We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© ©Carlow University
Carlow University Online

Carlow University Online

Carlow University Online

Giới thiệu

Tại Đại học Carlow, mọi thứ chúng tôi làm đều thể hiện di sản và giá trị của các Nữ tu của Lòng Thương Xót. Chúng tôi mở rộng trái tim của mình với sinh viên, đồng nghiệp và thế giới và tìm kiếm những cách thức thiết thực để giải quyết các nhu cầu trước mắt và lâu dài trong cộng đồng của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy trực tuyến dựa trên đạo đức của chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên dẫn đầu một cách hiệu quả trong các ngành nghề mà họ đã chọn và thúc đẩy một thế giới công bằng và nhân hậu. Carlow tin tưởng vào giáo dục và sự phát triển trong và ngoài lớp học. Chúng tôi khuyến khích sinh viên phát triển các kỹ năng phán đoán, lãnh đạo, phân tích, ra quyết định và giao tiếp. Những trải nghiệm học tập mang tính chuyển đổi và cộng đồng đa dạng tại Carlow giúp người học nhận ra tiềm năng đầy đủ của mình trong khi trở thành những chuyên gia giàu lòng nhân ái, sẵn sàng cho nghề nghiệp.

Các giảng viên được đầu tư đầy đủ làm việc với sinh viên để giúp họ đạt được thành công và duy trì sự cân bằng giữa công việc và trách nhiệm ở trường. Mỗi giảng viên mang đến những trải nghiệm đa dạng cho lớp học để cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn, đa quan điểm, đạo đức hơn về thế giới mà sinh viên có thể học hỏi và áp dụng vào giáo dục, nghề nghiệp và cuộc sống hàng ngày của họ.

Hỗ trợ tài chính hào phóng của chúng tôi và các chương trình tín dụng chuyển tiếp, cùng với sĩ số lớp học nhỏ, đảm bảo sự thành công của người học. Các chương trình của chúng tôi mang đến sự linh hoạt tối ưu trong khi vẫn đúng với cam kết của chúng tôi về công bằng xã hội và sự xuất sắc trong học tập. Chúng tôi cung cấp một loạt các bằng cấp chăm sóc sức khỏe, kinh doanh và giáo dục trực tuyến.

Địa điểm

  • Pittsburgh

    Fifth Avenue,3333, 15213, Pittsburgh

    Câu hỏi