Keystone logo
Brunel University London Khoa học tâm lý (Chuyển đổi) ThS trực tuyến
Brunel University London

Khoa học tâm lý (Chuyển đổi) ThS trực tuyến

Online

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 12.255

Học từ xa

Giới thiệu

Khoa học tâm lý (Chuyển đổi) ThS trực tuyến

Khoa học tâm lý (chuyển đổi) của Brunel University London đã được tạo ra cho sinh viên và các chuyên gia làm việc từ những người không thuộc ngành tâm lý học, những người muốn có được sự hiểu biết toàn diện về các ứng dụng thực tế của khoa học tâm lý và tác động của họ đối với xã hội.

Khóa học khoa học tâm lý trực tuyến này sẽ chuẩn bị cho bạn để giải quyết các lĩnh vực khác nhau trong lĩnh vực tâm lý học, bao gồm phương pháp nghiên cứu, lý thuyết tâm lý, thống kê và chuẩn bị báo cáo. Bạn sẽ khám phá các vấn đề lịch sử và khái niệm của chủ đề, và phát triển các kỹ năng được tìm kiếm trên toàn cầu cho một loạt các ngành nghề, hoặc nghiên cứu thêm (ví dụ: Tiến sĩ, ClinPsyD, DEdPsy).

BPS được công nhận

Thạc sĩ tâm lý học trực tuyến này được Hiệp hội Tâm lý học Anh (BPS) công nhận, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đủ điều kiện nhận Cơ sở Cao đẳng cho Tư cách thành viên (GBC) từ BPS Tâm lý học Anh sau khi tốt nghiệp, cần thiết để theo đuổi nghề nghiệp trong ngành tâm lý học được công nhận.

Về Brunel University London

Brunel University London lấy tên từ một trong những kỹ sư có ảnh hưởng nhất của Anh, Isambard Kingdom Brunel. Các cựu sinh viên của chúng tôi tiếp tục theo bước chân của anh ấy trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng, cũng như làm việc trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và chính phủ trên toàn cầu. 'Triển vọng Quốc tế' của Brunel được công nhận là một trong những trường tốt nhất trên thế giới, xếp thứ 28 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2021, và chúng tôi luôn tận tâm giúp bạn phát triển các kỹ năng học tập và cá nhân cần thiết để thành công trong thế giới thực.

  • 72% sản lượng nghiên cứu xuất sắc hàng đầu thế giới / quốc tế.
  • Top 40 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, thứ 58 toàn cầu theo Times Higher Education Impact Rankings 2022.
  • Xếp thứ 4 tại Vương quốc Anh về Triển vọng Quốc tế, Xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education.
  • Học mọi lúc, mọi nơi với 100% bằng cấp trực tuyến.

Brunel University London","author_url":"","source":""}" />

132659_Psychology1_4380.jpg

Học trực tuyến

Học trực tuyến mang đến cho bạn cơ hội lấy bằng thạc sĩ của Vương quốc Anh được quốc tế công nhận mà không cần rời khỏi nhà. Bạn không bắt buộc phải tham dự các bài giảng trong khuôn viên trường, có nghĩa là bạn có thể xem chúng trên nền tảng trực tuyến vào những thời điểm phù hợp với bạn. Trong quá trình học, bạn sẽ có quyền truy cập vào:

  • Tài liệu học tập thu hút: Tài nguyên của bạn sẽ bao gồm các bài giảng video, nghiên cứu trường hợp, diễn đàn lớp học và podcast.
  • Hỗ trợ và hướng dẫn: Gia sư chương trình chuyên dụng của bạn sẽ hướng dẫn sự phát triển học tập của bạn từ ngày đầu tiên.
  • Khuôn viên ảo của bạn: Học tập từ bất kỳ vị trí nào và xây dựng kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng trên toàn thế giới.
  • Thư viện mở: Sinh viên trực tuyến sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào thư viện kỹ thuật số mở rộng của Brunel cho sách, bài viết và tài nguyên điện tử.

Bằng cách nghiên cứu văn bằng trực tuyến của bạn, bạn sẽ tham gia một mạng lưới sinh viên và các chuyên gia trên khắp thế giới, học hỏi và kết nối để làm phong phú cuộc sống của họ và thực hiện các bước tích cực tiếp theo để hướng tới sự nghiệp bổ ích.

Học sinh cũng sẽ có quyền truy cập vào Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp (PDC) của Brunel. Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp nâng cao khả năng được tuyển dụng của sinh viên bằng cách giúp họ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để nổi bật trên thị trường việc làm quốc tế và chuẩn bị cho một sự nghiệp đầy ảnh hưởng.

Gần đây được các sinh viên bầu chọn là Dịch vụ Nghề nghiệp tốt thứ 5 trong cả nước, Trung tâm Phát triển Chuyên nghiệp của Brunel đã giành được sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ nghề nghiệp đặc biệt. Đội ngũ PDC của Brunel hướng dẫn sinh viên qua các giai đoạn phát triển và đạt được các mục tiêu chuyên nghiệp và hỗ trợ viết các ứng dụng hiệu quả và chuẩn bị cho sinh viên phỏng vấn. Hàng năm, nhóm điều phối các hội chợ nghề nghiệp và các sự kiện đặc thù của ngành để sinh viên gặp gỡ và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong lĩnh vực họ chọn.

Brunel University London","author_url":"","source":""}" />

132661_Psychologyexperiment03_13007.jpg

Thời lượng

1 năm toàn thời gian, 2 năm bán thời gian

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi