Keystone logo
Douglas Business School

Douglas Business School

Douglas Business School

Giới thiệu

Về chúng tôi

Được thành lập vào năm 2008, Douglas Business School (DBS) là một phần của Viện Giáo dục Đại học Douglas, cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các chuyên gia làm việc bận rộn ở Hồng Kông. Trong năm 2014-18 công ty chúng tôi đã được Hội đồng Dịch vụ Xã hội Hồng Kông trao tặng Biểu tượng Tổ chức Chăm sóc / Chăm sóc Chăm sóc. Douglas Business Services Sdn Bhd là đại diện chính thức của DBS cho việc tuyển sinh sinh viên vào chương trình Cử nhân và Thạc sĩ tại Malaysia. Trong năm 2015, một trung tâm được thành lập để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao hơn và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các chuyên gia làm việc bận rộn tại Singapore.

Trong một nền kinh tế đang thay đổi nhanh chóng, chúng tôi nhận ra nhu cầu mà mọi người phải cải thiện các kỹ năng hiện có của họ để thăng tiến nghề nghiệp một cách linh hoạt và kịp thời. Cho dù bạn chọn học MBA trực tuyến hay bằng Cử nhân trực tuyến, chúng tôi cung cấp nền tảng công nghệ tinh vi và hỗ trợ giảng dạy chất lượng cao. Có những lựa chọn học tập linh hoạt và di động cho những người muốn tốt nghiệp ở tốc độ.

Chúng tôi cung cấp một loạt các trình độ học tập trực tuyến và pha trộn trong tiếp thị, kinh doanh, tài chính và quản lý nguồn nhân lực.

Chúng tôi cũng làm việc với OTHM, EduQual, IBA và Học viện Hành chính công Hồng Kông, các tổ chức trao giải ở Anh, để cung cấp bằng cấp Pathway phù hợp với công việc. Các văn bằng này hoạt động như các khóa học Pathway hướng tới các chương trình khác nhau được công nhận bởi các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA được quốc tế công nhận.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp chất lượng giáo dục đại học và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp được thị trường hướng đến đáp ứng nhu cầu thay đổi nhanh chóng trong xã hội.

Tìm hiểu khóa học nào phù hợp với bạn dưới đây:

Chương trình đại học

Học viện Hành chính Công - Đại học Quốc gia Ireland

 • Cử nhân Kinh doanh học (Hons) - chuyên ngành Kế toán
 • Cử nhân Kinh doanh (Hons) - chuyên ngành Marketing
 • Cử nhân Kinh doanh học (Hons) - chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực

Chương trình sau đại học

Đại học Chichester, Vương quốc Anh

 • MBA - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

Đặt chỗ địa điểm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt chỗ địa điểm cho các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận để tổ chức các chức năng trong lớp học hiện đại của chúng tôi. Với diện tích là 730 mét vuông, lớp học có thể chứa khoảng 30 người. Nó được trang bị các tiện nghi cần thiết cần thiết cho các chức năng của công ty và đào tạo.

Địa điểm

 • Hong Kong

  4th Floor, Energy Plaza, 92 Granville Road, , Hong Kong

 • Singapore

  10 Anson Rd, #16-07 International Plaza, 079903, Singapore

  • Selangor

   12, Jalan Temenggung 19/9, Bandar Mahkota Cheras, Batu 9 Cheras, 43200, Selangor

   Các chương trình

   Câu hỏi