Keystone logo

Aston University Online

A logo

Giới thiệu

Tại sao lại là Aston?

Những người có ảnh hưởng trong ngành học tại Aston.

Aston mang đến trải nghiệm toàn diện cho sinh viên.

Kể từ năm 1947, Đại học Aston đã đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có tác động đáng kể trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Aston tập trung vào trải nghiệm của sinh viên. Năm 2016, Khảo sát Sinh viên Quốc gia cho thấy 89% sinh viên hài lòng tổng thể với Aston. Tờ Sunday Times Good University Guide xếp Aston vào Top 30 trong số 120 trường đại học ở Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên. Các lớp học của Aston được thiết kế để cho phép sinh viên tham gia vào một cộng đồng đa dạng, quốc tế gồm các sinh viên hiện tại và cựu sinh viên. Đồng thời, trải nghiệm trực tuyến của Aston điều chỉnh kết quả và sự phát triển phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp của bạn.

Sinh viên tốt nghiệp Aston là mong muốn của các nhà tuyển dụng.

Sinh viên tốt nghiệp Aston có 82% xếp hạng khả năng tuyển dụng (Times / Sunday Times University Guide 2017) và nằm trong top 20 thế giới về MBA Trực tuyến Từ xa (QS University Rankings 2018). Sinh viên tốt nghiệp tham gia vào một cộng đồng được kết nối tốt, vì 78,8% sinh viên tốt nghiệp Aston tìm được việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (Hướng dẫn Đại học 2017). Aston là một trong 10 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên tốt nghiệp đạt được công việc chuyên nghiệp, theo khảo sát của Destination of Leavers from Higher Education. Bảng xếp hạng Khả năng tuyển dụng của QS đưa Aston vào Top 20 ở Vương quốc Anh về Khả năng tuyển dụng sau đại học.

Cộng đồng học tập của Aston rất đa dạng.

Aston đứng trong Top 10 tại Vương quốc Anh và Top 30 về Triển vọng Quốc tế. Aston University Online tuyển dụng một loạt các học viên chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Ngoài ra, Aston University Online xuất sắc trong các lĩnh vực của họ, với năm sao QS, và họ được xếp hạng thứ hai tại Vương quốc Anh về Chất lượng Giảng dạy (THE, Teaching Excellence Framework).

Bạn biết những lợi thế khi học tại Aston; bây giờ hãy thực hiện bước tiếp theo bằng cách tìm hiểu thêm về Trường Kinh doanh của chúng tôi. Aston University Online cung cấp một loạt các chương trình sau đại học, bao gồm cả chương trình MBA trực tuyến từ Trường Kinh doanh được ba công nhận.

Xếp hạng

Kiểm định

Địa điểm

  • Aston University, B4 7ET, Birmingham

Câu hỏi