Keystone logo
Chadron State College Online

Chadron State College Online

Chadron State College Online

Giới thiệu

Chadron State College, được thành lập vào năm 1911, là trường cao đẳng bốn năm duy nhất được khu vực công nhận ở nửa phía tây của Nebraska. Là một tổ chức công lập với nguồn gốc từ giáo dục, Chadron State đã phát triển thành một trường cao đẳng tổng hợp với nhiều chương trình đại học và sau đại học. Trường tự hào về khả năng tiếp cận và khả năng chi trả cũng như coi trọng sự đa dạng và hòa nhập trong con người và suy nghĩ. CSC cũng tìm cách khai thác những trải nghiệm và kết quả có tác động cho sinh viên và nhân viên của mình và công nhận sự tham gia và học tập của sinh viên là thành phần chính trong sứ mệnh của mình:

“Chadron State College mang đến những kinh nghiệm giúp nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo và công dân hiểu biết và gắn bó để làm giàu cho khu vực High Plains và hơn thế nữa”.

Trường chọn tôn vinh sự hợp tác và làm việc siêng năng để tạo ra sự liên kết giữa mọi bộ phận trong khuôn viên trường. Trên thực tế, sự liên kết là một yếu tố quan trọng của Chadron State 2030, bộ sưu tập kế hoạch chiến lược của trường. Chadron State 2030 tập hợp Kế hoạch Tổng thể về Học thuật, Kế hoạch Tổng thể về Khuôn viên và Chiến dịch toàn diện của Chadron State Foundation. Cả ba làm việc cùng nhau để tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao cho sinh viên và một nơi hấp dẫn và bổ ích để sống và làm việc.

Địa điểm

  • Chadron

    Main Street,1000, 69337, Chadron

    Câu hỏi