Keystone logo
© BIMM University
Ducere Global Business School

Ducere Global Business School

Ducere Global Business School

Giới thiệu

Các Bằng Cấp Có Liên Quan Đến Ngành Thực Tế Nhất Thế Giới

Ducere đã hợp tác với Đại học Wales Trinity Saint David, Đại học Torrens Úc, Đại học New England và Đại học Mauritius để cung cấp các văn bằng chứa các nguồn lực kinh doanh-thế giới độc đáo.

Sự hợp tác này đã dẫn đến việc Ducere tự hào cung cấp các bằng cấp trực tuyến sáng tạo nhất - các chương trình đại học và sau đại học độc đáo cho phép sinh viên làm việc trong các dự án thực tế với các tổ chức kinh doanh hàng đầu ở Anh và Úc. Sinh viên sẽ đạt được các kỹ năng thực tế bằng cách giải quyết các dự án trong thế giới thực với các đối tác trong ngành của chúng tôi như KPMG, PwC, Disney, ATO, Telstra, Make-A-Wish và nhiều hơn nữa.

Dūcere là một doanh nghiệp xã hội công nghệ hiện đại, mang những bộ óc truyền cảm hứng nhất thế giới và những công nghệ tiên tiến nhất vào giáo dục đại học. Các chương trình giáo dục đại học trực tuyến của chúng tôi tài trợ cho sự phát triển đột phá về xuất bản và xóa mù chữ trên 24 quốc gia Châu Phi.

"Hơn 44% sinh viên Ducere được tăng lương hoặc thăng chức trước khi tốt nghiệp."

Bằng đại học cho nền kinh tế đổi mới thế kỷ 21

Hợp tác với các trường đại học và các công ty lớn, Ducere cung cấp các mức độ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học hiện đại thông qua nghiên cứu trực tuyến linh hoạt, dự án kinh doanh thực tế và hỗ trợ sinh viên tuyệt vời.

Giải quyết các dự án thực tế. Mang lại kết quả thực sự.

Các khóa học của Ducere được phối hợp với các tổ chức hàng đầu để cung cấp giáo dục đại học thực sự chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp thực hiện các bước đi nghề nghiệp tiếp theo của họ. Các quan hệ đối tác trong ngành của Ducere hỗ trợ việc tạo ra nội dung khóa học thiết thực và có liên quan; các dự án công nghiệp thực sự kết nối sinh viên với thế giới kinh doanh thực sự.

Hoàn thành bằng cấp với Dūcere và một trong những đối tác đại học của nó: Đại học Torrens Úc , Đại học Wales Trinity Saint DavidĐại học New England là một trải nghiệm độc đáo, quý giá mà bạn không thể có được ở nơi khác. Cho dù bạn chọn bắt đầu kinh doanh của riêng mình, thành lập một doanh nghiệp xã hội hay làm việc trong một tổ chức, bạn sẽ học được thông qua việc áp dụng các kỹ năng vào những thách thức kinh doanh thực tế. Một tấm bằng ứng dụng với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm sẽ đảm bảo rằng bạn thành công trong bất kỳ con đường nào bạn chọn.

Những hiểu biết thực sự từ các nhà lãnh đạo toàn cầu và các nhà đổi mới kinh doanh

Ban lãnh đạo toàn cầu của Ducere bao gồm hơn 250 lãnh đạo ngành công nghiệp từ các cấp cao nhất trong đời sống công chúng, bao gồm các cựu Tổng thống, Thủ tướng, CEO, các doanh nhân và các nhà từ thiện.

Thông tin chi tiết về video từ các nhà lãnh đạo này được dệt trong toàn bộ nội dung khóa học và chương trình giảng dạy của Ducere, thu hẹp khoảng cách giữa các nghiên cứu học thuật và học tập thực tế có liên quan đến ngành.

"Một mức độ giải quyết vấn đề hiệu quả và áp dụng tại nơi làm việc"

Sky News Live (Switzer Daily)

“Các nhà lãnh đạo toàn cầu… cung cấp các khóa học lãnh đạo thực tế”

Tạp chí hàng tuần

Địa điểm

 • Swansea

  Swansea, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

 • Melbourne

  Melbourne, Úc

  • Curepipe

   Curepipe, Mauritius

   • Newport Beach

    120 Newport Center Drive, 92660, Newport Beach

    Câu hỏi