Keystone logo
EMAS Eurasian Management & Administration School

EMAS Eurasian Management & Administration School

EMAS Eurasian Management & Administration School

Giới thiệu

Giới thiệu về Trường Quản lý & Quản lý Á-Âu (Trường Kinh doanh EMAS)

Trường Quản lý và Quản lý Eurasian (EMAS), Nga là một trong những trường kinh doanh MBA hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

Một trong những chuyên gia giỏi nhất trong STRATEGIC MANAGEMENT, là một năng lực chủ chốt cho các CEO làm việc tại các thị trường cạnh tranh, phấn đấu cho sự xuất sắc trong kinh doanh và tiến bộ nghề nghiệp.

Một trong những trường kinh doanh tư vấn phi học thuật hàng đầu trên thế giới.

EMAS nằm trong Top 900 trường kinh doanh tốt nhất trên thế giới - 2 Giải thưởng Palmes: TRƯỜNG KINH DOANH TỐT VỚI KHU VỰC XÃ HỘI KHU VỰC , Trường Kinh doanh Eduniversal xếp hạng 2018 (Pháp).

Các văn phòng của EMAS Business School mở cửa tại Moscow và Nizhny Novgorod.

Các chương trình EMAS có 3 định dạng: toàn thời gian trong khuôn viên trường, bán thời gian (học tập kết hợp) và trực tuyến.

Việc đào tạo trên mọi chương trình được thực hiện bằng (1) tiếng Anh hoặc (2) tiếng Nga - tùy theo lựa chọn của học sinh.

MBA, MBA THỰC HIỆN, DBA & ĐÀO TẠO KINH DOANH ĐỂ MUA TỪ BẤT CỨ NƠI NÀO TRÊN THẾ GIỚI!

Học cùng với những người đến từ Liên minh châu Âu, Mỹ, Nga, Canada, Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Hồng Kông, Singapore và các nơi khác từ khắp nơi trên thế giới!

Bạn sẽ tham gia một mạng lưới toàn cầu thực sự, tăng thu nhập của bạn và xây dựng một sự nghiệp bất cứ nơi nào bạn muốn!

Định dạng khoảng cách (100% trực tuyến) / học tập kết hợp / định dạng toàn thời gian trong khuôn viên trường tùy theo lựa chọn của bạn.

NHỮNG GÌ NÀO ĐÓ THỰC HIỆN CHÚNG TÔI ĐỂ TIÊU CHUẨN TỪ CÁC TRƯỜNG KINH DOANH KHÁC?

EMAS là một trong số ít các trường kinh doanh thực hiện trên thế giới, MỘT trong những thí nghiệm mạnh mẽ nhất trong quản lý chiến lược trên thế giới - năng lực chủ chốt cho các nhà quản lý và chủ doanh nghiệp hàng đầu thành công.

 • Chúng tôi là một trong số ít trên thế giới. EMAS đã có những phát triển phương pháp tích hợp của riêng mình trong lĩnh vực quản trị chiến lược và chiến lược phát triển kinh doanh, bắt đầu từ phân tích và dự báo thị trường, và kết thúc bằng việc xác định các thị trường, quản lý theo mục tiêu, hệ thống động lực và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Đây là những công cụ thực tế thực sự để phát triển kinh doanh, hiệu quả hơn nhiều so với PEST (EL) thường được biết đến, năm lực lượng của Porter hoặc SWOT, v.v. Chỉ có một số lượng hạn chế các trường kinh doanh Mỹ và Tây Âu có các công cụ thiết thực như EMAS có.
 • Chúng tôi tham khảo các trường kinh doanh khác về cách dạy quản lý chiến lược. Có một số trường kinh doanh trên toàn thế giới mua giấy phép từ chúng tôi để cung cấp các chương trình Quản lý chiến lược EMAS.
 • Chúng tôi thường xuyên nâng cao năng lực của mình bằng cách tham gia vào các dự án tư vấn phức tạp. Chúng tôi tham gia sâu vào thực tiễn kinh doanh thông qua tư vấn và phát triển chiến lược kinh doanh cho các công ty thực - bất kể họ nhỏ, vừa hay lớn.

Vị trí MBA EMAS trong bảng xếp hạng Quốc gia & Toàn cầu

 • EMAS đứng thứ 1 trong số các trường kinh doanh với MBA trực tuyến tại Nga, xếp hạng quốc gia Nga 2019
 • EMAS đứng thứ 1 trong số các trường kinh doanh với chương trình học MBA kết hợp tại Nga, xếp hạng quốc gia Nga 2019
 • EMAS đứng thứ 2 trong số các trường kinh doanh với chương trình MBA toàn thời gian tại Nga, Bảng xếp hạng thạc sĩ xuất sắc nhất năm 2019
 • Đây là một trong những chương trình tốt nhất ở Trung và Đông Âu, Bảng xếp hạng thạc sĩ xuất sắc nhất năm 2019
 • Đây là một trong những chương trình điều hành tốt nhất ở Trung và Đông Âu, Bảng xếp hạng thạc sĩ xuất sắc nhất năm 2019
 • Đây là một trong số các chương trình MBA & Điều hành MBA tốt nhất trên toàn thế giới, TThe Eduniversal Best Masters Xếp hạng 2019.

Học bổng và tài trợ

Địa điểm

 • Moscow

  Moscow, , Moscow

 • Nizhny Novgorod

  Нижний Новгород, Нижне-Волжская набережная, д. 7/2, офис 21., 603001, Nizhny Novgorod

  • Russia Online

   Russia Online, Nga

   • Kyiv

    Kyiv, Ukraina

    • Minsk

     Minsk, Belarus

     • Almaty

      Almaty, Kazakhstan

      Câu hỏi