Keystone logo
Campbellsville University Online Thạc sĩ nghệ thuật trong việc giảng dạy các lớp trung bình: Toán 5-9
Campbellsville University Online

Thạc sĩ nghệ thuật trong việc giảng dạy các lớp trung bình: Toán 5-9

Campbellsville, Hoa Kỳ

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Aug 2024

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Chuyển tiếp thành giáo viên trung học cơ sở bằng cách học các kỹ năng giảng dạy, quản lý và nghiên cứu cơ bản cần thiết để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp của bạn.

Chi tiết chương trình

Ngày bắt đầu tiếp theo:
Ngày 6 tháng 1
Thời lượng khóa học:
8 tuần
Chiều dài ước tính:
12 đến 18 tháng

Giờ tín dụng: 30-36
Giá mỗi tín dụng: $ 299
Công nhận: NCATE

Ngày bắt đầu tiếp theo:
Ngày 6 tháng 1
Thời lượng khóa học:
8 tuần
Chiều dài ước tính:
12 đến 18 tháng

Giờ tín dụng: 30-36
Giá mỗi tín dụng: $ 299
Công nhận: NCATE

Thạc sĩ trực tuyến về giảng dạy các lớp trung cấp từ Đại học Campbellsville được thiết kế cho những người muốn chuyển sang nghề giảng dạy và đã có bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan. Chương trình cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để làm việc với những người học đa dạng, áp dụng các phương pháp giảng dạy hiệu quả và hiểu các chủ đề liên quan trong quá trình tăng trưởng và phát triển của học sinh. Bạn sẽ nhận được chứng chỉ cần thiết để giảng dạy môn học bạn đã chọn trong khi học các xu hướng hiện đại đang phát triển của nền giáo dục.

Chương trình dạy về sự phát triển nhận thức, thể chất và xã hội-tình cảm của trẻ em và thanh thiếu niên; nhiều phương pháp giảng dạy, tài liệu, và chương trình giảng dạy toàn diện để hỗ trợ học sinh học đọc, viết; và các kỹ năng thực hành trong đánh giá học sinh cần thiết để lập kế hoạch chương trình giảng dạy trong lớp học. Mức độ MAT trực tuyến cũng bao gồm các phương pháp và quy trình nghiên cứu được sử dụng trong giáo dục, kỹ năng quản lý hiệu quả và nhu cầu và bản chất của các nhóm dân cư đa dạng.

Trong quá trình này, chúng tôi giúp bạn tập trung vào:

 • toán học

Một thực tập / hội thảo sau đại học là bắt buộc đối với mức độ. Khóa học mang đến cho bạn cơ hội áp dụng thực tiễn hướng dẫn tốt nhất của mình trong môi trường thực địa với sự huấn luyện nhận thức từ các đồng nghiệp. Ngoài ra, học sinh, bao gồm cả những học sinh học theo lộ trình Tùy chọn 6, hiện không phải là giáo viên phải hoàn thành 16 tuần dạy học sinh trong một lớp học ở trường trung học cơ sở.

Các giảng viên của chương trình kết hợp kinh nghiệm thực tế của họ vào chương trình giảng dạy. Đại học Campbellsville được công nhận bởi Hiệp hội các trường cao đẳng và Ủy ban về các trường cao đẳng phía Nam (SACSCOC). NCATE, Hội đồng Quốc gia về Kiểm định Giáo dục Giáo viên, cũng đã công nhận chương trình đào tạo thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi trong giáo dục trung học. Bằng cấp hoàn toàn trực tuyến mang lại sự linh hoạt và thuận tiện khi có thể hoàn thành các môn học khi nó phù hợp nhất với lịch trình cá nhân và công việc bận rộn của bạn.

Sơ đồ khóa học

Thạc sĩ trực tuyến giảng dạy các lớp trung cấp bao gồm 30 đến 36 giờ tín chỉ, tùy thuộc vào việc bạn có đang hoàn thành chương trình Tùy chọn 6 hay không. Học sinh truyền thống cần có mười sáu tuần giảng dạy cho học sinh, và học sinh Phương án 6 sẽ hoàn thành công việc thực địa trong lớp học của mình dưới sự giám sát của một người cố vấn được chỉ định. Có bốn bài hát để lựa chọn từ tiếng Anh, toán học, khoa học và nghiên cứu xã hội.

Các khóa học bắt buộc (27 giờ tín dụng)

Thực hiện tất cả những điều sau:

 • ED 604: Giới thiệu về Giảng dạy
 • ED 500: Tăng trưởng & Phát triển Con người
 • ED 606: Công nghệ giáo dục
 • ED 704: Thiên nhiên và Nhu cầu của Đa dạng Dân số
 • ED 660: Đánh giá và can thiệp hình thành cho tất cả học sinh
 • ED 656: Kỹ năng quản lý hiệu quả cho các nhà giáo dục ngày nay
 • ED 659: Đọc hiểu nội dung
 • ED 605: Phương pháp và Quy trình Nghiên cứu
 • ED 607: Thực hành / Hội thảo sau đại học
 • ED 608: Dạy học cho sinh viên *

* Đối với những học sinh hiện không được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn ghi âm trong một lớp học ở cấp độ thích hợp, hoặc đối với những ứng viên Phương án 6 không dạy học sinh.

Theo dõi Chứng chỉ Toán học (3-6 giờ tín chỉ)

Sinh viên phải hoàn thành 20 giờ thực địa trong khóa học sau:

 • MTH 550: Phương pháp và Tài liệu dạy Toán

Nghề nghiệp trong giảng dạy

Sau khi hoàn thành bằng MAT trực tuyến, bạn sẽ có thể theo đuổi sự nghiệp bổ ích như một giáo viên trung học cơ sở. Theo Cục Thống kê Lao động (BLS), giáo viên trung học cơ sở kiếm được mức lương trung bình là $ 57,720 mỗi năm tính đến tháng 5 năm 2017. BLS dự đoán rằng việc làm cho giáo viên trung học cơ sở sẽ tăng 8% đến năm 2026.

Yêu cầu tuyển sinh

Để đăng ký chương trình thạc sĩ giảng dạy trực tuyến được công nhận của Đại học Campbellsville trong giáo dục trung học, sinh viên tương lai phải nộp hoặc hoàn thành những điều sau:

 • Hoàn thành ứng dụng trực tuyến.
 • Bảng điểm đại học chính thức với hồ sơ đầy đủ của tất cả các khóa học đã cố gắng từ mỗi trường cao đẳng hoặc đại học đã tham dự.
 • Ít nhất phải có bằng cử nhân trong lĩnh vực mà họ muốn giảng dạy.
 • Đạt điểm về Môn học Praxis và Kỹ năng học thuật cốt lõi dành cho nhà giáo dục (CASE) - (Đọc 156 - Viết 162 - Toán 150).

Về trường học

Câu hỏi