Keystone logo
© Daytona State College Marketing
Daytona State College

Daytona State College

Daytona State College

Giới thiệu

Hãy hỏi bất kỳ sinh viên nào của chúng tôi tại sao họ chọn Daytona State Collegevà họ sẽ cho bạn biết về các chương trình và bằng cấp được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, đội ngũ giảng viên và nhân viên chất lượng luôn quan tâm, hỗ trợ học tập phong phú, chuyển tiếp suôn sẻ vào các trường đại học, 12 bằng cử nhân xuất sắc của chúng tôi các chương trình, cũng như các hoạt động vui chơi trong khuôn viên trường.

Là sinh viên của một trong những trường cao đẳng tiểu bang được xếp hạng cao nhất và phát triển nhanh nhất của Florida, bạn sẽ tìm thấy trải nghiệm học tập phong phú lấy bạn làm trung tâm. Nghiên cứu cho thấy rằng những sinh viên tham gia vào trải nghiệm đại học năng động có xu hướng thành công hơn và nền giáo dục Bang Daytona của bạn sẽ vượt xa các môn học của bạn.

Thông qua nhiều câu lạc bộ và hoạt động sinh viên của chúng tôi, bạn có thể phát triển tài năng của mình và khám phá những đam mê mới đồng thời tạo ra những cơ hội duy nhất cho tình bạn, học tập và lãnh đạo. Đắm chìm trong một loạt các chương trình văn hóa, bao gồm triển lãm nghệ thuật, kịch và biểu diễn âm nhạc. Bảo tàng Nhiếp ảnh Đông Nam, nằm trong khuôn viên trường, là một trong những bảo tàng hàng đầu của Hoa Kỳ dành hoàn toàn cho nhiếp ảnh.

Tại trung tâm của khuôn viên trường, bạn sẽ khám phá Trung tâm Sinh viên tráng lệ và các tiện nghi của nó, cơ hội cuộc sống sinh viên và các dịch vụ hỗ trợ học tập. Các khu vực học tập và hỗ trợ bao gồm Thư viện, Trung tâm Viết, phòng máy tính và Trung tâm Hỗ trợ Học thuật. Sau tất cả những gì học tập, hãy nghỉ ngơi, thư giãn và vui chơi trong ký túc xá hoàn toàn mới trong khuôn viên trường, phòng tập thể dục, hồ bơi trong nhà và trung tâm thể dục.

Ngoài các chương trình học thuật chất lượng cao và các hoạt động vui chơi trong khuôn viên trường, bạn cũng sẽ ở gần các điểm tham quan ở Central Florida, những bãi biển xinh đẹp và công viên tiểu bang với hàng dặm đường mòn, chỉ để kể tên một số. Khu vực Bãi biển Daytona là một nơi tuyệt vời để đến với khí hậu tuyệt vời quanh năm, vị trí trung tâm tuyệt vời và nhiều thứ để xem và làm.

Tóm lại, sinh viên chọn Bang Daytona vì đây là một lựa chọn thông minh và mang đến trải nghiệm đại học đầy đủ!

Tầm nhìn

Daytona State College là nguồn giáo dục và đào tạo hàng đầu để tạo điều kiện cho sự tiến bộ cá nhân và phát triển kinh tế ở các quận Volusia và Flagler.

Tuyên bố sứ mệnh

Daytona State College, một trường cao đẳng công lập toàn diện, cung cấp khả năng tiếp cận một loạt các chương trình linh hoạt từ bồi dưỡng cộng đồng đến cấp bằng tú tài, chú trọng đến sự thành công của học sinh, đón nhận sự xuất sắc và đa dạng, cũng như khuyến khích đổi mới để nâng cao chất lượng dạy và học.

giá trị của chúng tôi

 • Cộng đồng. Cộng đồng Daytona State College bao gồm sinh viên, giảng viên, nhân viên của chúng tôi và công chúng mà chúng tôi phục vụ. Cộng đồng của chúng tôi được xây dựng dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, giao tiếp cởi mở và hiệu quả cũng như trách nhiệm công dân.
 • Chính trực. Bang Daytona cố gắng đạt được các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi lĩnh vực hoạt động, bao gồm cả việc đối xử công bằng và nhất quán với tất cả các thành viên của cộng đồng Bang Daytona. Trường hoàn toàn ủng hộ tự do học thuật và quyền theo đuổi trí tuệ.
 • Xuất sắc. Để đạt được sự xuất sắc trong học tập, tính chuyên nghiệp và chất lượng trong tất cả các chương trình và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Daytona State sử dụng một hệ thống cải tiến liên tục dựa trên đánh giá, trách nhiệm giải trình và sự tham gia của toàn bộ cộng đồng.
 • Đa dạng. Sự đa dạng về con người, suy nghĩ và biểu hiện cung cấp năng lượng và sức sống cho quá trình học tập. Bang Daytona tôn vinh cả sự độc đáo và khác biệt của các cá nhân và nền văn hóa, đồng thời đánh giá cao các mối quan hệ chung gắn kết chúng ta với tư cách là một cộng đồng toàn cầu.
 • Sự đổi mới. Đổi mới và sáng tạo là chìa khóa cho sự phát triển của chúng tôi với tư cách là một tổ chức, cũng như sự phát triển và thành công của sinh viên. Bang Daytona tự hào về khả năng thích ứng với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng, tìm ra các giải pháp tích cực và sáng tạo cho những thách thức mà bang phải đối mặt.
 • Thành công của sinh viên. Không có giá trị nào quan trọng hơn sự thành công của học sinh. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho học sinh những kỹ năng, kiến thức và động lực để thành công trong lớp học, nơi làm việc và trong cuộc sống. Ngoài thành công này, chúng tôi hy vọng sẽ truyền cho học sinh của chúng tôi tình yêu học tập suốt đời.

ưu tiên chiến lược

 • Đảm bảo học thuật xuất sắc. Cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng đáp ứng nhu cầu lực lượng lao động học thuật và phi học thuật của các quận Volusia và Flagler và hơn thế nữa.
 • Nâng cao sự thành công của học sinh. Tăng cường sự phát triển của sinh viên và hỗ trợ học tập để nâng cao hiệu suất, sự tham gia và duy trì của sinh viên.
 • Xây dựng quan hệ đối tác cộng đồng. Mở rộng và tạo quan hệ đối tác với các tổ chức kinh doanh, cộng đồng và giáo dục nhằm nâng cao sứ mệnh và tầm nhìn của Trường.
 • Nhấn mạnh vào Hiệu quả Thể chế. Đảm bảo sử dụng hiệu quả và hiệu quả các nguồn lực của trường (tài chính, vật chất, con người và công nghệ).

Bài kiểm tra

Địa điểm

Địa điểm
 • Daytona Beach

  West International Speedway Boulevard,1200, 32114, Daytona Beach

  • facebook
  • instagram
  • linkedin
  • twitter
  • youtube

Các chương trình

  Câu hỏi