Keystone logo
© Tufigno Photo Services
EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

EIM - European Institute of Management

Giới thiệu

Viện Quản lý Châu Âu hình dung ra một cộng đồng nghiên cứu và học tập trực tuyến khác biệt của thế kỷ 21, nơi các chuyên gia làm việc cùng nhau và học cách áp dụng kiến thức để tìm ra các giải pháp ngắn hạn và dài hạn cho tổ chức của họ và tạo ra sự thay đổi tích cực trong công việc cũng như trong cuộc sống của họ.

Học tập tại EIM là xây dựng các năng lực chuyên nghiệp của thế kỷ 21 mà người học có thể áp dụng ngay trong công việc và trong cuộc sống của họ. Đây là cách chúng tôi tìm cách giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp để phát triển và vươn cao.

Những năng lực này bao gồm năng lực học tập và phương pháp cùng với việc nâng cao năng lực cá nhân và xã hội của học sinh cần thiết để cạnh tranh trên thị trường lao động hiện tại và trong tương lai.

Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy được cá nhân hóa, lấy người học làm trung tâm và có tính tương tác cao do đội ngũ giảng viên quốc tế cùng các giáo sư và huấn luyện viên có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn thực hiện. EIM sử dụng các công nghệ và phương pháp học tập trực tuyến tích hợp để liên tục cải thiện trải nghiệm học tập của người học.

Học tương tác trực tuyến 100%

Chúng tôi hình dung một phương pháp học tập trực tuyến khác biệt của thế kỷ 21.

Chúng tôi áp dụng phương pháp học có hướng dẫn nổi tiếng của Oxbridge. Phương pháp này dựa trên các buổi hướng dẫn tương tác, nơi sinh viên sẽ được giới thiệu lý thuyết kết hợp với các bài tập hàng tuần liên quan đến việc đọc các bài báo khoa học và chuyên môn cũng như chuẩn bị các bài tập viết dưới dạng bài báo học thuật, nghiên cứu tình huống quốc tế, và nếu có thể là cuộc sống- nghiên cứu điển hình với các công ty quốc tế hoặc dựa trên tổ chức của riêng bạn.

Sinh viên sẽ nhận được nguồn cấp dữ liệu hàng tuần từ các đồng nghiệp và giảng viên. Ngoài ra, phương pháp học tập sẽ bao gồm các cuộc hội thảo và tranh luận về phát triển chiến lược cũng như các bài thuyết trình của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp. Sự hỗ trợ bao gồm các buổi huấn luyện cá nhân thường xuyên để phát triển hơn nữa năng lực lãnh đạo và chiến lược của sinh viên trong chương trình MBA.

Tài liệu lớp học, bài tập và điểm số được quản lý trực tuyến thông qua nền tảng học tập EIM, bao gồm cả hội nghị truyền hình để hỗ trợ các buổi hướng dẫn và huấn luyện. Việc chấm điểm được quản lý và có sẵn thông qua nền tảng thông tin học sinh EIM Smartsheet.

Bạn có thể sử dụng bằng cấp của mình ở đâu?

Tổ chức và các chương trình Bằng cấp của chúng tôi được Cơ quan Giáo dục Đại học và Cao đẳng Malta (MFHEA) công nhận hoàn toàn. Với sự công nhận này, các chương trình cấp bằng của bạn có thể được công nhận ở nhiều quốc gia. Điều này cho phép bạn tiếp tục học tập ở các quốc gia khác nhau và bạn có thể được thừa nhận các kỹ năng và năng lực của mình trong một thị trường lao động địa lý rộng lớn hơn.

Để cho phép được công nhận ở các quốc gia khác, Malta tham gia vào cái gọi là khung meta, cho phép so sánh trình độ quốc gia và trình độ của họ được công nhận ở các quốc gia khác nhau, xem Báo cáo tham khảo MFHEA 2016.

Việc Malta tham gia vào Khung trình độ của Khu vực giáo dục đại học châu Âu ngụ ý rằng bằng cấp của bạn cũng có thể được công nhận ở 49 quốc gia thành viên của Khu vực giáo dục đại học châu Âu (EHEA), bao gồm tất cả các thành viên của Liên minh châu Âu, Khu vực kinh tế châu Âu cộng với tám quốc gia Á-Âu Các quốc gia thành viên EHEA.

Tương tự như vậy, việc Malta tham gia vào Khung trình độ xuyên quốc gia giúp bằng cấp của bạn có thể được công nhận ở 31 quốc gia thành viên của Khối thịnh vượng chung ở Châu Phi, Châu Á, Ca-ri-bê, Châu Âu và Thái Bình Dương Các quốc gia thành viên Khối thịnh vượng chung TQF.

186882_186845_TICKET.hs_file_upload-AACSB-logo-thành viên-màu-RGB1.jpg

Viện nghiên cứu EIM

Các nhà nghiên cứu của Viện Nghiên cứu EIM có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu học thuật và ứng dụng trong các chủ đề liên quan đến các lĩnh vực nghiên cứu của Viện Quản lý Châu Âu, bao gồm phương pháp nghiên cứu, quản lý, tinh thần kinh doanh, tính bền vững, quốc tế hóa kinh doanh, chuyển đổi kỹ thuật số, fintech, máy móc học tập, khoa học dữ liệu, AI, mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng, v.v. Một số chủ đề nghiên cứu hiện tại của chúng tôi là:

  • Tốc độ quốc tế hóa của các doanh nghiệp công nghệ cao sáng tạo
  • Nghiên cứu điển hình trực tiếp trong giáo dục đại học
  • Tính công bằng của các chiến lược định giá động
  • Thiết kế nhiều trường hợp nghiên cứu như phương pháp nghiên cứu
  • Tính di động bền vững
  • Di chuyển thông minh và tích hợp giao thông công cộng ở Mỹ Latinh

Nhóm các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã xuất bản và trình bày hàng trăm bài báo học thuật trên các tạp chí được bình duyệt hoặc tại các hội nghị học thuật với hàng nghìn trích dẫn. Hầu hết họ cũng là thành viên của ban biên tập các tạp chí học thuật. Chúng tôi luôn mong được gặp gỡ các nhà nghiên cứu năng động, những người muốn trở thành một phần của nhóm chúng tôi.

Câu hỏi