Keystone logo
EDHEC Business School - Online Programs

EDHEC Business School - Online Programs

EDHEC Business School - Online Programs

Giới thiệu

Trường Kinh doanh EDHEC: định hình giáo dục trực tuyến

Với tham vọng cải thiện sự phát triển kỹ thuật số của mình, Trường Kinh doanh EDHEC đã tạo ra EDHEC Online, một nền tảng kỹ thuật số trực tuyến 100%. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu về sự linh hoạt của các chuyên gia và nhà quản lý tương lai, EDHEC Online chủ yếu nhắm đến các chuyên gia tích cực muốn có được các kỹ năng mới để thúc đẩy sự nghiệp chuyên nghiệp của họ thông qua đào tạo văn bằng cấp cao, có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi.

192778_pexels-canva-studio-3153201.jpg

Đầy đủ các khóa học trực tuyến

Từ các chương trình Cử nhân Khoa học chuyên ngành đến điều hành và Thạc sĩ Khoa học, EDHEC Online dựa trên một phương pháp học tập mới, cung cấp các khóa học cấp bằng và chứng chỉ về quản lý về tất cả các vấn đề liên quan đến những thách thức kinh doanh mới. Các chương trình đào tạo được cung cấp bởi các giáo sư của Trường Kinh doanh EDHEC và các chuyên gia của công ty, những người mang đến chuyên môn và bí quyết của họ.

Một nền tảng xuất sắc

Trường Kinh doanh EDHEC là đồng sáng lập của Tổ chức Giáo dục Quản lý Tương lai Quốc tế (FOME) phối hợp với Đại học Hoàng gia Luân Đôn và một số trường kinh doanh danh tiếng khác và các trường đại học đẳng cấp thế giới. Mục tiêu của liên minh này là cách mạng hóa các văn bằng đào tạo từ xa bằng cách kết hợp bí quyết công nghệ và sư phạm.

Ngoài ra, một số quan hệ đối tác hoặc thỏa thuận với những người chơi quan trọng trong thế giới EdTech làm phong phú thêm trải nghiệm học tập do EDHEC Online cung cấp.

Một mục tiêu: làm phong phú thêm trải nghiệm học tập

EDHEC Online cho phép Trường Kinh doanh EDHEC cung cấp quyền truy cập vào nội dung nổi bật của mình cho càng nhiều sinh viên càng tốt, được thúc đẩy bởi những đổi mới kỹ thuật số quan trọng. EDHEC Online đã phát triển một hệ thống “e-learning cục bộ”, dựa trên 4 trụ cột và tập trung vào học sinh:

 • Sự hỗ trợ tận tình từ các giáo sư EDHEC thông qua các buổi huấn luyện cá nhân và nhóm thường xuyên,
 • Tương tác đặc quyền với các giáo sư và cố vấn học tập của EDHEC trong các cuộc họp hàng tuần trong lớp học ảo và trong khuôn viên Trực tuyến,
 • Các công nghệ mới cho việc học tập phù hợp (video, câu đố, học tập trên thiết bị di động, đánh giá trực tuyến, v.v.)
 • Trải nghiệm học tập sáng tạo dù trực tiếp hay từ xa (xây dựng nhóm, hội thảo, trò chơi kinh doanh, v.v.)

"Bằng cách tạo ra EDHEC Trực tuyến, Trường Kinh doanh EDHEC đang định vị mình ở vị trí hàng đầu trong mô hình nhiều cơ sở của tương lai. Do đó, chúng tôi mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các khóa học lấy bằng tốt nghiệp ở trình độ xuất sắc về học thuật và công nghệ để thành công trong thế giới đang thay đổi nhanh chóng "

Benoit ARNAUD, Trưởng khoa Chương trình và Giám đốc EDHEC Online

Đặc điểm khuôn viên trường

EDHEC được thành lập bởi các doanh nhân quyết tâm giáo dục và nuôi dưỡng thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp tiếp theo. Hơn một thế kỷ sau, các chương trình cấp bằng của EDHEC tiếp tục được xếp hạng trong số những chương trình tốt nhất ở Châu Âu (xếp hạng của Financial Times).

Các chương trình được quốc tế công nhận và xếp hạng cao

Nhờ được công nhận ba lần (EQUIS, AACSB và AMBA), Trường Kinh doanh EDHEC là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Pháp và nước ngoài. Thuộc nhóm rất gần của các tổ chức được công nhận gấp ba lần là một sự đảm bảo về chất lượng học tập xuất sắc và quốc tế hóa các khóa học.

