Keystone logo
Carey Theological College

Carey Theological College

Carey Theological College

Giới thiệu

Carey Theological College

Chủng viện Tin lành trực tuyến của Canada

Carey Theological College cung cấp giáo dục thần học thông qua các chương trình được công nhận từ bằng tốt nghiệp đến bằng tiến sĩ; trang bị cho nhà thờ địa phương các nguồn tài nguyên trực tuyến, hội thảo, hội thảo, tĩnh tâm và hội nghị; và sinh viên đệ tử của Đại học British Columbia thông qua chương trình cư trú và cộng đồng Cơ đốc giáo độc đáo của chúng tôi.

Tại Carey Theological College , mục tiêu của chúng tôi là cung cấp tư cách môn đệ trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Carey tin rằng vai trò môn đồ hóa phải đạt được trên thực tế, mang tính cá nhân và mọi người đều có thể tiếp cận được. Chúng tôi nhận ra rằng thế giới cần các nhà lãnh đạo Cơ đốc có ảnh hưởng đến các cộng đồng toàn cầu của chúng ta để tham gia vào những gì Chúa đang làm trên thế giới. Carey đáp ứng nhu cầu này bằng cách tập trung vào hai lĩnh vực chính:

Hình thành Mục sư: Tất cả các khóa học chức vụ sau đại học của Carey và các chương trình được công nhận đều được cung cấp trực tuyến để sinh viên của chúng tôi có thể học tập và phát triển đức tin của mình mọi lúc, mọi nơi. Với mô hình tài chính độc đáo của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi trải nghiệm các tiêu chuẩn cao nhất về thành tích học tập xuất sắc giúp họ chuẩn bị hiệu quả cho mục vụ mà không mắc nợ. Nền tảng học tập tương tác của chúng tôi khuyến khích học tập tích cực và sự tham gia sâu sắc từ sinh viên cũng như người hướng dẫn.

Kỷ luật sinh viên UBC: Nơi cư trú của Carey là ngôi nhà an toàn cho sinh viên đại học đang tìm cách củng cố đức tin của họ trong cộng đồng Cơ đốc giáo của chúng tôi trong quá trình học tại UBC. Chúng tôi tính giá phải chăng cho một phòng riêng có phòng tắm và các bữa ăn cộng với trải nghiệm học tập độc đáo của sinh viên. Một tuyên úy hướng dẫn các sinh viên này trong việc học Kinh thánh, cố vấn, tĩnh tâm và các hoạt động xã hội. Khi tốt nghiệp UBC, họ trở thành những nhà lãnh đạo Cơ đốc trong ngành nghề mà họ đã chọn.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CỦA CAREY

CAREY cung cấp chín chương trình sau đại học riêng biệt. Mỗi chương trình được thiết kế để đạt được những mục tiêu khác nhau, phù hợp với những sở thích khác nhau và thúc đẩy hành trình của bạn trong đức tin.

Để biết thêm thông tin về các Chương trình cấp bằng của chúng tôi:

TẠI SAO CHỌN CAREY?

Chức vụ Cơ đốc ngày nay đã chứng kiến sự suy giảm những người lãnh đạo có phẩm chất và khả năng. Nhưng Carey không tin rằng Đức Chúa Trời đã ngừng kêu gọi những người nam và nữ vào chức vụ. Lớp giáo lý thường xa nhà, và các sinh viên tiềm năng sẽ phải cân nhắc việc từ bỏ cuộc sống của họ để được tiếp cận với một trường cung cấp giáo dục thần học. Trên hết, nghiên cứu sau đại học có thể tốn kém. Những sinh viên tốt nghiệp với khoản nợ thường bị hạn chế về địa điểm và cách thức họ có thể phục vụ trong khi trả nợ.

CAREY GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GIÁO DỤC Thần học CÓ THỂ TIẾP CẬN NHƯ THẾ NÀO?

