We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Colorado State University - Pueblo Online

Colorado State University - Pueblo Online

Colorado State University - Pueblo Online

Giới thiệu

Khuôn viên của CSU Pueblo, trải dài hơn 275 mẫu Anh, nằm ở đầu phía bắc của Pueblo, Colorado. Pueblo là một thành phố giàu lịch sử và văn hóa với hơn 100.000 người nằm ở trung tâm của bang, dọc theo sông Arkansas gần Dãy núi Greenhorn trong vùng Pikes Peak đầy màu sắc của miền Nam Colorado.

Đại học Bang Colorado-Pueblo nép mình trong một cộng đồng giàu tính lịch sử và văn hóa với hơn 100.000 người, nằm ở phần phía nam của bang, gần chân đồi của Dãy núi Rocky, chỉ cách Denver và Colorado Springs một đoạn lái xe ngắn.

Nhóm Lãnh đạo Đại học (ULT) bao gồm các giảng viên và nhân viên cấp cao của Đại học Bang Colorado-Pueblo.

Chúng tôi đang phát triển danh tiếng xứng đáng là một trong những tổ chức hàng đầu trong tiểu bang. Sự công nhận này có được nhờ đánh giá liên tục về tổ chức của chúng tôi và bằng cách áp dụng những gì chúng tôi đã học được vào hoạt động hàng ngày của mình.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Pueblo

    Bonforte Boulevard,2200, 81001, Pueblo

    Câu hỏi