Keystone logo
EAE | Programas Distancia Thạc sĩ Quản lý Thương mại và Bán hàng Trực tuyến
EAE | Programas Distancia

Thạc sĩ Quản lý Thương mại và Bán hàng Trực tuyến

Spain Online, Tây Ban Nha

12 Months

Người Tây Ban Nha

Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Trộn lẫn, Học từ xa

Giới thiệu

Các đặc điểm chính của Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Trực tuyến của chúng tôi

Bộ phận quản lý thương mại luôn là một trong những bộ phận quan trọng nhất của công ty. Nhưng ngày nay, do những thay đổi đang diễn ra trong nền kinh tế và trong cách thức tiếp thị và quan hệ khách hàng, điều đó càng trở nên quan trọng hơn.

Thạc sĩ Quản lý Thương mại của EAE, trong phạm vi các chương trình thạc sĩ từ xa của chúng tôi, xuất phát từ nhu cầu của các công ty, về việc chuẩn bị các chuyên gia và năng lực quản lý thương mại cho phép họ đối mặt thành công với những thay đổi liên tục trong thị trường mà họ hành động và đạt được kinh tế mục tiêu đặt ra.

Bộ phận thương mại như động cơ của công ty

Tất cả các cấu trúc kinh doanh đều có các khu vực hoặc bộ phận phát triển, theo cách ít nhiều trực tiếp, các hoạt động tập trung vào việc cung cấp dịch vụ khách hàng. Tuy nhiên, nó không phải là một bí mật mà, trong tất cả chúng, chính bộ phận quản lý thương mại là người khởi xướng quy trình. Có thể nói, đây là điều khiến công ty hoạt động và là điều đảm bảo duy trì và phát triển của công ty.

Và không khó để tìm thấy trong thế giới kinh doanh rằng, ngay cả trong các lĩnh vực và với các sản phẩm hoàn toàn khác nhau, các phòng thương mại lại rất giống nhau. Việc thiếu quản lý thương mại phù hợp làm cho sự thành công của bất kỳ công ty nào trở nên rất khó khăn (đôi khi là không thể). Do đó, quản lý thương mại luôn là một trong những khoa quan trọng nhất và nhu cầu đào tạo mà bằng thạc sĩ bao hàm.

Do đó, cách thức quản lý bộ phận Thương mại là một khía cạnh quan trọng đối với chính công ty. Vâng, đó là bộ mặt của bạn và là nguồn tin cậy của khách hàng. Và ngày nay, do những thay đổi đang diễn ra trong nền kinh tế và trong cách thức kinh doanh và tương tác với khách hàng, việc quản lý kinh doanh càng trở nên quan trọng hơn.

Thách thức của quản lý kinh doanh

Vai trò của Giám đốc Thương mại - là người chịu trách nhiệm tối đa - là cơ bản. Vâng, không chỉ có chức năng thiết lập các mục tiêu của bộ phận, lập kế hoạch, chỉ đạo, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề, mà còn hoạt động như một trưởng nhóm. Nó phải thiết lập các thủ tục hành chính và hoạt động liên quan đến các hoạt động bán hàng và tiếp thị.

Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh là nhằm vào các nhà quản lý và chuyên gia muốn củng cố hoặc phát triển các kỹ năng hiện tại của họ và có được những kỹ năng mới. Với mục đích có thể đối mặt thành công với những thách thức mà việc quản lý thương mại của một công ty đặt ra hiện nay.

Ưu điểm của việc học thạc sĩ tại EAE

Thành thạo trong các phương thức Trực tuyến hoặc Kết hợp

Sự phát triển của các công nghệ mới đã cho phép củng cố và tăng trưởng đào tạo trực tuyến và đào tạo kết hợp. Loại hình đào tạo này mang lại cho sinh viên một loạt lợi thế mà hình thức đào tạo trực diện truyền thống không mang lại:

  • Kế hoạch linh hoạt.
  • Thích ứng với lịch trình của bạn.
  • Học hỏi từ mọi nơi.
  • Tài nguyên học tập tương tác.
  • Theo dõi được cá nhân hóa.
  • Hòa giải công việc và gia đình.

Tại Tây Ban Nha, nhu cầu về các chương trình và thạc sĩ trong các phương thức này đã tăng 60%.

Chế độ trực tuyến

Các sinh viên của phương thức này có một Khuôn viên ảo mà từ đó họ truy cập vào nội dung học tập, tài nguyên đào tạo, bài tập, dịch vụ và các hoạt động khác cho phép tiếp xúc với các trợ giảng và với các sinh viên khác.

Khuôn viên trường khuyến khích học tập tích cực và hợp tác bằng cách khởi động các diễn đàn và tranh luận, các bài báo và hoạt động nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên.

Việc truy cập vào khuôn viên trường có thể được thực hiện từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Chế độ kết hợp

Trong chế độ kết hợp, sinh viên có tất cả các tài nguyên đào tạo trực tuyến được thêm vào các tài nguyên của chế độ trực tiếp, chẳng hạn như các lớp học hoặc các phiên trực tiếp.

Các buổi giao lưu trực tiếp được tổ chức thường xuyên tại trụ sở chính của EAE ở Barcelona và Madrid. Chúng thuộc các loại sau:

  • Phiên mô-đun

Đó là các buổi học thực hành mà sinh viên có thể tham dự sau khi họ đã hoàn thành các chủ đề trong mỗi học phần.

  • Các phiên Masterclass

Đó là những phiên mở mang tính chất thực tế và xuyên suốt, trong đó một cuộc triển lãm được kết hợp với một trường hợp thực tế. Họ mở cửa cho tất cả sinh viên, bất kể học phần họ đang làm tại thời điểm đó.

  • Hướng dẫn 1-1

Các buổi tư vấn cá nhân trong đó học sinh có thể lựa chọn giữa việc tiến hành một buổi huấn luyện, gặp gỡ chuyên gia hoặc thực hiện một hướng dẫn dự án. Học sinh có 4 buổi học hoặc buổi hướng dẫn.

Học bổng và tài trợ

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi