Keystone logo
ESADE Chương trình chuyên ngành Quản lý thương mại
ESADE

Chương trình chuyên ngành Quản lý thương mại

6 Months

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 8.100

Học từ xa

Giới thiệu

Dẫn đầu sự thay đổi trong tổ chức của bạn với đội ngũ thương mại nhanh nhẹn, linh hoạt và hiệu quả; và điều chỉnh hoạt động tiếp thị sản phẩm của bạn cho phù hợp với các kênh và chiến lược Tiếp thị mới nhất.

Tại sao chương trình này?

Thế giới kinh doanh đang thay đổi. Người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe hơn và công nghệ ngày càng trở nên ít xa lạ hơn với các nhiệm vụ kinh doanh. Trong bối cảnh hay thay đổi và vẫn chưa chắc chắn này, việc thiết kế các chiến lược có giá trị nhằm tạo ra kiến thức kinh tế và nhân văn là điều cần thiết. Và cần thiết.

Đối mặt với thực tế mới này, thế giới kinh doanh đòi hỏi các chuyên gia chuyên về lãnh đạo và đổi mới, có khả năng thực hiện quản lý nhanh nhẹn và có trách nhiệm, áp dụng văn hóa tri thức vừa táo bạo vừa sáng tạo.

Trong chương trình chuyên môn này, bạn sẽ nâng cao hồ sơ chuyên môn của mình với sự trợ giúp của các chuyên gia trong lĩnh vực này, áp dụng chiến lược thương mại tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Bạn sẽ tác động thành công đến doanh số bán hàng thông qua mối quan hệ hiệu quả và thông minh với người dùng của mình, đồng thời bạn sẽ phát triển các năng lực chính để quản lý đổi mới, chẳng hạn như: quản lý hiệu quả các kênh phân phối, trình bày rõ ràng các kế hoạch hành động hoặc thiết kế chiến lược của B2B, B2C và Chiến dịch tiếp thị B2B2C

Học sinh lý tưởng

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Bảng xếp hạng

Kết quả chương trình

Về trường học

Câu hỏi