọng nhất của nó - giáo dục."

- Michael M. Crow, Chủ tịch, Arizona State University

Trải nghiệm giáo dục tại ASU là sự hòa mình vào một doanh nghiệp học tập sống-học tập - tư duy tập trung vào đổi mới và tinh thần kinh doanh, và cam kết phục vụ lợi ích công cộng sâu sắc trong thời kỳ xã hội thay đổi nhanh chóng và phức tạp. Được cả nước và quốc tế ca ngợi, ASU luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trong hầu hết các phép đo quan trọng về sự thành công của sinh viên, kết quả của nghiên cứu đột phá và tác động trong các cộng đồng mà nó phục vụ.

Lịch sử

Vào ngày 8 tháng 2 năm 1886 - gần 30 năm trước khi Arizona được công nhận là tiểu bang - Trường Bình thường Lãnh thổ, cơ sở giáo dục đại học đầu tiên của Arizona, đã mở cửa cho 33 học sinh trong một tòa nhà bốn phòng học ở Tempe.

Từ khởi đầu khiêm tốn, và thông qua một loạt thay đổi tên dẫn đến cuộc bỏ phiếu năm 1958 của người dân và chiến thắng nghiêng về tỷ số 2-1 cho sự tiến bộ của Trường Cao đẳng Arizona State University , quỹ đạo cộng thêm thế kỷ của ASU đã dẫn đến Trường được US News & World Report công nhận là trường đại học “sáng tạo nhất” trong nước - sáu năm liên tiếp.

Xếp hạng

Địa điểm

  • 411 N Central Ave, Ste 750, 85281, Central City

  • 4701 W Thunderbird Rd, Glendale, AZ 85306, United States, 85123, Arizona City

  • University Center, 411 N Central Ave, Phoenix, AZ 85004, USA, 85004, Tempe

Câu hỏi