Keystone logo
Dublin City University | DCU Connected - Excellence in Online Education Bằng tốt nghiệp / đại học trong quản lý để phát triển bền vững
Dublin City University | DCU Connected - Excellence in Online Education

Bằng tốt nghiệp / đại học trong quản lý để phát triển bền vững

Dublin, Ireland

2 Years

Tiếng Anh

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

* € 1885 cho mỗi mô-đun (EU) và € 2825 (không phải của EU)

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Chương trình sau đại học này gần đây đã tham gia thành công trong quá trình kiểm định được tiến hành với Trường kinh doanh DCU do Hiệp hội Nâng cao Trường cao đẳng kinh doanh (AACSB), cơ quan công nhận toàn cầu lâu đời và uy tín nhất thế giới cho các trường kinh doanh. Chứng nhận của AACSB được công nhận rộng rãi như là một dấu hiệu của sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh và đã đạt được dưới 5% các trường kinh doanh trên thế giới.

Giới thiệu

Tham gia trực tuyến, người học sẽ trau dồi các kỹ năng chuyên nghiệp từ góc độ quản lý bền vững. Họ sẽ phát triển sự hiểu biết về các khía cạnh lý thuyết, thực tiễn và pháp lý của thực tiễn môi trường hiện đại. Trong quá trình học, học viên sẽ kiểm tra các chức năng quản lý chủ yếu trong kinh doanh, bao gồm quản lý chiến lược, quản lý dự án, kinh doanh và đánh giá rủi ro.

Chương trình này sẽ cho phép học viên thực hiện nghiên cứu về một loạt các chủ đề tập trung, bao gồm thu thập dữ liệu, phân tích phê bình và giải thích và trình bày chúng dưới dạng báo cáo. Quản lý cho Triết lý chính của Phát triển Bền vững là để kinh doanh bền vững về lâu dài, người quản lý phải quản lý hiệu quả toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp, bao gồm các nguồn lực môi trường, kinh tế và xã hội, từ góc độ toàn cầu và bền vững.

Chương trình này có liên quan đặc biệt đến những người làm việc hoặc mong muốn làm việc như một người quản lý phát triển bền vững môi trường trong một ngành kinh doanh, dịch vụ và đặc biệt phù hợp với những ai muốn phát triển và thực hiện các chiến lược bền vững.

DCU

chương trình

Thông tin về Chương trình: Mục tiêu bao quát của chương trình là cung cấp chương trình Thạc sỹ cho sinh viên tốt nghiệp, những người muốn phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp của mình từ góc độ quản lý bền vững thông qua học bán thời gian và ở xa. Chương trình này là một chương trình Cấp 9 về khung NFQ. Triết lý chính của chương trình là để kinh doanh trở nên bền vững về lâu dài, người quản lý thành công phải quản lý hiệu quả toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp, bao gồm các nguồn lực môi trường, kinh tế và xã hội, từ góc độ toàn cầu và bền vững.

Chương trình này nhằm mục đích: Cung cấp cho sinh viên hiểu biết về các khía cạnh lý thuyết, thực tiễn và pháp lý của thực tiễn môi trường hiện đại.

Phát triển trong sinh viên hiểu biết về các chức năng quản lý chủ chốt cần thiết trong kinh doanh, bao gồm quản lý chiến lược, quản lý dự án và đánh giá rủi ro. Để sinh viên có thể tiến hành nghiên cứu về các chủ đề tập trung, bao gồm thu thập dữ liệu, phân tích phê bình, giải thích và trình bày chúng dưới dạng báo cáo.

Chương trình đào tạo sau đại học của Open Education được cung cấp thông qua đào tạo từ xa, có nghĩa là một chuyên gia làm việc có thể đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về chuyên môn và cung cấp nền tảng vững chắc cho sự nghiệp lâu dài của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ cam kết. Đối với mỗi mô-đun bạn thực hiện, bạn sẽ được quyền truy cập vào một văn bản mô-đun được viết riêng. Trong khi một số mô đun không có, hầu hết các mô-đun yêu cầu bạn mua một (và đôi khi hai) sách giáo khoa. Bạn cũng có thể truy cập vào phạm vi rộng lớn các tạp chí học thuật và các tài nguyên khác do Thư viện DCU cung cấp và việc sử dụng ngày càng tăng sẽ được thực hiện bằng các nguồn này trên khóa học.

Hỗ trợ Hướng dẫn về chương trình này được cung cấp trực tuyến thông qua việc sử dụng các diễn đàn thảo luận trong môi trường học tập ảo được gọi là Loop. Ngoài ra, hướng dẫn sẽ được cung cấp bằng cách sử dụng một hệ thống hướng dẫn dựa trên web. Sinh viên có thể tham gia các bài hướng dẫn dựa trên web tại nhà, nơi làm việc hoặc ở bất cứ đâu với kết nối internet hợp lý. Ngoài ra, vì các buổi hướng dẫn được ghi lại, đối với những người không thể tham dự buổi hướng dẫn trực tiếp, chúng có thể được xem sau, vào thời gian thuận tiện hơn cho bạn, học sinh.

Làm thế nào đánh giá chương trình: Tất cả các mô-đun được đánh giá thông qua đánh giá liên tục. Không có kỳ thi cuối năm. Đối với các mô đun giảng dạy, đánh giá liên tục thường có ba phần cho mỗi mô-đun phải được nộp tại các điểm xác định trong năm học. Đối với thành phần luận văn, bạn phải nộp một tài liệu 15.000 từ mà phần lớn là tự định hướng, nhưng với sự hướng dẫn của một người giám sát nghiên cứu.

Tại sao DCU

Đại học Thành phố Dublin đã cung cấp giáo dục sau đại học ở khoảng cách từ năm 1990. Các chương trình của chúng tôi nhắm đến các chuyên gia làm việc, những người muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc hơn về chuyên môn và tạo cơ sở vững chắc cho sự nghiệp lâu dài của họ mà không làm gián đoạn sự nghiệp hay những cam kết khác của họ. Khi tốt nghiệp các chương trình của chúng tôi, bạn sẽ được trang bị những kiến ​​thức, kỹ năng và tính linh hoạt cho những vị trí quản lý cao cấp phù hợp trong lĩnh vực chuyên môn đã chọn.

Chương trình Thạc Sĩ của Khoa học, do DCU trao tặng, nằm ở cấp 9 về Khung Điều Kiện Quốc gia. Tất cả các mô-đun được dạy trên đường dây trong một lớp học ảo, Loop, nơi bạn có thể tương tác với bạn học và người dạy kèm thông qua email, trò chuyện, skype, bất cứ lúc nào phù hợp với bạn. Đánh giá là liên tục mà không có kiểm tra.

Thiết bị CNTT và Kỹ năng được yêu cầu: Bạn nên có quyền truy cập thường xuyên vào máy tính (với Microsoft Office), kết nối Internet băng thông rộng, máy in, tai nghe cơ bản và webcam. Cụ thể, bạn sẽ cần quyền truy cập vào Microsoft Word, Excel và Access.

Tuyển dụng

Sự pha trộn các kỹ năng được phát triển trong chương trình này đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phù hợp với bất kỳ vai trò nào trong đó Phát triển Bền vững là quan trọng, mà ngày nay hầu như là mọi lĩnh vực của nền kinh tế. Sau khi tốt nghiệp chương trình này, bạn sẽ có hiểu biết sâu về thực tiễn tốt nhất trong lĩnh vực Phát triển Bền vững đang phát triển nhanh chóng và sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng để phát triển và thực hiện các phương pháp hay nhất và chiến lược bền vững ở cả khu vực công và tư nhân.

Yêu cầu nhập học

Yêu cầu nhập học chung Có năm tuyến đường vào chương trình: A Level 8 hoặc cao hơn trong một ngành liên quan (Kỹ thuật, Khoa học, Kinh doanh hoặc Công nghệ Thông tin) từ một tổ chức giáo dục đại học được công nhận.

Là thành viên của một tổ chức như Viện Kỹ sư của Ai len hoặc một cơ quan chuyên nghiệp như Học viện Kế toán Chartered.

Bằng cấp loại 7 trong một môn học có liên quan đến kỷ luật hoặc thành viên phi điều lệ của một cơ quan chuyên nghiệp, cùng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan quản lý.

Trình độ ở trình độ 8 trong một môn học không liên quan cùng với ít nhất ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan.

Bằng chứng về kinh nghiệm làm việc có liên quan đáng kể. Những người nộp đơn này sẽ phải nộp một CV và Tuyên Bố Cá Nhân để hỗ trợ cho đơn của họ và có thể phải tham dự buổi phỏng vấn.

Trong trường hợp tất cả những người nộp đơn xin chứng cứ của Đại học Thành phố Dublin phải được cung cấp năng lực bằng tiếng Anh. Các yêu cầu tiếng Anh của DCU có thể được tìm thấy ở đây.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Quản lý carbon ThS (Học trực tuyến)
  • Online
 • Thạc Sĩ Quản Lý Môi Trường
  • Online United Kingdom
 • ThS Quản lý môi trường và bền vững (Trực tuyến)
  • Online
  • Valencia, Tây Ban Nha