Keystone logo
Ducere Global Business School Australia

Ducere Global Business School Australia

Ducere Global Business School Australia

Giới thiệu

Trường Kinh doanh Toàn cầu Ducere là trường dẫn đầu được công nhận trong sự hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp, để thiết kế và cung cấp các bằng cấp có tác động thực sự đến nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các trường đại học lớn trên khắp 4 châu lục, các tập đoàn toàn cầu, các cơ quan chính phủ và các tổ chức phi chính phủ, cũng như là thành viên của AACSB, Quỹ Clinton, Liên hợp quốc và các phòng toàn cầu khác nhau, để đảm bảo rằng các chương trình của chúng tôi là hiện tại, phù hợp và kết nối với ngành .

Chúng tôi có sứ mệnh vừa kinh doanh vừa làm từ thiện. Ducere đã tài trợ và hỗ trợ các hoạt động của Quỹ Ducere trên 27 quốc gia châu Phi với trị giá hàng triệu đô la.

Áp dụng

Bằng cấp phù hợp với nghề nghiệp và niềm đam mê của từng sinh viên. Doanh nghiệp dựa trên dự án phân phối để mang lại tác động trong thế giới thực.

Tầm nhìn

Cung cấp các bằng cấp phù hợp nhất, được ngành công nhận, giúp khởi động sự nghiệp về phía trước.

Công nghiệp

Tham gia mạng lưới các đối tác trong ngành toàn cầu và hàng trăm nhà lãnh đạo thế giới.

Linh hoạt & Có thể sử dụng

100% trực tuyến. Nhiều Pathways và tùy chọn nhập cảnh.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Không có kỳ thi. Các bài đánh giá được thiết kế để phát triển và kiểm tra các kỹ năng và ứng dụng thực tế.

Doanh nghiệp xã hội

Giáo dục của bạn cũng giúp những người có nhu cầu có được một nền giáo dục thông qua hoạt động của Quỹ Ducere trên khắp Châu Phi.

Trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên

Từ việc học trực tuyến linh hoạt và tự định hướng đến các dự án kinh doanh trong thế giới thực và các sự kiện năng động trong ngành, chúng tôi đã thiết kế từng chương trình để đáp ứng nhu cầu của người học hiện đại.

Cả hai khóa học Cử nhân và MBA đều kết hợp học trực tuyến nhập vai với phương pháp đánh giá áp dụng. Theo mô hình này, sinh viên quyết định thời gian và cách thức học, đồng thời hoàn thành các bài đánh giá thực tế phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp của bản thân và nhu cầu của ngành công nghiệp.

Vì vậy, thay vì các kỳ thi, bạn có thể lập kế hoạch kinh doanh, nghiên cứu tình huống dự án và hơn thế nữa, đồng thời tận hưởng quyền truy cập vào nội dung và chương trình khóa học phù hợp nhất với ngành của Úc.

Dù bạn chọn học, bạn sẽ nhận được hỗ trợ và lời khuyên được cá nhân hóa thông qua nhóm hỗ trợ sinh viên Ducere, cùng với phản hồi thực tế chuyên sâu từ đội ngũ giáo viên. Ở mọi giai đoạn trong hành trình sinh viên của bạn, Ducere sẽ làm việc với bạn để trau dồi kiến thức kỹ thuật số, bí quyết quan trọng và bộ kỹ năng kinh doanh cần thiết để thành công trong nền kinh tế được chuyển đổi bởi sự đổi mới.

Học thông qua Nền tảng học tập phát triển nhanh nhất thế giới, được thiết kế để phù hợp với lối sống của bạn

Học thông qua một nền tảng hiện đại với sinh viên và giảng viên trên khắp thế giới với các diễn đàn thảo luận và hỗ trợ 24/7.

Tài nguyên học tập bao gồm tạp chí, trang trình bày, nội dung video, hoạt ảnh và các phương thức phân phối khác để tạo ra môi trường học tập kỹ thuật số hấp dẫn nhất.

Giáo dục đại học thực tiễn và liên quan đến ngành

Các khóa học được cung cấp với sự hợp tác của các tổ chức hàng đầu để cung cấp giáo dục đại học thực sự chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp để thực hiện các bước sự nghiệp tiếp theo của họ.

Các mối quan hệ đối tác trong ngành của Ducere hỗ trợ việc tạo ra nội dung khóa học thực tế và phù hợp; các dự án công nghiệp thực tế kết nối sinh viên với thế giới kinh doanh thực và các sự kiện ngành độc quyền do các công ty hàng đầu của Úc tổ chức.

Thông tin chi tiết thực tế từ các nhà lãnh đạo toàn cầu và các nhà đổi mới kinh doanh

Khoa Lãnh đạo Toàn cầu của Ducere bao gồm hơn 250 nhà lãnh đạo trong ngành từ các cấp bậc cao nhất trong đời sống công, bao gồm các cựu Tổng thống, Thủ tướng, Giám đốc điều hành, doanh nhân và nhà từ thiện.

Thông tin chi tiết qua video từ những nhà lãnh đạo này được truyền tải xuyên suốt nội dung khóa học và chương trình giảng dạy, thu hẹp khoảng cách giữa nghiên cứu hàn lâm và học thực tế, phù hợp với ngành.

Học sinh có thêm cơ hội để nghe và tham gia với các nhà lãnh đạo Kinh doanh toàn cầu trực tiếp tại các sự kiện độc quyền của ngành công nghiệp Ducere.

Bằng cấp được thiết kế bởi Ducere, được công nhận bởi các đối tác đại học trên toàn cầu.

Bằng cấp của Ducere được tạo ra với sự hợp tác của hàng trăm nhà lãnh đạo kinh doanh, chính trị và từ thiện hàng đầu thế giới. Tất cả các bằng cấp đều được chính thức công nhận bởi mạng lưới các trường đại học đối tác của nó. Kết quả là một trải nghiệm đại học tuyệt vời để cung cấp cho sinh viên sự kết hợp độc đáo giữa sự công nhận uy tín với việc học ứng dụng có liên quan.

Địa điểm

  • Prahran

    Saint John Street,5, 3181, Prahran

    Câu hỏi