Keystone logo
Brunel University London

Brunel University London

Brunel University London

Giới thiệu

Brunel University London , được đặt theo tên của kỹ sư có ảnh hưởng của Anh Isambard Kingdom, Brunel, đã liên tục đạt thành tích học tập xuất sắc kể từ khi mở cửa vào năm 1966. Trong hơn 50 năm giảng dạy giáo dục, trường đại học đã nhận được một số điểm khác biệt và hiện được đặt tên là thứ 34 trên thế giới. triển vọng quốc tế (Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại 2020).

Trường tự hào về các học giả nổi tiếng, cả hai đều phát triển các chương trình của Brunel và cung cấp nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu của họ. Những nhà giáo dục này chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để khen thưởng sự nghiệp bằng cách cung cấp các kỹ năng trong thế giới thực để áp dụng tại nơi làm việc.

132657_Bruneluniversityprofile.jpg

Lịch sử và Giáo dục

Brunel University London được đặt theo tên của một trong những kỹ sư đáng chú ý nhất của Anh, Isambard Kingdom Brunel. Một số sinh viên tốt nghiệp Brunel đã trở thành nhà lãnh đạo trong thế giới của học viện y tế công cộng, trong các lĩnh vực như kinh tế y tế công cộng và kiểm soát bệnh truyền nhiễm, và trong các lĩnh vực kỹ thuật sản xuất, kỹ thuật dân dụng và dịch vụ và các lĩnh vực chính phủ.

Trường luôn cố gắng đáp ứng các tiêu chuẩn học tập được quy định bởi Bộ luật chất lượng giáo dục đại học Vương quốc Anh, do Cơ quan đảm bảo chất lượng công bố, đặt ra những kỳ vọng quốc gia mà tất cả các tổ chức giáo dục đại học của Anh đều phải đáp ứng. Các quy trình và thủ tục của trường luôn đáp ứng Khung trình độ giáo dục đại học ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland (FHEQ) để đảm bảo tiêu chuẩn học tập cao và chất lượng giáo dục mà sinh viên và sinh viên tốt nghiệp mong đợi.

Tại Brunel, bạn học với những học giả đam mê, những chuyên gia được kính trọng trong lĩnh vực của họ. Những học giả này cam kết giúp bạn phát triển các kỹ năng giáo dục và cá nhân mà bạn cần để thành công sau khi tốt nghiệp.

123116_BrunelUniversityLondon.jpg

Nghiên cứu

Brunel University London cam kết nghiên cứu hàng đầu thế giới và kết hợp chặt chẽ giữa học thuật với nhu cầu của chính phủ, ngành công nghiệp, và các lĩnh vực lợi nhuận và phi lợi nhuận trên toàn cầu - mang lại giải pháp sáng tạo cho những thách thức phức tạp nhằm mang lại lợi ích kinh tế, văn hóa và xã hội.

Cơ sở vật chất

Tại Trung tâm phát triển chuyên nghiệp của Brunel, sinh viên được tiếp cận với các nguồn lực nghề nghiệp và việc làm, điều này có thể giúp họ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để nổi bật trong thị trường việc làm quốc tế.

Bạn có thể truy cập thư viện sách, bài viết và tài nguyên điện tử kỹ thuật số rộng lớn của Brunel trực tuyến từ mọi nơi mọi lúc. Những tài nguyên này bao gồm các bài giảng video, diễn đàn lớp học, nghiên cứu trường hợp và podcast.

Nghiên cứu trực tuyến

Nền tảng học tập trực tuyến của Brunel cho phép bạn học chương trình của mình tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với lịch trình của bạn và các cam kết bên ngoài. Tính năng hội nghị web của Đại học cho phép bạn tương tác với các sinh viên của mình và có quyền truy cập chung vào các nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp.

Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Tài liệu học tập thu hút: Tài nguyên của bạn bao gồm các bài giảng video, nghiên cứu trường hợp, diễn đàn lớp học và podcast.
  • Hỗ trợ và hướng dẫn: Gia sư chương trình chuyên dụng của bạn sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình phát triển học tập.
  • Khuôn viên ảo của bạn: Học tập từ bất kỳ vị trí nào và xây dựng kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng trên toàn cầu.
  • Thư viện mở: Sinh viên trực tuyến có toàn quyền truy cập vào thư viện kỹ thuật số mở rộng của Brunel cho sách, bài viết và tài nguyên điện tử.

Tại sao chọn chúng tôi

  • Brunel University London được xếp hạng là một trong 25 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về mức lương khởi điểm sau đại học.
  • Brunel University London được xếp hạng 34 trên thế giới về triển vọng quốc tế, theo Xếp hạng của Đại học Thế giới Times Times 2020.
  • Brunel trang bị cho sinh viên tốt nghiệp các kỹ năng thực tế để giải quyết các thách thức của xã hội trên phạm vi toàn cầu và chuẩn bị cho họ nền giáo dục dẫn đầu từ các gia sư có nhiều kinh nghiệm.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

Địa điểm
  • Brunel University , UB8 3PH, London

  • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi