Keystone logo
© BIMM University
Elizabeth Johnson Organization

Elizabeth Johnson Organization

Elizabeth Johnson Organization

Giới thiệu

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến cho thanh thiếu niên lớn tuổi và người lớn

Các khóa học tự học trực tuyến và các khóa học trực tuyến

Tự học trực tuyếnEJO cung cấp 9 gói khóa học trực tuyến khác nhau cho thanh thiếu niên lớn tuổi và người lớn. Tất cả các sinh viên cần là kết nối internet và thiết bị (hầu hết đều thân thiện với thiết bị di động và họ chỉ cần tải xuống ứng dụng).Các gói được cung cấp từ một khóa học tiếng Anh học thuật hai thành phần đến một khóa học tiếng Anh thương mại năm thành phần. Ví dụ: gói khóa học Down to Business Achiever bao gồm Phát biểu kinh doanh, Từ vựng kinh doanh và ba thành phần Viết về kinh doanh ở cấp độ B2. Khóa học tiếng Anh thực hành ở cấp độ A2 trở lên bắt đầu bằng một bài kiểm tra chẩn đoán và sau đó chương trình chọn lộ trình bài học mà học sinh sẽ theo. Khóa học cấp A1 các bài học được chọn trước.

Khóa học trực tuyến

EJO cung cấp các khóa học trực tuyến giảng dạy tiếng Anh học thuật, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh tổng quát và ôn thi. Trước khi khóa học của bạn bắt đầu, bạn phải hoàn thành bài kiểm tra tiếng Anh và Phân tích nhu cầu. Bạn có một cuộc thảo luận chi tiết với một thành viên của nhóm EJO về mục tiêu và mục tiêu cho khóa học của bạn và về các lĩnh vực ngôn ngữ cụ thể mà bạn muốn phát triển. Bất kể nhu cầu của bạn là gì, giáo viên của bạn sẽ lập một chương trình để đáp ứng chúng. Các bài học có thời lượng 60 phút và bạn có thể có ít hoặc nhiều bài học tùy ý.

Tất cả giáo viên đều là giáo viên EFL đủ điều kiện làm việc với EJO. Cũng như thời gian học đã dạy, học sinh cũng sẽ nhận được các nhiệm vụ bổ sung để hoàn thành. Tất cả những người tham gia đều nhận được chứng chỉ khi hoàn thành thành công khóa học. Các bài học sẽ được thực hiện bằng cách sử dụng zoom hoặc một nền tảng tương tự.


Tại sao chọn chúng tôi?

Chọn khóa học ngôn ngữ phù hợp nhất thực sự quan trọng bởi vì đó là về việc đầu tư cho tương lai. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học trực tuyến được giảng dạy hoặc một gói khóa học chỉ trực tuyến và tự học, một thành viên trong gia đình hoặc một nhân viên của bạn, chúng tôi chắc chắn rằng câu trả lời là Học tiếng Anh với chúng tôi!

106992_106948_Smiley.jpg

Địa điểm

  • Alton

    Alton, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi