We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Davenport University Global Campus

Davenport University Global Campus

Davenport University Global Campus

Giới thiệu

Đại học Davenport chuẩn bị và chuyển đổi để sinh viên đạt được thành tích học tập cao nhất, giúp họ trở nên xuất sắc và thăng tiến trong các lĩnh vực mà họ đã chọn trong thế kỷ 21. Nhiệm vụ của Global Campus là U! Chúng tôi là một nhóm các nhà giáo dục đầy nhiệt huyết luôn cố gắng cung cấp các bằng cấp đại học và sau đại học tốt nhất. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cộng đồng những người học và giáo dục từ xa với sự hỗ trợ, nguồn lực, hướng dẫn và đổi mới vô song để mang lại cho người học lợi thế về tăng trưởng và đạt được mục tiêu.

Cơ sở Toàn cầu của Đại học Davenport cung cấp hơn 50 bằng cấp hoàn toàn trực tuyến cũng như gần 400 khóa học. Từ kế toán đến quản lý thể thao, người học trực tuyến của chúng tôi đang nghiên cứu cho các công việc của ngày hôm nay và sự nghiệp của ngày mai.

Cơ sở Toàn cầu của Davenport có tầm ảnh hưởng sâu rộng, được thiết lập tốt và sẵn sàng phục vụ bạn. Các giảng viên chuyên nghiệp của chúng tôi, các chương trình trực tuyến được công nhận và số lượng lớn sinh viên nói lên chất lượng và sự tiện lợi của các khóa học trực tuyến của chúng tôi.

Địa điểm

  • Indianapolis

    University Boulevard,420, 46202, Indianapolis

    Câu hỏi