Keystone logo
Bastyr University

Bastyr University

Bastyr University

Giới thiệu

Kể từ khi thành lập vào năm 1978, Đại học Bastyr đã đi tiên phong trong y học tự nhiên dựa trên khoa học. Founders Les Griffith, NĐ; William A. Mitchell, Jr., ND; và Joseph E. Pizzorno, Jr., ND; cùng với Sheila Quinn, tên trường sau khi giáo viên yêu quý của họ và ghi nhận Seattle bác sĩ thiên nhiên liệu pháp Dr. John Bastyr. Chỉ với $ 200 trong chi phí khởi động trong quá trình khởi đầu khiêm tốn của họ, những người sáng lập đã tạo ra một tầm nhìn cho một học sức khỏe tự nhiên công nhận rằng bây giờ được công nhận là trường đại học nghệ thuật hàng đầu về sức khỏe và khoa học trên thế giới.

Chủ tịch sáng lập Emeritus Dr. Pizzorno thấy Đại học thông qua một số tăng trưởng đáng kể trong 22 năm của ông về dịch vụ, bao gồm cả việc di chuyển đến khuôn viên 51 mẫu Anh hiện nay ở Kenmore, Washington, để thích ứng với cơ thể sinh viên ngày càng tăng. (Xem các Timeline Lịch sử). Mặc dù các trường học bắt đầu như là một trường đại học y học thiên nhiên liệu pháp, Đại học Bastyr hiện cung cấp hơn 20 chương trình cấp bằng và chứng chỉ. Xây dựng trên nền tảng cơ sở khoa học của nó, trường đã được người nhận một số khoản tài trợ nghiên cứu hàng triệu USD từ Viện Y tế quốc gia.

Trong tháng 9 năm 2012, Đại học mở rộng một lần nữa, mở Bastyr Đại học California ở San Diego, chào đón hơn 50 sinh viên đến Doctor nhậm chức của mình trong lớp Naturopathic Medicine. trường đầu tiên và duy nhất được công nhận ở California của thuốc thiên nhiên liệu pháp cũng cung cấp một Thạc sĩ Khoa học trong dinh dưỡng cho Wellness và có kế hoạch để thêm các chương trình sức khỏe tự nhiên hơn trong tương lai.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là trung tâm học thuật hàng đầu thế giới để thúc đẩy và tích hợp kiến ​​thức về nghệ thuật và khoa học sức khỏe tự nhiên, Đại học Bastyr sẽ biến đổi sức khỏe và phúc lợi của cộng đồng nhân loại.

Sứ mệnh của chúng tôi

Chúng tôi giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai trong nghệ thuật sức khỏe tự nhiên và khoa học. Tôn trọng quyền năng chữa lành của thiên nhiên và nhận ra rằng cơ thể, tâm trí và tinh thần tự bản chất không thể tách rời, chúng ta mô hình một cách tiếp cận tích hợp để giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ lâm sàng.

Lõi Themes

Thành tích học tập Nghiên cứu Nghệ thuật và Khoa học sức khỏe tự nhiên Đào tạo lâm sàng và y tế cộng đồng Tích hợp liên ngành

Địa điểm

  • 14500 Juanita Drive N.E. Kenmore, WA 98028-4966, , Kenmore

Câu hỏi