Keystone logo
ESADE Chương trình chuyên môn phân tích kinh doanh
ESADE

Chương trình chuyên môn phân tích kinh doanh

6 Months

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 8.100

Học từ xa

Giới thiệu

Trong kỷ nguyên đột phá nhất trong lịch sử, các mô hình kinh doanh đang được chuyển đổi và công nghệ không chỉ phát minh ra các mô hình mới mà theo đúng nghĩa đen là đang xoay quanh các lĩnh vực rất truyền thống với tốc độ chóng mặt.

Tại sao chương trình này?

Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo đang cách mạng hóa cách các công ty cạnh tranh, vận hành và đưa ra quyết định. Điều này có nghĩa là, cùng với các lợi ích và lợi ích khác, cải thiện không chỉ về khả năng cạnh tranh và tối ưu hóa quy trình mà còn về chiến lược tiếp thị và liên kết với các bên bên ngoài (các bên liên quan, nhà cung cấp).

Dựa trên những thay đổi này, các tổ chức và thế giới kinh doanh yêu cầu các chuyên gia chuyên môn phải đáp ứng những thách thức của họ. Vì lý do này, một chương trình chuyên môn về phân tích và trực quan hóa dữ liệu không chỉ quan trọng và cần thiết mà còn (và trên hết) là cấp bách.

Trong chương trình này, với tư cách là một chuyên gia, bạn sẽ thành thạo các công cụ cần thiết để trích xuất dữ liệu có liên quan đến công ty của mình cũng như trình bày dữ liệu đó một cách rõ ràng để đưa ra quyết định. Ngoài ra, bạn sẽ biết các thành phần cơ bản của Tableau và Python để cung cấp giá trị gia tăng cho tổ chức của bạn và mang lại lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực này.

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi