Keystone logo
EC English State University of New York at Fredonia

EC English State University of New York at Fredonia

EC English State University of New York at Fredonia

Giới thiệu

Giới thiệu về English State University of New York at Fredonia

Hàng năm, chúng tôi giúp sinh viên từ hơn 140 quốc gia đạt được mục tiêu ngôn ngữ và thực hiện ước mơ của họ tại các trường học tiếng Anh tuyệt vời của chúng tôi trên khắp thế giới.

Lợi ích của giáo dục tại trường

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ một trong những điểm nổi bật trong mùa hè của chúng tôi: việc khai trương trường EC đầu tiên trong khuôn viên trường tại Đại học Bang New York (SUNY) Fredonia.

Bạn có biết điều gì làm cho cuộc sống và học tập trong khuôn viên trường trở thành một trải nghiệm thú vị và hữu ích như vậy không? Chúng tôi có thể cho bạn biết tất cả về nó!

Tại sao EC On-Campus?

Chúng tôi muốn mang đến cho sinh viên của mình cơ hội thực sự để hòa nhập hoàn toàn, cả về mặt học thuật và xã hội, trong lối sống trong khuôn viên trường đại học toàn Mỹ, đồng thời nâng cao trình độ ngôn ngữ của họ.

Hai lợi ích học tập xuất sắc của trải nghiệm EC trong khuôn viên trường là sự chuẩn bị đầy đủ cho giáo dục đại học và con đường trực tiếp vào toàn bộ hệ thống đại học Hoa Kỳ. Khi bạn là một phần của mạng lưới Đại học Bang New York, bạn có thể yên tâm về quy trình chuyển tiếp suôn sẻ giữa các trường đại học hàng đầu khác, nhờ các lộ trình chuyển tiếp và chuyển đổi tín chỉ đầy đủ!

Cơ hội như vậy cũng mang lại sự phát triển cá nhân, cùng với cơ hội phát triển các kỹ năng xã hội của bạn. Sống và học tập trong khuôn viên trường tạo cơ hội thích hợp để sinh viên gặp gỡ và giao lưu với nhau. Bạn sẽ nhìn thấy những gương mặt mới và kết bạn mới trong lớp, ăn trưa trong căng tin, tại một hoạt động xã hội do trường đại học tổ chức, hoặc trong ký túc xá khi bạn mang quần áo của mình đến phòng giặt ủi!

Trở lại lớp học, bất kỳ cuộc trò chuyện và thảo luận học thuật nào với các sinh viên EC quốc tế khác trong khuôn viên trường sẽ chứng tỏ là một trải nghiệm học tập thú vị và đó cũng sẽ là cơ hội hoàn hảo để bạn thực hành nói cũng như cải thiện kỹ năng thuyết trình trước đám đông của mình . Bạn cũng sẽ có cơ hội chuẩn bị cho cuộc sống tại trường đại học với khóa học tiếng Anh cho mục đích học thuật độc đáo, khóa học này sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình và bước vào đại học một cách tự tin và thành thạo.

Địa điểm

  • 280

    280 Central Ave, Fredonia, NY 14063, USA, 14063, 280

    Câu hỏi