Tìm kiếm ngoại lệ này được công nhận trong bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế. Được coi là một trong những trường kinh doanh tốt nhất ở Pháp, ảnh hưởng trên toàn thế giới của nó tiếp tục phát triển. Được Financial Times xếp hạng trong Top 7 Trường Kinh doanh Châu Âu năm 2022, Trường Kinh doanh EDHEC không ngừng khẳng định sự xuất sắc và chuyên môn trong các chương trình đào tạo của mình. Sự lãnh đạo của nó đã tự khẳng định mình trên trường thế giới nhờ vào sự cam kết của các giáo sư, đối tác và sinh viên, những người đóng góp cho uy tín của EDHEC, vượt xa các bức tường của trường.

Bảng xếp hạng quốc tế của chúng tôi

 • #5 Thạc sĩ Tài chính, Financial Times, 2021
 • #2 MBA điều hành tại Pháp, The Economist, 2020
 • #9 Chương trình Thạc sĩ Quản lý (MiM), Financial Times, 2021
 • #7 Trường Kinh doanh ở Châu Âu, Financial Times, 2022

Một hệ sinh thái quốc tế

Tại Trường Kinh doanh EDHEC, sinh viên đến từ nhiều nền tảng khác nhau gặp gỡ, hợp tác và cùng nhau phát triển:

 • 8.600 sinh viên theo học các chương trình giáo dục đại học truyền thống, 35% trong số đó là sinh viên quốc tế
 • 245 thỏa thuận trao đổi và bằng kép với các tổ chức học thuật hàng đầu thế giới
 • Một mạng lưới khoảng 50 000 sinh viên tốt nghiệp ở 130 quốc gia

Một cách tiếp cận sáng tạo để học trực tuyến

Với tư cách là người đồng sáng lập liên minh quốc tế Tương lai của Giáo dục Quản lý (FOME) , EDHEC đang hợp tác với một số trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới để cách mạng hóa việc đào tạo từ xa . FOME hoạt động như thế nào? Các thành viên của mạng lưới kết hợp các tài nguyên sư phạm và giảng dạy kỹ thuật số để mang đến những nghiên cứu và kiến thức mới cho nhiều sinh viên hơn nữa trên toàn cầu.

Điều này có nghĩa là các lựa chọn học tập của bạn thực sự không giới hạn. Điều này có nghĩa là không có gì cản trở bạn mở rộng kiến thức và tiếp thu các kỹ năng quản lý và kinh doanh mới.

Các thành viên của FOME là ai?

Mỗi thành viên của FOME đều có chuyên môn về kinh doanh, quản lý và tài chính riêng, cũng như đội ngũ chuyên gia và nhà nghiên cứu theo chủ đề riêng. Các tùy chọn cho bài tập và học tập là vô tận và bạn có được tất cả thông qua EDHEC Online.

Các thành viên của FOME tin rằng học tập kỹ thuật số sẽ có tác động tương tự như học tập trực tiếp và vì vậy họ chỉ tập trung vào việc đưa ra thị trường những công nghệ học tập sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên thực sự chuyển đổi bản thân và tổ chức của họ.

Mạng lưới cựu sinh viên EDHEC để học từ xa

54 000 cựu sinh viên EDHEC của chúng tôi làm việc tại hơn 4.500 công ty khác nhau và sống ở 130 quốc gia khác nhau , nhưng họ vẫn thường xuyên tụ tập để hồi tưởng về thời gian ở EDHEC cũng như sự nghiệp, gia đình và cuộc sống của họ kể từ khi tốt nghiệp. Trong bất kỳ năm nào, cựu sinh viên EDHEC gặp nhau tại các nhà hàng, câu lạc bộ, phòng họp và nhà riêng cho 550 sự kiện mỗi năm .

Những dịp này tạo thời gian để kết nối các thế hệ sinh viên tốt nghiệp EDHEC khác nhau và xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa các cựu sinh viên thuộc các nền văn hóa khác nhau. Nhiều cựu sinh viên đăng tuyển thông qua diễn đàn việc làm trực tuyến của Trung tâm nghề nghiệp EDHEC vì họ muốn làm việc với các cựu sinh viên EDHEC khác—mối quan hệ rất bền chặt!

Một mạng lưới cựu sinh viên có sẵn cho sinh viên trực tuyến

Sinh viên trực tuyến theo học các chương trình cấp bằng cũng được hưởng lợi từ mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn của EDHEC. Các đại sứ của trường đóng quân trên khắp thế giới và thường xuyên tổ chức các sự kiện xã hội và nghề nghiệp.

Một mẫu các sự kiện của cựu sinh viên bao gồm:

 • EDHEC Rendez-Vous hàng năm,
 • ngày đại sứ,
 • Sinh viên mới Tiệc chào mừng,
 • và Ngày hội cựu sinh viên.

Sinh viên trực tuyến cũng có thể truy cập mạng lưới cựu sinh viên EDHEC để tìm cố vấn và bạn học nếu họ gặp khó khăn với một môn học cụ thể.

  Kiểm định

  Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

  Địa điểm

  • Lille

   Lille, Pháp

   Chat with students

   Câu hỏi