Keystone logo
Eastern Oregon University Online Cử nhân Chính trị, Chính sách và Hành chính Công
Eastern Oregon University Online

Cử nhân Chính trị, Chính sách và Hành chính Công

Online USA

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

Request tuition fees

Học từ xa

Giới thiệu

Có được kiến thức, kỹ năng và kết nối dịch vụ công cần thiết thông qua chương trình Cử nhân / Cử nhân Chính trị, Chính sách và Hành chính Công trực tuyến của Đại học Eastern Oregon. Chương trình cung cấp một chương trình giảng dạy thông tin về nông thôn trong một thế giới liên kết và các cơ hội học tập thực hành, chẳng hạn như vị trí thực địa và thực tập.

Trong suốt 23 khóa học trong chương trình, bạn sẽ học cách ứng phó hiệu quả và công bằng với các vấn đề ảnh hưởng đến cộng đồng toàn cầu. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi mang lại nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công cho lớp học. Quy mô lớp học nhỏ cho phép học sinh hưởng lợi từ sự chú ý được cá nhân hóa.

Sinh viên tốt nghiệp EOU theo đuổi các vai trò công cộng khác nhau ở cấp liên bang, tiểu bang và địa phương, bao gồm nhà phân tích tiện ích công cộng, trợ lý pháp lý, người lập kế hoạch thành phố, chuyên gia môi trường và hơn thế nữa. Chúng tôi cung cấp một tùy chọn MPA cấp tốc cho những người quan tâm đến nghiên cứu sau đại học, cho phép sinh viên đăng ký 15 tín chỉ đại học để lấy bằng Thạc sĩ Quản lý Công của EOU.

Thông qua Chuyển tiếp Nhanh chóng của EOU Pathways , sinh viên có thể liên tục đẩy nhanh Pathway của mình lên chương trình cử nhân chất lượng cao. Chương trình thân thiện với chuyển khoản của chúng tôi chấp nhận tối đa 135 giờ tín dụng. Hãy nộp đơn ngay hôm nay và tốt nghiệp trong vòng ít nhất là hai năm.

Về trường học

Câu hỏi