Keystone logo
Escuela de Escritores

Escuela de Escritores

Escuela de Escritores

Giới thiệu

Câu chuyện bạn viết

Chào mừng bạn / một trường học như Viết Sáng trong tiếng Tây Ban Nha trong thế giới, chào mừng / aa Escuela de Escritores :

Chúng ta đều có một câu chuyện để kể và chúng ta có thể tìm ra cách tốt nhất để làm điều đó. Bởi vì, vâng, bạn có thể tìm hiểu để viết. Viết là một kỹ năng và giống như bất kỳ nghề, bước đầu tiên là phải biết và nắm vững các kỹ thuật cho phép bạn thực hiện nó masterfully. Dạy nghề này là raison d'être của Escuela de Escritores . Tìm hiểu không đơn độc trong tầm tay của thiên tài chạm bằng ngón tay thần thánh hay thiên nhiên ưu đãi với các gen viết: khám phá nó mỗi ngày cho mười lăm năm ngàn người đã đi qua trang web của chúng tôi, lớp học ảo.

70089_17-18_FB_portada_1200x627px_SOLO-IMAGEN.jpg

Khi một công việc được thực hiện masterfully, nó trở thành nghệ thuật khi nói đến nghệ thuật và cũng nói về những tài sản vô hình đó là những tài năng hoặc cảm hứng. Talent không được học, nhưng có ít hoặc nhiều, có thể phát triển trong môi trường thích hợp. Nhà văn đã luôn luôn cần thiết để bao quanh mình với các tác giả khác để được hướng dẫn hoặc tư vấn (nhớ giới văn học hoặc các mối quan hệ giữa biên thơ nhiều trong số họ). Escuela de Escritores là một nơi gặp gỡ cho nhà văn Tây Ban Nha từ khắp nơi trên thế giới, một cộng đồng để chia sẻ kinh nghiệm của văn bản với người bạn cùng nhóm của bạn, hướng dẫn bởi rất nhiều các giáo viên giỏi nhất của văn bản sáng tạo tại Tây Ban Nha.

Bởi vì bắt đầu viết là chỉ là khởi đầu. Có rất nhiều nhà văn, khi được hỏi lý do tại sao họ viết, bạn mất quá nhiều thời gian ở phía trước của trang trống, trả lời với hai chữ: cuộc sống hơn. Một nhà văn sống nhiều cuộc sống: cô và tất cả các anh phát hiện ra trong mình. Một cái gì đó bị phá vỡ khi chúng ta viết rằng lớp sợ rằng tách chúng ta ra khỏi thế giới, những cảm xúc thật sự. Ở phía bên kia chúng ta được sinh ra từ mong manh rằng một nhà văn học để chăm sóc cho đến khi họ gặp nhau trong các cụm từ đó, với sự kiên nhẫn và rất nhiều kỹ năng, kết thúc được câu chuyện, tiểu thuyết, kịch, thơ, nghệ thuật, cuộc sống.

70090_007ec.jpg

Nếu mong muốn của bạn là để đào tạo bạn như là một nhà văn, bắt đầu vào những bí mật và kỹ thuật của công việc đầy thử thách và thú vị này, đừng thất vọng. Chúng tôi không thể hứa hẹn thành công, và hàng ngàn độc giả, cũng không phải khó chịu of Fame, vinh quang văn học này mà một số nhầm lẫn với trở thành một nhà văn; nhưng chúng tôi có thể đảm bảo đào tạo vững chắc, toàn diện và có cấu trúc tốt cho phép bạn tìm hiểu tất cả các kỹ thuật và nguồn lực của thương mại: đào tạo mà bạn có thể đi về xây dựng bằng giọng nói và lời nói của bạn, đó là cuộc sống mà nhịp đập bên bạn và chỉ có bạn bạn có thể đếm trên.

Địa điểm

  • Spain Online

    Spain Online, Tây Ban Nha

  • Madrid

    Covarrubias 1 , 28010, Madrid

Câu hỏi