We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© ©Arts University Bournemouth
Arts University Bournemouth Online

Arts University Bournemouth Online

Arts University Bournemouth Online

Giới thiệu

Tham gia cộng đồng trực tuyến của chúng tôi và đắm mình trong sự sáng tạo

Tìm hiểu các nhà quảng cáo khác khi bạn định hình nghề nghiệp của mình thông qua học tập trực tuyến. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế cho những người đam mê những gì họ làm và có động lực để thực hiện các bước tiếp theo trong sự nghiệp theo tốc độ của riêng họ, trong không gian của riêng họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dấu hiệu để tham gia với chúng tôi, thì đây chính là nó.

Cuộc hành trình của bạn bắt đầu ở đây

Một khuôn viên trực tuyến, nhiều ngành học và vô số khả năng. Tìm khóa học sẽ mang lại sự sáng tạo của bạn cho cuộc sống.

Đặc quyền của việc học trực tuyến

Tiếp tục với sự nghiệp của bạn
Theo tốc độ của riêng bạn và trong không gian của riêng bạn

Truy cập tất cả các môn học trực tuyến

Giữ mọi thứ ở một nơi

Nhận hỗ trợ ở mọi bước
Kết nối với gia sư khi bạn cần

Kết nối với nghệ thuật bạn yêu thích mọi lúc mọi nơi

Với nền tảng học tập kỹ thuật số Canvas của chúng tôi, bạn sẽ luôn chỉ cần vài cú nhấp chuột hoặc chạm nhẹ là có thể tiếp cận các khóa học của mình và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bằng cách đăng nhập vào Canvas, bạn cũng sẽ dễ dàng truy cập vào tài liệu khóa học, diễn đàn thảo luận, dịch vụ sinh viên và hơn thế nữa.

Các mô-đun được chia nhỏ thành các chủ đề hàng tuần, với các hội thảo trên web có sẵn trực tiếp hoặc theo yêu cầu, vì vậy bạn có thể cân bằng việc học của mình với công việc và các cam kết khác.

Bảng xếp hạng

Chúng tôi đã được sinh viên bình chọn ở vị trí thứ 18 trong 'Các trường đại học tốt nhất Vương quốc Anh năm 2021' trong giải thưởng Sinh viên.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Wallisdown

    Fern Barrow,7, BH12 5HH, Wallisdown

    Câu hỏi