Keystone logo
CALIMT

CALIMT

CALIMT

Giới thiệu

Giáo dục giá cả phải chăng cho mọi người

Chúng tôi tin rằng chất lượng giáo dục phải chăng và dễ tiếp cận. Được coi là trường đại học ưu việt cho những người tìm cách theo đuổi việc học ONLINE trong kinh doanh với trọng tâm quốc tế , CALIMT nhằm mục đích phục vụ dân số sinh viên quốc tế của chúng tôi bằng cách cung cấp một nền tảng học tập sáng tạo và xây dựng làn sóng lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo! MBA độc đáo của chúng tôi

rawpixel.com / Pexels

115929_pexels-photo-1643323.jpeg

Chúng ta là ai

Học viện quản lý California

Viện Quản lý và Công nghệ California cung cấp các chương trình nghiên cứu trực tuyến trong lĩnh vực kinh doanh trải dài trên các ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất, kỹ thuật, giáo dục và chính phủ.

Bằng cách cung cấp các chương trình trực tuyến của chúng tôi, chúng tôi có thể tiết kiệm cho sinh viên của mình bằng cách tạo ra một nền tảng học tập sáng tạo phản ánh môi trường lớp học trong khi cho phép sinh viên của chúng tôi tham gia các lớp học thoải mái tại nhà riêng của họ hoặc bất cứ nơi nào họ có thể ở xung quanh quả địa cầu.

Tại sao lại là CALIMT ?

 • Chương trình giảng dạy linh hoạt - Được thiết kế cho các chuyên gia làm việc bận rộn
 • Bằng cấp được công nhận tại Hoa Kỳ - Nổi bật giữa các đồng nghiệp và thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Học để trở thành một nhà lãnh đạo - Nó kéo dài suốt đời!
 • Giá cả phải chăng - Học phí thấp nhất trong số các trường đại học được công nhận tại Hoa Kỳ
  • Gói thanh toán không lãi suất.
  • Học bổng.
  • Tốt nghiệp miễn nợ
 • Hỗ trợ sinh viên vô song - Tự học, nhưng không bao giờ là chính mình. CALIMT quan tâm!

Tại sao CALIMT ? Chúng tôi dành riêng để giúp bạn đạt được mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn. Hãy tự hỏi mình điều này Tại sao không CALIMT ?

Campaign Tạo Lập / Unsplash

115930_photo-1542744095-0d53267d353e.jpg

Nhiệm vụ của chúng ta

Nhiệm vụ của Viện Quản lý và Công nghệ California là cung cấp một môi trường học tập từ xa năng động, giải quyết các vấn đề kinh doanh, kinh tế và xã hội về quản lý toàn cầu và đào tạo nghề nghiệp, chú trọng vào nhận thức đa văn hóa.

Mục tiêu của chúng tôi

 1. Tăng cường sự nhạy cảm về văn hoá và nhận thức về sự khác biệt về văn hoá để hỗ trợ cá nhân khi kinh doanh trong các nền văn hoá khác nhau.
 2. Đào tạo các chuyên gia kinh doanh trở thành những nhà lãnh đạo có trách nhiệm về đạo đức và xã hội.
 3. Giáo dục học sinh để có được hiểu biết sâu hơn về các chức năng kinh doanh chủ chốt, như kế toán, tài chính, quản lý nguồn nhân lực, tiếp thị và hoạt động.

Mục tiêu của chúng tôi

 1. Cung cấp các khóa học kinh doanh cốt lõi là cơ bản để thành công trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh cao.
 2. Sử dụng một sự pha trộn độc đáo của giáo dục quản lý truyền thống, nghiên cứu văn hoá, và cơ hội để tham gia học tập hợp tác với những người từ các nền văn hoá khác.
 3. Kết hợp các khía cạnh văn hoá của mỗi khóa học để sinh viên có thể áp dụng nội dung của một khóa học ở nhiều địa điểm văn hoá.
 4. Nhấn mạnh trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) và đạo đức kinh doanh trong suốt chương trình giảng dạy.
 5. Tập trung vào sự lãnh đạo trong các tổ chức và phát triển kỹ năng giao tiếp kinh doanh toàn cầu hiệu quả ở sinh viên.

Chi tiết liên lạc:Điện thoại: 1 949-872-2224www. CALIMT .edu Vâng, tôi có một người bạn quan tâm! Hãy xem chúng tôi trên Facebook !Số WhatsApp:href = "https://wa.me/19498722224

Địa điểm

 • USA Online

  USA Online, Hoa Kỳ

 • Irvine

  2361 Campus Dr., Suite 180, CA 92612, Irvine

Câu hỏi