We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

California Institute of Arts & Technology

California Institute of Arts & Technology

California Institute of Arts & Technology

Giới thiệu

Viện Nghệ thuật & Công nghệ là một trường cao đẳng kỹ thuật từng đoạt giải thưởng chuyên giúp sinh viên khởi nghiệp và thăng tiến nghề nghiệp trong lĩnh vực CNTT đầy cạnh tranh. Chúng tôi là trường đại học trực tuyến 100% và tự hào về trải nghiệm cá nhân hóa dành cho sinh viên chuẩn bị cho bạn công việc đầu tiên trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi cung cấp quy mô lớp học nhỏ với phương pháp học tập thực hành, dạy kèm từng người, hội thảo cấp chứng chỉ ngành, huấn luyện nghề nghiệp cá nhân, xây dựng sơ yếu lý lịch, v.v. Ngoài ra, tất cả các khóa học của chúng tôi đều có thể xếp chồng lên nhau, vì vậy bạn có thể đạt được các mốc quan trọng và chứng chỉ ngành trong quá trình xây dựng sơ yếu lý lịch và khởi đầu sự nghiệp của mình.

Tại CIAT, bạn có thể lấy bằng được công nhận hoàn toàn về An ninh mạng, Quản trị CNTT, Mạng, Phát triển phần mềm hoặc Phân tích dữ liệu, tất cả đều thoải mái tại nhà riêng của bạn.

Hãy đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng sự nghiệp công nghệ như mơ ước của bạn!

Giá trị của chúng tôi

 • Chúng tôi đam mê giáo dục và sự thành công của sinh viên.
 • Chúng tôi đánh giá cao tính chính trực và sự xuất sắc của nhân viên và sinh viên.
 • Chúng tôi đối xử với bản thân và học sinh của mình một cách đàng hoàng và tôn trọng.
 • Chúng tôi tin tưởng và khuyến khích sự đổi mới ở trường để giúp học sinh thành công hơn.
 • Chúng tôi lấy sinh viên làm trung tâm và muốn mọi người có cam kết cao trong việc đạt được các mục tiêu, trong đó thành công của chúng tôi ngang bằng với thành công của sinh viên.
 • Chúng tôi chịu trách nhiệm về hành động của mình và nếu xảy ra lỗi, chúng tôi tập trung vào việc ngăn chặn các lỗi trong tương lai và tiến về phía trước.
 • Chúng tôi có tư duy phát triển, luôn tìm cách cải thiện, với niềm tin chân thành rằng mọi học sinh đều có thể làm tốt hơn và đạt được mục tiêu của mình.
 • Chúng tôi kỳ vọng mỗi nhân viên sẽ là tấm gương về ứng xử và tính chuyên nghiệp, là tấm gương cho sinh viên và đồng nghiệp noi theo.

Đã đến lúc phải suy nghĩ lại cách tiếp cận giáo dục của bạn.

Có việc làm nhưng muốn có sự nghiệp? CIAT đang đi tiên phong trong một phương pháp giáo dục mới, ngoài trải nghiệm học đại học cộng đồng hoặc bốn năm truyền thống. Sinh viên tốt nghiệp CIAT hoàn thành chương trình của họ với nhiều kinh nghiệm đổi mới và có vị thế đặc biệt để cạnh tranh để giành được các công việc công nghệ đang có nhu cầu. Cho dù bạn mới bắt đầu, đang thay đổi nghề nghiệp hay quay trở lại cuộc sống dân sự, CIAT sẽ chuẩn bị cho bạn thành công.

Đào tạo thực hành Quy mô lớp học nhỏ Khóa học trực tuyến trực tiếp Dịch vụ nghề nghiệp được cá nhân hóa Trường Cao đẳng Kỹ thuật được công nhận Hoàn toàn

Bằng cấp + chứng chỉ = Con đường tốt nhất của cả hai con đường

Hãy cùng nhau giải quyết cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn của bạn. Xây dựng các kỹ năng kỹ thuật của bạn, được chứng nhận và bắt đầu sự nghiệp mới của bạn một cách nhanh chóng, tất cả trong khi nỗ lực đạt được bằng cấp của bạn. Chương trình giảng dạy CNTT mở rộng của chúng tôi bao gồm 24 chứng chỉ ngành chứng minh cho nhà tuyển dụng thấy rằng kỹ năng của họ vượt ra ngoài phạm vi lớp học và mở ra cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

233738_certificates.png

Tuyển sinh

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình cùng CIAT chưa? Không có thời gian nào tốt hơn bây giờ. Tại Viện Nghệ thuật & Công nghệ California, chúng tôi đã thực hiện quy trình tuyển sinh dễ dàng như 1, 2, 3. Chỉ cần làm theo các bước sau để bắt đầu con đường đạt được bằng cấp hoặc chứng chỉ về CNTT, phát triển phần mềm, thiết kế đồ họa hoặc web thiết kế. Chúng tôi thực sự đánh giá cao sự quan tâm của bạn đối với các chương trình của chúng tôi và chúng tôi rất nóng lòng được gặp bạn.

 1. Đặt lịch hẹn
  Chúng tôi tìm hiểu về bạn và xác định chương trình nào sẽ phù hợp nhất.
 2. Đăng ký trực tuyến
  Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình đăng ký trực tuyến để bạn có thể đăng ký dễ dàng.
 3. Nhận hỗ trợ tài chính
  Nói chuyện với cố vấn Hỗ trợ Tài chính để khám phá các lựa chọn hỗ trợ tài chính và đăng ký.
 4. Gửi hồ sơ tuyển sinh
  Gửi bản sao bằng tốt nghiệp trung học của bạn và các tài liệu cần thiết cho Văn phòng Tuyển sinh.
 5. Tham gia!
  Chúc mừng! Chúng tôi rất mong được chia sẻ hành trình này với bạn.

Hồ sơ tuyển sinh

Tài liệu bổ sung

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký, hãy nhớ gửi bản sao bằng tốt nghiệp trung học hoặc tài liệu tương đương đến Văn phòng Tuyển sinh của chúng tôi. Tài liệu bổ sung có thể bao gồm bảng điểm GED, DD-214 và đại học của bạn.

Kỳ thi cấp học

Nếu bạn kiếm được ít hơn sáu giờ tín chỉ học kỳ cấp đại học, bạn sẽ cần phải hoàn thành Bài kiểm tra trình độ học thuật (SLE). Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn liên kết đến bài kiểm tra qua email sau khi bạn gửi đơn đăng ký.

Bằng chứng nhận dạng

Chúng tôi cần bạn gửi bằng chứng nhận dạng do chính phủ cấp có ảnh và tuổi của bạn (ví dụ: bằng lái xe hoặc hộ chiếu có ảnh) đến Văn phòng Tuyển sinh của chúng tôi sau khi bạn hoàn tất đơn đăng ký.

Học bổng và tài trợ

Planning ahead and applying for financial aid can be a daunting task. CIAT is here to help. We offer assistance in applying for scholarships, federal aid, private loans, and monthly payment plans to help you build an affordable and manageable education plan.

Financial Aid

Our Financial Aid Office is committed to providing assistance to qualified students who would otherwise be unable to pursue the attainment of their educational and professional goals. To begin your application process, first complete the government’s FAFSA form at fafsa.gov. Our school code is 042598. You’ll need this and financial documents, like tax returns and pay stubs, to complete the application. You must re-apply for FAFSA for every year.

Cal Grant

Cal Grants are for students who are pursuing an undergraduate degree or vocational or career training and do not have to be repaid. Cal Grant applicants must apply using the FAFSA or CA Dream Act Application by the deadline and meet all eligibility, financial, and minimum GPA requirements of either program. Grants are for students attending Universities of California, California State Universities California Community Colleges, or qualifying independent and career colleges or technical schools in California.

Military Benefits

After their service, many veterans choose to move into the field of IT. The GI Bill® can be used not only for an Associate’s or Bachelor’s degree in information technology but it can also be used for many of the invaluable certifications required. In fact, due to DoD 8570.01, a Department of Defense directive requiring information assurance personnel to be certified, IT certification can be mandatory for most DoD-related positions.

Scholarships

In addition to CIAT-offered scholarships, you will have access to a database where you can research different outside scholarships that have been made known to CIAT through other students, organizations, and businesses. You are free to apply to as many of these scholarships as you’d like. Just make sure you report any outside scholarships you receive to the Student Financial Services Office so we can apply them to your package.

