We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
Case Western Reserve University

Case Western Reserve University

Case Western Reserve University

Giới thiệu

Tại Case Western Reserve University, chúng tôi là cộng đồng gồm những người đổi mới, tìm kiếm kiến ​​thức và đột phá. Là trường đại học nghiên cứu quốc gia hàng đầu nằm trong khu nghệ thuật số 1 của quốc gia và nằm trong khoảng cách đi bộ đến ba bệnh viện lớn, chúng tôi mang đến nhiều cơ hội để bạn phát triển vượt trội. Tại Case Western Reserve, chúng tôi giúp những người mơ mộng trở thành người thực hiện. Cho dù bạn là một sinh viên có ý tưởng sáng tạo hay một giáo sư có bước đột phá, chúng tôi đều có các chương trình, con người và nguồn lực mà bạn cần để mang điều đó đến với người khác.

Khi đăng ký học tại Case Western Reserve, bạn sẽ tham gia vào mạng lưới hơn 121.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn cầu và đã đạt được thành công đáng kinh ngạc. Cựu sinh viên của chúng tôi thành lập công ty, giành giải Nobel, cải cách chính trị, đấu tranh cho công bằng xã hội, thay đổi cách chúng ta xem phim, đập vỉa hè và bảo vệ máy tính, v.v.

Địa điểm

  • Cleveland

    Euclid Avenue, 10900, 44106, Cleveland

    Câu hỏi