Keystone logo
© Euler-Franeker Memorial University with public domain portrait of J. Euler
The Euler-Franeker Memorial University

The Euler-Franeker Memorial University

The Euler-Franeker Memorial University

Giới thiệu

EULER (dạng ngắn, dạng dài: Viện The Euler-Franeker Memorial University ) là một học viện độc lập được chính thức thành lập trong EUCLID (Đại học Euclid), một tổ chức dựa trên hiệp ước liên chính phủ có đặc quyền của trường đại học. EULER cũng có điều lệ đại học riêng biệt trong Vương quốc Hà Lan, cho phép trường cấp cả bằng EUCLID và EULER theo luật quốc gia và quốc tế.

Nhờ lịch sử và mối quan hệ chiến lược này, EULER có thể tận dụng tối đa cơ sở hạ tầng và sự công nhận về thể chế của EUCLID trong khi vẫn duy trì các đặc điểm và tầm nhìn độc đáo của mình.

Ở ngã tư của truyền thống và hiện đại

Tầm nhìn của EULER với tư cách là một trường đại học “Tưởng niệm” là tiếp tục và làm sống lại truyền thống nghiêm túc về khoa học, tranh luận (tranh luận chính thức) và sự tham gia tinh thần xã hội của các trường đại học lớn ở Châu Âu, đặc biệt là Đại học Franeker ban đầu, nơi cung cấp nền giáo dục đặc biệt từ năm 1585 và 1811. EULER được hưởng lợi từ sự hỗ trợ tài chính, công nghệ và học thuật của một tổ chức liên chính phủ để tiếp tục và gắn kết truyền thống vĩ đại về sự xuất sắc trong học thuật toàn cầu.

Lịch sử của chúng tôi

Chúng tôi tự hào là một phần của Vương quốc Hà Lan vì thực tế, nguồn gốc của chúng tôi đã đi sâu vào lịch sử, đến tận Hà Lan vào những năm 1500, chính xác là 1585, năm thành lập Đại học Franeker. Trường đại học đáng chú ý này vẫn tiếp tục hoạt động dưới hình thức ban đầu cho đến khi bị Hoàng đế Pháp Napoléon giải tán vào năm 1811 và cuối cùng ngừng hoạt động, thậm chí cả hình thức Athenaeum vào năm 1843. Tuy nhiên, 'tro tàn của Franeker' vẫn âm ỉ như tầm nhìn lâu dài của trường nhằm hài hòa giữa khoa học và triết học , nghiên cứu và thần học vẫn ngày càng phù hợp.

Một trăm tám mươi năm sau, ngọn lửa được thắp lại nhờ một điều lệ trường đại học tưởng niệm được Bộ Giáo dục, Khoa học, Văn hóa và Thể thao (Willemstad, Curaçao, Vương quốc Hà Lan) phê duyệt. Điều lệ đã cấp cho The Euler-Franeker Memorial University (Quỹ) quyền hợp pháp để khôi phục di sản và tầm nhìn của tổ chức Hà Lan đáng chú ý này đồng thời kỷ niệm, lần đầu tiên dưới tên trường đại học, di sản sâu sắc của Leonard EULER .

Học bổng và tài trợ

EULER phấn đấu trở thành một tổ chức có giá cả phải chăng đặc biệt nhưng vẫn hiểu được thách thức của việc chi trả cho khoản đầu tư cần thiết vào giáo dục đại học của một người.

EULER không có quyền giới thiệu người nộp đơn đến các nguồn tài trợ bên ngoài nhưng sẽ cấp Thư chấp nhận chính thức có thể được sử dụng để đảm bảo nguồn tài trợ từ các ngân hàng và các nguồn tài trợ khác.

Học bổng EULER sau đây hiện đang có sẵn. Vui lòng hỏi Văn phòng Tuyển sinh để biết thêm thông tin về trình độ và thủ tục.

Địa điểm

 • Willemstad

  Cas Coraweg, 105-A, , Willemstad

 • Willemstad

  Cas Coraweg, 105-A, , Willemstad

 • The Hague

  EULER | EU&NL Liaison Office Johan de Wittlaan 7, 2517 JR, The Hague

  Câu hỏi