Private Loans

When scholarships and federal financial aid aren’t enough, private loans help you cover any remaining personal investment balances. CIAT offers Sallie Mae to support the needs of students with a wide range of credit backgrounds and financial histories.

Lời chứng thực của sinh viên

</p>

Hội đồng Kiểm định Giáo dục & Đào tạo thường xuyên

CIAT đã tự hào nhận được sự công nhận từ Hội đồng Kiểm định Giáo dục và Đào tạo Thường xuyên (ACCET). Chúng tôi đã đạt được sự xác nhận này thông qua việc đánh giá sứ mệnh tổng thể của chúng tôi, chất lượng giáo dục mà chúng tôi cung cấp và danh tiếng của đội ngũ giảng viên của chúng tôi. Thông qua sự công nhận của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng chúng tôi khi làm việc để đạt được bằng cấp chất lượng và được công nhận. ACCET được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ liệt kê là cơ quan kiểm định được công nhận trên toàn quốc.

Cục Giáo dục Sau Trung học Tư nhân

Viện Nghệ thuật & Công nghệ California được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ chấp thuận cung cấp Hỗ trợ Sinh viên Liên bang. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình gửi Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí trực tuyến để đăng ký các khoản trợ cấp và khoản vay hỗ trợ sinh viên liên bang cũng như kết nối bạn với các chương trình đủ điều kiện của chúng tôi. Tổng số tiền hỗ trợ tài chính được trao sẽ tùy thuộc vào thu nhập và nhu cầu của bạn.

Department of Education

Viện Nghệ thuật & Công nghệ California được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ chấp thuận cung cấp Hỗ trợ Sinh viên Liên bang. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình gửi Đơn xin Hỗ trợ Sinh viên Liên bang (FAFSA) miễn phí trực tuyến để đăng ký các khoản trợ cấp và khoản vay hỗ trợ sinh viên liên bang cũng như kết nối bạn với các chương trình đủ điều kiện của chúng tôi. Tổng số tiền hỗ trợ tài chính được trao sẽ tùy thuộc vào thu nhập và nhu cầu của bạn.

Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ

Viện Nghệ thuật & Công nghệ California được chấp thuận để cung cấp các phúc lợi VA bao gồm GI Bill® sau ngày 11/9 và Chương trình Ruy băng Vàng cho những người đủ điều kiện. Là một trường đại học thân thiện với quân đội, Viện Nghệ thuật & Công nghệ California có đội ngũ nhân viên tận tâm để hỗ trợ sinh viên quân sự của chúng tôi hiểu rõ các lợi ích học phí đủ điều kiện của mỗi cá nhân. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các cố vấn của VA để đảm bảo sinh viên của chúng tôi hoàn thành các chương trình cấp bằng và chứng chỉ của chúng tôi.

Quản lý dịch vụ tổng hợp

Viện Nghệ thuật & Công nghệ California là nhà cung cấp được GSA phê duyệt và cung cấp các chương trình đào tạo và giáo dục thông qua các hợp đồng chọn lọc. Là một trường đại học thân thiện với quân đội, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc duy trì các chứng chỉ CNTT cụ thể để duy trì quyền kiểm soát an ninh chính phủ của bạn. Chúng tôi cung cấp chín chương trình khác nhau dành cho các thành viên tại ngũ và cựu chiến binh, cùng với sự kết hợp giữa các chứng chỉ và đào tạo thực hành giúp bạn nâng cao trình độ học vấn của mình lên một tầm cao mới.

Sở Phục hồi chức năng California

Mỗi sinh viên bước vào cánh cửa của chúng tôi đều cần sự giúp đỡ của chúng tôi theo một cách nào đó - cho dù đó là lựa chọn chương trình phù hợp, quản lý khoản đầu tư tài chính của họ hay vượt qua các rào cản việc làm. Chúng tôi tin rằng mọi học sinh đều phải có cơ hội bình đẳng để thành công trong hành trình học tập của mình, đó là lý do tại sao Viện Nghệ thuật & Công nghệ California hợp tác chặt chẽ với Bộ Phục hồi chức năng California để cung cấp chỗ ở tối ưu cho học sinh khuyết tật.

Địa điểm

 • National City

  Mile of Cars Way, 401 Suite 100, 91950, National City

Câu hỏi