Keystone logo
EELU Egyptian E-Learning University

EELU Egyptian E-Learning University

EELU Egyptian E-Learning University

Giới thiệu

EELU cung cấp các dịch vụ giáo dục và đào tạo có chất lượng cao với giá cả phải chăng để cung cấp cho thị trường lao động với các công nhân đã sẵn sàng làm việc để có thể ứng phó với công nghệ tiên tiến và để tạo ra và liên tục cải tiến môi trường giảng dạy và học tập.

Chính sách giáo dục của trường đại học phụ thuộc vào một hệ thống giáo dục hòa nhập nhằm tạo điều kiện cho một mô hình dựa vào người học bằng cách cung cấp: 1. Bài giảng mặt đối mặt giữa người dạy kèm và sinh viên.

 1. Không đồng bộ tự học thông qua cổng trường đại học để truy cập các khóa học điện tử và nội dung điện tử.
 2. Phòng học ảo đồng bộ sử dụng Internet và Intranet của trường đại học.
 3. Video conferencing.

Mô hình giáo dục này kết hợp giữa những ưu điểm của giáo dục truyền thống và giáo dục điện tử trong một mô hình pha trộn. Vì giáo dục truyền thống cho phép sinh viên liên lạc trực tiếp với các giảng viên bằng tay và với các sinh viên khác, trong khi mô hình e-learning cho phép sinh viên sử dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến và cho phép anh / chị có được kỹ năng giao tiếp, trình bày Kỹ năng và kỹ năng tìm kiếm kiến ​​thức. Do đó, sinh viên của Đại học Điện tử Ai Cập trở thành trung tâm của hệ thống giáo dục và có đủ trình độ với kiến ​​thức và kỹ năng để tham gia vào một thị trường lao động cạnh tranh trên toàn thế giới.

Địa điểm

 • Egypt Online

  Egypt Online, Ai Cập

  • Giza

   33, Elmesaha St., Dokki , , Giza

   Câu hỏi