We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
Bayes Business School (formely Cass business school)

Bayes Business School (formely Cass business school)

Bayes Business School (formely Cass business school)

Giới thiệu

Học tập với một trường kinh doanh được công nhận ba vương miện

Bayes Business School cung cấp quyền truy cập vào hoạt động kinh doanh ở London và là một cửa ngõ để chuyển đổi cá nhân và nghề nghiệp.

Là một trường kinh doanh với tiêu chuẩn vàng được công nhận 'ba vương miện' từ các tổ chức công nhận trường kinh doanh lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, Bayes và các chương trình đẳng cấp thế giới của trường luôn được xếp hạng trong số những trường tốt nhất trên thế giới.

Với danh tiếng 50 năm thành lập về sự xuất sắc trong nghiên cứu kinh doanh và giáo dục, chúng tôi thu hút các học giả, sinh viên và doanh nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới vào cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ của chúng tôi.

Các khóa học trực tuyến linh hoạt của chúng tôi

Cho dù bạn đang tìm cách phát triển chuyên môn tài chính của mình lên cấp độ cao nhất với bằng Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu hay giải phóng tiềm năng lãnh đạo của mình với bằng MBA Toàn cầu, các khóa học trực tuyến linh hoạt của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng quan trọng mà bạn cần để tối đa hóa tiềm năng của mình và thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của bạn.

Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu

Thế giới tài chính toàn cầu ngày nay mang đến vô số cơ hội nghề nghiệp, với nhu cầu liên tục về những nhân viên sáng giá, nhanh nhẹn và thích nghi.

Chương trình Thạc sĩ Tài chính Toàn cầu trực tuyến của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên sâu và kỹ năng phân tích mà bạn cần để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của mình và tự tin thành công trong thế giới tài chính toàn cầu đang thay đổi nhanh chóng hiện nay.

MBA toàn cầu

Đừng chỉ trôi nổi trong tổ chức của bạn - hãy bay lên.

MBA Toàn cầu của chúng tôi sẽ định vị sự nghiệp của bạn ở một tầm cao hơn khi bạn có được kiến thức kinh doanh tiên tiến, kỹ năng giao tiếp và phân tích mà bạn cần để đàm phán, đưa ra các quyết định kinh doanh táo bạo và dẫn dắt tổ chức của bạn thành công.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng quan trọng bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo táo bạo và có tầm nhìn xa - sẵn sàng đối phó với những thách thức của kinh doanh toàn cầu.

Tại sao học với Bayes Business School

 • Kiếm bằng thạc sĩ từ một trường kinh doanh hàng đầu thế giới
 • Học hỏi từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới và các nhà lãnh đạo ngành
 • Có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế mà bạn có thể áp dụng ngay vào nghề nghiệp của mình
 • Mở rộng mạng lưới toàn cầu và cơ hội nghề nghiệp của bạn
 • Nghiên cứu và học hỏi với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới
 • Học trực tuyến linh hoạt
 • Tiếp cận hỗ trợ toàn diện về học thuật và thực tế
 • Tiếp cận cùng một mức độ tiêu chuẩn học thuật nghiêm ngặt và đạt được bằng cấp như một chương trình thạc sĩ tương đương trong khuôn viên trường
 • Tham gia cộng đồng toàn cầu đang phát triển mạnh mẽ của chúng tôi, với hơn 45.000 chuyên gia từ 163 quốc gia trên thế giới, tham gia vào mọi lĩnh vực

Số liệu thống kê

Bayes trong nháy mắt

 • Hơn 50 năm xuất sắc trong học tập và kinh doanh
 • Đứng thứ 3 tại London (Bảng xếp hạng FT European Business School 2019)
 • 4.000 sinh viên từ UG đến Executive Education
 • 10 triệu bảng Anh quỹ đầu tư mạo hiểm khởi nghiệp Cass

  Bảng xếp hạng

  Kiểm định và xếp hạng

  Với sự công nhận uy tín của Triple Crown từ AMBA, EQUIS và AACSB, Bayes và các chương trình của nó luôn được xếp hạng trong số các chương trình tốt nhất trên thế giới.

  Sơ lược về bảng xếp hạng của Bayes:

  • Đứng thứ 3 ở London, thứ 6 ở Vương quốc Anh, thứ 19 ở Châu Âu (Bảng xếp hạng của Financial Times European Business School 2019)
  • Đứng thứ 6 tại Vương quốc Anh về nghiên cứu kinh doanh và quản lý (Khuôn khổ Nghiên cứu Xuất sắc 2014)

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

  English Language Requirements

  Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

  Địa điểm

  • London

   106 Bunhill Row, EC1Y 8TZ, London

  Câu hỏi