We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

EHEI - European Higher Education Institute

EHEI - European Higher Education Institute

EHEI - European Higher Education Institute

Giới thiệu

Viện Giáo dục Đại học Châu Âu là một tổ chức giáo dục nâng cao cung cấp các chương trình thạc sĩ và sau đại học trực tuyến chất lượng cao nhằm chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong nền kinh tế mới nổi. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và thành tích của học sinh thông qua trải nghiệm giáo dục mang tính thay đổi và dễ tiếp cận với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới, công nghệ và sáng tạo. Được công nhận bởi MFHEA - Cơ quan Giáo dục Đại học & Cao cấp Malta, với số giấy phép 2023-05, tổ chức này áp dụng hệ thống giáo dục nghiêm ngặt, toàn diện và dễ tiếp cận, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc và tiêu chuẩn chất lượng do EHEA - Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu đặt ra.

Chúng tôi chuẩn bị những nhà lãnh đạo có trách nhiệm để biến đổi Doanh nghiệp và Xã hội

Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển các nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai, bằng cách cung cấp môi trường giáo dục trực tuyến hỗ trợ nhằm phát huy tài năng và tiềm năng cá nhân, nắm bắt các quan điểm khác nhau cũng như nuôi dưỡng tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Bằng thạc sĩ trực tuyến chất lượng cao có thể truy cập được đối với khán giả toàn cầu

Các chương trình thạc sĩ EHEI cho phép sinh viên có hoàn cảnh và độ tuổi khác nhau có được bằng cấp được công nhận bằng cách học mọi lúc, mọi nơi nhờ sự hỗ trợ của các giáo sư xuất sắc và các nhà lãnh đạo ngành được công nhận. Bằng thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động mới nổi thông qua chương trình giảng dạy đổi mới chất lượng cao, có sẵn ở định dạng thuận tiện và linh hoạt.

Mô hình giáo dục trực tuyến của trường mang đến cho sinh viên nhiều lợi ích như khả năng tự thiết lập tốc độ học tập, cân bằng giữa công việc và học tập cũng như nhận được sự tham dự tùy chỉnh dựa trên yêu cầu và mức độ khả năng của từng cá nhân. Nhờ các công cụ công nghệ khác nhau, sinh viên có thể cải thiện nghề nghiệp và duy trì lợi thế chuyên môn của mình đồng thời trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với bạn bè và giáo viên trong một cộng đồng đa văn hóa.

 • Được quốc tế công nhận
 • Các lớp học trực tuyến hấp dẫn và tương tác
 • Học tập linh hoạt và cá nhân hóa
 • Kiểm tra và đánh giá trực tuyến
 • Hỗ trợ tài chính và học bổng

Công nhận

Viện Giáo dục Đại học Châu Âu là một tổ chức giáo dục nâng cao cung cấp các chương trình thạc sĩ và sau đại học trực tuyến chất lượng cao nhằm chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp thành công trong nền kinh tế mới nổi. Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy sự xuất sắc trong học tập và thành tích của học sinh thông qua trải nghiệm giáo dục mang tính thay đổi và dễ tiếp cận với sự tập trung mạnh mẽ vào đổi mới, công nghệ và sáng tạo.

Được công nhận bởi MFHEA - Cơ quan Giáo dục Đại học & Cao cấp Malta, với số giấy phép 2023-05, tổ chức này áp dụng hệ thống giáo dục nghiêm ngặt, toàn diện và dễ tiếp cận, lấy cảm hứng từ các nguyên tắc và tiêu chuẩn chất lượng do EHEA - Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu đặt ra.

Chương trình trực tuyến

Các chương trình trực tuyến của EHEI cho phép sinh viên có hoàn cảnh và độ tuổi khác nhau có được bằng cấp được công nhận bằng cách học mọi lúc, mọi nơi nhờ sự hỗ trợ của các giáo sư xuất sắc và các nhà lãnh đạo ngành được công nhận. Bằng thạc sĩ của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động mới nổi thông qua chương trình giảng dạy đổi mới chất lượng cao, có sẵn ở định dạng thuận tiện và linh hoạt.

Mô hình giáo dục của tổ chức này mang đến cho sinh viên ở các độ tuổi khác nhau nhiều lợi thế như khả năng tiếp tục làm việc trong khi theo đuổi các chứng chỉ học tập, thăng tiến trong sự nghiệp cũng như tương tác và trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với bạn bè và giáo viên trong một cộng đồng đa văn hóa.

Mục tiêu Thể chế

Sứ mệnh và mục tiêu của Trường được lấy cảm hứng từ nguyên tắc đảm bảo chất lượng và hệ thống đánh giá liên tục nhằm đánh giá và hiệu quả giảng dạy thông qua sự hài lòng, kết quả, hiệu suất và xếp lớp của sinh viên.

Mục tiêu chính của tổ chức là

 • Cung cấp các chương trình cấp bằng chuyên nghiệp chất lượng cao được thiết kế để tính đến các yêu cầu mới nổi của thị trường việc làm
 • Để xây dựng một cộng đồng và làm phong phú thêm cuộc sống của sinh viên bằng cách thúc đẩy phát triển giáo dục và nghề nghiệp
 • Khuyến khích việc học lấy học sinh làm trung tâm ở mọi cấp độ, được hỗ trợ bởi các nguồn lực công nghệ và được hướng dẫn bởi các giảng viên và nhân viên có trình độ
 • Để cung cấp trải nghiệm giáo dục nổi bật thông qua các dịch vụ hỗ trợ học tập và hành chính
 • Để thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ nghiên cứu giữa các tổ chức khác có cùng mục tiêu

Tuyển sinh

Làm thế nào để nộp

 • Lên lịch một cuộc gọi định hướng.
 • Điền vào mẫu đơn trực tuyến và gửi tài liệu của bạn.
 • Kiểm tra và lựa chọn các học bổng và các phương án thanh toán.
 • Nhận phản hồi chính thức từ hội đồng tuyển sinh qua email.
 • Hoàn thành các tài liệu tuyển sinh và bắt đầu việc học của bạn.

Nhận định hướng chuyên dụng

Bộ phận tuyển sinh của chúng tôi hỗ trợ sinh viên và người đăng ký tương lai có được thông tin chuyên sâu về các chương trình của chúng tôi, yêu cầu đầu vào, quy trình đăng ký và ghi danh cũng như hỗ trợ tài chính và học bổng.

Với đội ngũ tư vấn tuyển sinh chuyên nghiệp, chúng tôi có thể giải đáp các thắc mắc cụ thể của từng học sinh và cung cấp mọi thông tin mà bạn cần.

Lên lịch cuộc gọi

Vui lòng chọn khoảng thời gian 15 phút* trong vòng hai tuần tới để bạn chọn điện thoại hoặc cuộc gọi âm thanh/video WhatsApp.

Nếu tất cả các vị trí đã được lấp đầy, chúng tôi sẽ mở các vị trí mới mỗi tuần, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại! Bạn sẽ được liên hệ để cung cấp thông tin chi tiết về cuộc họp, bao gồm cả cách tham gia cuộc họp sau khi bạn đăng ký. Chúng tôi mong sớm được gặp bạn!

Quá trình nhập học

Để được nhận vào bằng thạc sĩ tại Viện Giáo dục Đại học Châu Âu, sinh viên phải có bằng cử nhân và trình độ tiếng Anh trung cấp được chứng nhận bởi một trường học ở Anh hoặc thông qua bài kiểm tra và phỏng vấn tiếng Anh nội bộ do trường tổ chức.

Học sinh cũng phải điền và nộp đơn đăng ký là một phần của quá trình tuyển sinh. Mẫu đăng ký bao gồm các câu hỏi cụ thể liên quan đến trình độ học vấn và chuyên môn trước đây của ứng viên, sự công nhận thành tích và các chứng chỉ hoặc bằng cấp chuyên môn khác.

Để thúc đẩy sự hòa nhập và bình đẳng trong cộng đồng sinh viên, tổ chức không phân biệt đối xử dựa trên khuyết tật trong việc tiếp cận tuyển sinh hoặc vận hành các chương trình và hoạt động của mình. Viện cung cấp các cơ hội học bổng khác nhau hàng năm cho sinh viên có trình độ và tài năng. Tất cả các lựa chọn học bổng có sẵn đều được bao gồm trong mẫu đăng ký. Những sinh viên muốn xin học bổng phải điền và nộp đơn đăng ký, đồng thời nêu rõ trong phần học bổng loại học bổng mà họ quan tâm. Các yêu cầu của từng học bổng được nêu trong phần học bổng của mẫu đơn đăng ký.

Mẫu đơn tuyển sinh

Đơn đăng ký phải bao gồm thư xin việc và các tài liệu sau sẽ được tải lên trong phần cụ thể của mẫu đăng ký:

 • Bằng cử nhân hoặc bảng điểm
 • Kiểm tra trình độ tiếng Anh trung cấp
 • Đơn đăng ký
 • Giấy chứng nhận sinh viên bổ sung, công nhận thành tích hoặc bằng cấp (nếu có)

Tất cả các đơn đăng ký sẽ được giám đốc tuyển sinh đánh giá dựa trên điểm bằng cử nhân và kinh nghiệm học tập và chuyên môn của sinh viên. Số lượng sinh viên có thể được nhận vào một chương trình sẽ được trường xác định dựa trên số lượng giáo sư và trợ giảng cũng như các dịch vụ hỗ trợ phải được kích hoạt thông qua chương trình. Dựa trên số lượng sinh viên có thể được nhận vào một chương trình, ưu tiên sẽ được dành cho những sinh viên đạt điểm cao nhất trong bằng cử nhân hoặc có kinh nghiệm học tập hoặc chuyên môn xuất sắc. Để thúc đẩy sự hòa nhập và bình đẳng trong cộng đồng sinh viên, tổ chức không phân biệt đối xử dựa trên khuyết tật trong việc tiếp nhận và vận hành các chương trình và hoạt động của mình.

Địa điểm

 • Naxxar

  Northlink Business Centre, Level 2, Triq Burmarrad Naxxar, Malta, 6345, Naxxar

Câu hỏi