Keystone logo
© image courtesy of The New School
Continuing and Professional Education at The New School

Continuing and Professional Education at The New School

Continuing and Professional Education at The New School

Giới thiệu

Giới thiệu

Continuing and Professional Education at The New School áp dụng phương pháp học tập hướng tới tương lai, cung cấp các khóa học và bài giảng từ những học viên hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Chúng tôi cung cấp nhiều môn học khác nhau cho người học từ sinh viên dự bị đại học bắt đầu hành trình sáng tạo cho đến các giám đốc điều hành của một số tổ chức có ảnh hưởng nhất thế giới. Tại đây, bạn có thể phát triển mạnh mẽ cho dù bạn đang chuyển hướng chuyên nghiệp, bắt đầu trải nghiệm ở trường đại học hay đang tìm cách bổ sung một kỹ năng mới vào bộ công cụ chuyên nghiệp của mình.

Chương trình Chứng chỉ

Bàn đạp cho sự thăng tiến nghề nghiệp, chứng chỉ Parsons là chứng chỉ từ một trường đại học được công nhận, là một giải pháp thay thế linh hoạt và hợp lý cho chương trình cấp bằng. Sinh viên được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ và tương tác trực tiếp với giảng viên và đồng nghiệp trong một định dạng trực tuyến, tự chủ, tập trung vào việc học tập dựa trên dự án. Có độ dài từ hai đến tám khóa học, các chứng chỉ được hoàn thành trong vòng chưa đầy hai năm, một số chứng chỉ trong một học kỳ. Không cần ứng dụng. Sinh viên có thể mới làm quen với nghệ thuật và thiết kế, hoặc đăng ký để mở rộng kỹ năng và củng cố danh mục đầu tư của họ; nhiều người đã đúc kết kinh nghiệm của họ vào các cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp hoàn toàn mới.

Giáo dục Điều hành

Các dịch vụ giáo dục điều hành của chúng tôi rút ra từ Trường Thiết kế Parsons và chuyên môn hàng đầu trong ngành về đổi mới chương trình giảng dạy, phương pháp hợp tác và việc sử dụng công nghệ và thử nghiệm tiên phong để cung cấp những trải nghiệm liên ngành tiên tiến. Trong khi các chương trình điều hành khác tập trung vào “lợi tức đầu tư”, Parsons Executive Education dẫn đầu với “Lợi tức trên thiết kế”, thúc đẩy thiết kế để cải thiện hiệu suất, tăng khả năng phục hồi, tạo ra trải nghiệm khách hàng năng động mới và tối đa hóa tăng trưởng. Các chương trình cấp bằng, chứng chỉ và tuyển sinh mở của chúng tôi cho phép các giám đốc điều hành trau dồi thiết kế như một phương pháp và tư duy được sử dụng làm chất xúc tác cho chiến lược, động lực cho sự chuyển đổi và giải pháp cho sự phức tạp.

Địa điểm

  • New York

    New York, Hoa Kỳ

    Câu hỏi