Keystone logo
© Tufigno Photo Services
EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

Giới thiệu

Viện Quản lý Châu Âu hình dung ra một hệ thống học tập thích ứng sử dụng hoàn hảo những tiến bộ công nghệ của thế kỷ 21 , mang lại khả năng tiếp cận các chương trình giáo dục đại học có chất lượng linh hoạt được chính phủ công nhận dành cho những chuyên gia bận rộn và bị giới hạn về địa điểm.

Chúng tôi là một cộng đồng học tập và nghiên cứu bao gồm các chuyên gia và học giả nhằm mục đích cung cấp kiến ​​thức cần thiết và truyền đạt các kỹ năng liên quan cho các chuyên gia trên toàn cầu, nhằm mục đích tăng cơ hội thành công của cá nhân và tìm ra giải pháp ngắn hạn và dài hạn cho tổ chức của họ . Việc đạt được bằng cấp, văn bằng, chứng chỉ và giải thưởng được chính phủ công nhận cũng làm tăng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường việc làm.

Thông qua các chương trình giáo dục đại học được thiết kế riêng, sinh viên học cách phát triển các kỹ năng và phát triển năng lực của mình để đáp ứng các nhu cầu và kỳ vọng luôn thay đổi trong bối cảnh doanh nghiệp và doanh nghiệp hiện đại.

Chúng tôi tập trung vào việc nâng cao năng lực bao gồm các kỹ năng học tập và phương pháp cũng như phát triển xã hội và cá nhân để tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động hiện tại và tương lai.

Với các chương trình được chính phủ công nhận của EIM, các chuyên gia có thể theo đuổi bằng MBA, trở thành Tiến sĩ Triết học hoặc trở thành Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh thông qua giáo dục trực tuyến trực tiếp từ đội ngũ giảng viên quốc tế gồm các giáo sư và huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm. kinh nghiệm chuyên môn. Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa, lấy người học làm trung tâm và có tính tương tác cao, tích hợp các công nghệ và kỹ thuật học tập trực tuyến để liên tục cải thiện trải nghiệm học tập của người học. Chúng tôi làm cho việc lấy bằng Tiến sĩ, DBA hoặc các bằng cấp khác trở nên thuận tiện và khả thi hơn rất nhiều đối với hầu hết các chuyên gia đang làm việc.

Tầm nhìn

Cung cấp quyền truy cập vào các chương trình giáo dục đại học chất lượng được chính phủ công nhận linh hoạt thông qua nền tảng học tập trực tuyến và phương pháp học tập nâng cao về công nghệ

Phương pháp học tập của chúng tôi là gì?

EIM cung cấp môi trường học trực tuyến 100% và áp dụng phương pháp học có tính tương tác cao dựa trên phương pháp học kèm Oxbridge.

Chứng nhận EIM

Cơ quan Giáo dục Đại học và Cao cấp Malta (MFHEA) đang cấp phép cho EIM và tất cả các chương trình của nó. Malta là một phần của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA) và Khung Bằng cấp Xuyên Quốc gia (Khối thịnh vượng chung).

EIM Tư cách thành viên

Là liên minh giáo dục kinh doanh lớn nhất thế giới, AACSB International—Hiệp hội thúc đẩy các trường kinh doanh đại học kết nối các nhà giáo dục, sinh viên và doanh nghiệp để đạt được mục tiêu chung: tạo ra thế hệ lãnh đạo vĩ đại tiếp theo. Đồng nghĩa với các tiêu chuẩn xuất sắc cao nhất kể từ năm 1916, AACSB cung cấp các dịch vụ đảm bảo chất lượng, giáo dục kinh doanh thông minh và phát triển chuyên môn cho hơn 1.500 tổ chức thành viên và hơn 785 trường kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới.

.

Tuyển sinh

Bằng tiến sĩ (DBA và Tiến sĩ Quản lý)

Các ứng viên muốn tham gia một trong các khóa học tiến sĩ của chúng tôi được lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau

 • Bằng cấp MQF/EQF Cấp 7 hoặc bằng Thạc sĩ
 • Bằng cấp MQF/EQF Cấp 6 hoặc Bằng Cử nhân (dành cho Tiến sĩ)
 • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm chuyên môn (đối với DBA)
 • Trình độ tiếng Anh làm việc thành thạo về hiểu và nói, đọc và viết
 • Năng lực kỹ thuật số cơ bản để làm việc với nền tảng học tập kỹ thuật số của tổ chức
 • Động lực cá nhân xuất sắc
 • Làm việc nhóm xuất sắc
 • Người nộp đơn không tuân thủ các yêu cầu đã chỉ định có thể yêu cầu Công nhận quá trình học tập trước đó

Bằng sau đại học (Thạc sĩ, PGCerts, PGDipl)

Sinh viên có thể tham gia các khóa học Thạc sĩ, Chứng chỉ sau đại học và Văn bằng cũng như các khóa học Giải thưởng dựa trên các tiêu chí sau

 • Trình độ EQF cấp 6 Chương trình cấp bằng cử nhân
 • Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm chuyên môn
 • Trình độ tiếng Anh làm việc thành thạo về hiểu và nói, đọc và viết
 • Năng lực kỹ thuật số cơ bản để làm việc với nền tảng học tập kỹ thuật số của tổ chức
 • Động lực cá nhân xuất sắc
 • Làm việc nhóm xuất sắc
 • Những người nộp đơn không tuân thủ các yêu cầu đã chỉ định có thể yêu cầu EIM công nhận quá trình học tập trước đó

 

Kiểm định

Được AACSB công nhận

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • Valletta

  Apt 5, 66, Old Theatre Street, Valletta VLT Malta, 1427, Valletta

  Câu hỏi