CHƯƠNG TRÌNH MODULAR Pathways HỌC TRỰC TUYẾN
NGƯỜI MẪU
HỌC PHÍ & TÀI CHÍNH
SỰ GIÚP ĐỠ

CHƯƠNG TRÌNH MODULAR Pathways

Các chương trình của chúng tôi được xây dựng trên mô hình tín chỉ mô-đun, trong đó cấp độ này có thể xây dựng trên cấp độ khác, cho phép người học tiến tới cấp độ cao hơn theo tốc độ của riêng họ. Mô hình này mang lại cho sinh viên của chúng tôi sự linh hoạt trong việc sắp xếp các khóa học cơ bản, khóa học yêu cầu của chương trình và các khóa học tự chọn để lấy bằng tốt nghiệp hoặc chuẩn bị Pathway cho một bằng cấp học thuật cao hơn.

Tất cả các khóa học cơ bản của Carey diễn ra mỗi năm một lần, trong khi yêu cầu chương trình của chúng tôi và các khóa học tự chọn xoay vòng 3-4 năm một lần dựa trên sự sẵn có của người hướng dẫn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đăng ký các khóa học bất cứ lúc nào trong năm và chương trình của bạn Pathway sẽ vẫn đi đúng hướng. Nói chung, nên lập kế hoạch sớm tham gia các khóa học bắt buộc trong chương trình để có sự linh hoạt cao nhất cho các môn tự chọn và chuyên môn hóa sau này.

Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về chương trình mô-đun của chúng tôi Pathways , hãy nhấp vào đây.

MÔ HÌNH HỌC TRỰC TUYẾN

Mối quan hệ của Carey với Đại học British Columbia cho phép chúng tôi theo đuổi những đổi mới trong Công nghệ Học tập và đảm bảo sinh viên có quyền truy cập hợp lý vào nhiều nền tảng khác nhau để cải thiện trải nghiệm học tập của họ.

PHÓNG
Zoom là một công cụ cộng tác và hội thảo web video/âm thanh cho phép tổ chức các cuộc họp và thảo luận trong thời gian thực với các sinh viên cũng như giảng viên của bạn. Thay vì là một nền tảng chỉ dành cho các bài giảng, chúng tôi sử dụng Zoom để tạo điều kiện cho trải nghiệm học tập ngang hàng và phát triển cộng đồng.
DÂN SỐ
Populi là một trong những nền tảng trung tâm mà bạn sẽ sử dụng để đăng ký, thanh toán, tham gia cộng đồng và thậm chí cả các khóa học. Populi có thể dễ dàng xử lý video, thảo luận nhóm, chia sẻ tệp và tích hợp với nhiều LTI phổ biến (Khả năng hoạt động của Công cụ Học tập) hiện có.
EBSCO
Để giúp bạn truy cập vào các tài nguyên cho các khóa học và nghiên cứu, Carey có một thư viện kỹ thuật số ngày càng phát triển thông qua bộ sưu tập EBSCO của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng học sinh không nên bỏ lỡ việc học của mình chỉ vì không đủ tiền mua sách hoặc gặp khó khăn trong việc tìm mua sách; chúng tôi tận tâm tạo ra tất cả các tài nguyên cần thiết cho các lớp học gần như miễn phí 100% cho bất kỳ sinh viên nào trong các chương trình của chúng tôi.

CÁC KHÓA HỌC TẠI CAREY

Các khóa học của Carey thường bao gồm các phân đoạn này; Đọc, Thảo luận Diễn đàn, Bài tập & Lớp học Trực tuyến.

HỌC PHÍ VÀ TÀI CHÍNH

Nhiệm vụ của Carey là trao quyền cho các nhà lãnh đạo Cơ đốc trung thành cho mọi thế hệ, mọi nền văn hóa và mọi cộng đồng.

Để đạt được sứ mệnh của mình, chúng tôi giữ mức học phí cạnh tranh để làm cho giáo dục thần học dễ tiếp cận nhất có thể. Ngoài ra, Carey cũng rất vui khi có thể cung cấp nhiều nguồn hỗ trợ tài chính khác nhau để giúp giảm chi phí liên quan đến việc học. Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về học phí và hỗ trợ tài chính.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  95%

 • 0
 • Tỷ lệ sinh viên trên giảng viên:

  12 đến 1

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Vancouver

  Iona Drive,5920, V6T 1J6, Vancouver

  Câu hỏi