Keystone logo
Averett University Online

Averett University Online

Averett University Online

Giới thiệu

Tại sao Averett?

IT'S SO MUCH MORE THAN A ĐỘ

Một MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THIẾT KẾ CHO NHU CẦU CỦA BẠN

Trong hơn 25 năm, sau đại học của chúng tôi và bộ phận nghiên cứu chuyên nghiệp (GPS) đã đề nghị tiếp tục giáo dục đặc biệt cho người lớn làm việc. Hơn 8.000 cựu sinh viên Averett GPS đã lợi dụng các chương trình tăng tốc độ của chúng tôi để phát triển các công cụ mà họ cần để thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống của họ. Họ đã giành được triển vọng nghề nghiệp được cải thiện. Họ đã giành được sự tôn trọng bản thân mình, và quyền tự gọi mình là một hình mẫu cho những người khác. Họ đã kiếm được rất nhiều hơn một mức độ. Và như vậy có thể bạn.

1. giao nhiên tăng tốc

 • Kiếm được mức độ của bạn trong ít nhất là hai năm

2. Được thiết kế để thuận tiện

 • Không có sự tham gia thời gian thực yêu cầu và nhiệm vụ hàng tuần và ngày đến hạn được đăng trước khi khóa học bắt đầu

3. Các chương trình Affordable

 • Averett là dưới mức trung bình khi nói đến tổng chi phí của bằng MBA. Tổng chi phí học phí cho chương trình MBA tại Averett là dưới $ 30,000 USD.

4. "Thị trường đã sẵn sàng" chương trình giảng dạy

 • Nội dung trong chương trình đại học của chúng tôi được phát triển với trọng tâm quốc tế. Có một khóa học đầy đủ về kinh doanh quốc tế, và bạn có thể tùy chỉnh một số bài tập của bạn để bao gồm một quan điểm quốc tế.

5. chú ý cá nhân

 • Tỷ lệ sinh viên-giảng viên trong các chương trình GPS của chúng tôi là 19: 1; các lớp học trung bình kích thước 15

6. đội dự án

 • Nhóm 3-5 sinh viên cung cấp thêm hỗ trợ và động lực

7. giáo viên hướng dẫn chuyên dụng

 • giảng viên ngành công nghiệp giàu kinh nghiệm của chúng tôi có trình độ tiên tiến trong lĩnh vực của họ và cam kết thành công của bạn

8. Hỗ trợ nhân viên

 • Tuyển sinh và nhân viên hỗ trợ tài chính được chuẩn bị để giúp bạn đạt được mục tiêu của bạn

Chương trình đào tạo xây dựng cho bạn

Chúng tôi cung cấp cho sinh GPS của chúng tôi những kinh nghiệm mà gương tình huống thực tế học tập. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt bài học tối nay để thử nghiệm trong ngày làm việc của ngày mai.

Bạn sẽ đạt được cái nhìn sâu sắc trong các lớp học nhỏ do giáo viên hướng dẫn ngành công nghiệp có kinh nghiệm. Và với đội dự án của chúng tôi, bạn tham gia một nhóm đồng đẳng đó thúc đẩy nhau để thành công qua tốt nghiệp và xa hơn nữa.

Cuối cùng, định dạng khóa học trực tuyến của chúng tôi làm cho cân bằng công việc, gia đình và giáo dục đại học thuận tiện hơn:

 • Không cần tham gia thời gian thực
 • bài tập hàng tuần và ngày đến hạn được đăng trước khi khóa học bắt đầu
 • Đăng nhập vào khoá học tại bất kỳ thời gian mỗi tuần để hoàn thành nhiệm vụ
2

SỨ MỆNH CỦA Averett

Đại học Averett chuẩn bị học sinh để phục vụ và dẫn như chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực. Averett hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách giáo dục học sinh từ các nguồn gốc khác nhau, các nền văn hóa, và các quốc gia thông qua các chương trình đại học và sau đại học nghệ thuật dựa trên tự do trong một, cao đẳng môi trường cá nhân, liên ngành.

TẦM NHÌN CỦA Averett

Đại học Averett sẽ là một trường đại học sinh làm trung tâm hàng đầu nổi tiếng về giảng dạy sáng tạo và tham gia học tập.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA Averett

5

Liêm

Chúng ta thực hành các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Sáng tạo

Chúng tôi khuyến khích và ôm giảng dạy sáng tạo và học tập trong và ngoài lớp học.

Hôn ước

Chúng tôi nâng cao nhận thức toàn cầu, dịch vụ và lãnh đạo.

khám phá

Chúng tôi nuôi dưỡng một tinh thần khám phá, giải quyết vấn đề và tư duy phê phán và kết hợp nghệ thuật tự do với sự chuẩn bị chuyên nghiệp trong giảng dạy và học tập của chúng tôi.

Đa dạng

Đại học Averett chào đón tất cả các sinh viên, giảng viên và nhân viên cho một cộng đồng học thuật nuôi dưỡng nhận thức, tính toàn diện, bình đẳng và dịch vụ trong khi hoàn thành sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi. Averett kỷ niệm độc đáo của cá nhân và giá trị trong khi tôn trọng sự khác biệt trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng. Mỗi thành viên của Cộng đồng Averett chia sẻ trách nhiệm tiến hành tự đạo đức và công dân tốt, và thúc đẩy việc mở rộng các kỹ năng, và sự phát triển trí tuệ và cảm xúc. Chúng tôi đánh giá đa dạng, chỉ bằng cách nhìn thấy và xây dựng trên tốt nhất trong mỗi học sinh chúng ta có thể giúp họ phát triển thành những nhà lãnh đạo của ngày mai.

Truyền thống

Chúng tôi ôm lấy di sản Judeo-Christian Averett bằng cách tôn vinh việc tìm kiếm sự thật và thiêng liêng.

Địa điểm

 • Danville

  MAIN CAMPUS 512 Bridge Street, VA 24541, Danville

Câu hỏi