Keystone logo
EAE | Programas Distancia Khóa học tiếp thị và bán hàng nâng cao
EAE | Programas Distancia

Khóa học tiếp thị và bán hàng nâng cao

Spain Online, Tây Ban Nha

9 Months

Người Tây Ban Nha

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa

Giới thiệu

Đặc điểm chính của Khóa học Tiếp thị và Bán hàng Trực tuyến của chúng tôi

Sự phát triển công nghệ và toàn cầu hóa đã làm tăng số lượng thị trường mà các công ty có thể hoạt động, đồng thời cũng làm tăng số lượng các đối thủ cạnh tranh phải đối mặt. Trong môi trường kinh tế và kinh doanh mới này, các công ty cần tiếp cận quản lý bán hàng và tiếp thị từ một quan điểm sáng tạo hơn.

Để đáp ứng nhu cầu này, EAE Business School, trong các khóa học kết hợp của chúng tôi, đã tạo ra Khóa học Tiếp thị và Bán hàng Trực tuyến nhằm vào các chuyên gia tiếp thị, những người cần đối mặt thành công với những thay đổi và thách thức do các xu hướng tiếp thị mới đặt ra.

Các chiến lược bạn cần để cải thiện báo cáo thu nhập của một công ty

Khóa học Nâng cao về Tiếp thị và Quản lý Bán hàng tại EAE cho phép sinh viên có được tầm nhìn toàn cầu về hai lĩnh vực này.

Để quản lý nhu cầu một cách hiệu quả, linh hoạt và đổi mới, sinh viên sẽ học cách áp dụng các chiến lược tiếp thị mới và phân tích xu hướng trên thị trường quốc gia và quốc tế.

Ưu điểm khi học khóa học này tại EAE

Khóa học về Bán hàng và Tiếp thị có thể được thực hiện theo các phương thức trực tuyến và kết hợp, cả hai đều nổi bật về phương pháp tiếp cận thực tế và tính linh hoạt mà chúng cung cấp cho sinh viên.

Đào tạo trực tuyến hiện đang trở thành hiện thực trên toàn thế giới và số lượng người được đào tạo trong các chương trình trực tuyến không ngừng tăng lên trong những năm gần đây.

Chế độ trực tuyến

Sinh viên thực hiện chương trình trực tuyến có một Cơ sở ảo với tất cả tài liệu, tài nguyên và công cụ học tập sẽ cho phép họ tiến bộ theo tốc độ của riêng họ về nội dung và kiến thức được cung cấp bởi khóa học.

Khuôn viên ảo là nền tảng học tập mà từ đó công việc của sinh viên được khớp nối.

Chế độ kết hợp

Phương thức kết hợp mang lại cho sinh viên những lợi thế của đào tạo trực tuyến và trực tiếp truyền thống, chẳng hạn như các buổi gặp mặt trực tiếp và các hoạt động khác của phương thức này.

Các lớp học trực tiếp diễn ra tại cơ sở Barcelona và Madrid, và sinh viên có thể tham gia 20 buổi. Sự tham dự của họ cho phép sinh viên trao đổi hoặc mở rộng kiến thức với các chuyên gia khác, chia sẻ kinh nghiệm và tạo nhóm làm việc với các sinh viên khác trong chương trình.

  • Lớp học hoặc các buổi gặp mặt trực tiếp

Các buổi gặp mặt trực tiếp có tính chất thực tế và chúng kết hợp việc trình bày chủ đề của một chuyên gia với sự năng động có sự tham gia của người tham gia. Nguồn tài nguyên độc quyền của phương thức kết hợp này sẽ đóng góp một giá trị gia tăng cho việc đào tạo của sinh viên vì nó cho phép họ mở rộng kiến thức và chia sẻ quá trình học tập với các chuyên gia khác.

Học sinh có một lớp học ảo cho phép anh ta xem tất cả kế hoạch của các buổi học và xác nhận sự tham dự của những người mà anh ta quan tâm.

  • Hướng dẫn 1-1

Chúng là các hoạt động theo phương thức kết hợp cho phép học sinh giải quyết bất kỳ khía cạnh học tập nào mà họ cần. Bạn có thể chọn giữa một buổi huấn luyện, gặp gỡ chuyên gia hoặc tham gia một buổi hướng dẫn dự án.

Đồng hành

Cùng với các tài nguyên và Khuôn viên ảo, một trong những khía cạnh nổi bật nhất của phương thức trực tuyến và kết hợp của EAE. Phần đi kèm bao gồm một tập hợp các hoạt động theo dõi được cá nhân hóa có tính chất định kỳ nhằm giúp học sinh hoàn thành chương trình một cách xuất sắc.

Để làm được điều này, có hai nhân vật nổi bật trong nhóm cố vấn giảng dạy, gia sư cá nhân và người hỗ trợ.

  • Gia sư cá nhân

Người tham khảo cho sinh viên, người giúp tổ chức và lập kế hoạch của chương trình, ngoài việc đưa ra câu trả lời cho tất cả các nghi ngờ và câu hỏi về nghiên cứu hoặc chủ đề.

  • Dynamizer

Anh ấy / cô ấy là một chuyên gia trong lĩnh vực này, người giải quyết những nghi ngờ đặt ra, đề xuất các hoạt động ứng dụng thực tế và thiết lập tốc độ nghiên cứu.

  • Nhóm chuẩn bị

Mục tiêu của họ là giúp sinh viên vượt qua các đánh giá lý thuyết của mỗi mô-đun. Trong suốt cả năm, các nhóm chuẩn bị khác nhau được tổ chức cho cùng một học phần, theo cách này, sinh viên sẽ dễ dàng đăng ký theo học bất cứ lúc nào trong suốt khóa học.

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi