Keystone logo
Corban University Chương trình MBA trực tuyến
Corban University

Chương trình MBA trực tuyến

Salem, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Request study format

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình MBA trực tuyến kéo dài một năm của Corban được thiết kế để trao quyền cho bạn chương trình đào tạo và kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Cho dù bạn đã là giám đốc điều hành doanh nghiệp, giám đốc bộ, giám sát viên hay doanh nhân, hoặc nếu bạn đang làm việc với vị trí lãnh đạo, Hoff MBA sẽ trang bị cho bạn để thành công.

Các khóa học được thiết kế xoay quanh các năng lực chính cho các nhà lãnh đạo. Bạn sẽ giải quyết các vấn đề tài chính, báo cáo, lãnh đạo, công nghệ, hoạt động và thay đổi thị trường từ góc độ quản lý và tổ chức.

Hoff MBA tại Corban University cam kết xây dựng cả năng lực và tính cách thông qua nền giáo dục lấy Đấng Christ làm trung tâm. Thế giới đang khao khát những nhà lãnh đạo có bản lĩnh — những nhà lãnh đạo hiểu rằng cách bạn điều hành công việc kinh doanh của mình hoặc cách bạn lãnh đạo và quản lý nhóm của mình có thể là một mục vụ tạo nên sự khác biệt cho Chúa Giê-su Christ.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • MBA điều hành Flex quốc tế
    • Online Italy
  • MBA - Chuyên ngành Quản lý Quốc tế
    • Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
  • MBA quốc tế
    • Barcelona, Tây Ban Nha