Keystone logo
Euroinnova International Online Education Thạc sĩ Giáo dục Mầm non
Euroinnova International Online Education

Thạc sĩ Giáo dục Mầm non

Atarfe, Tây Ban Nha

1670 Hours

Người Tây Ban Nha

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

EUR 2.380 / per course

Học từ xa

Giới thiệu

Hãy theo học bậc thầy của chúng tôi và bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một giáo viên giáo dục mầm non. Học cách phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực giáo dục với tư cách là một chuyên gia đủ tiêu chuẩn cho lĩnh vực đó và tạo cho sự nghiệp của bạn sự thăng tiến mà bạn xứng đáng có được.

Thạc sĩ Giáo dục Mầm non

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc cống hiến hết mình cho ngành giáo dục chưa? Bạn chưa thực hiện bước này vì lý do lịch trình tương thích hoặc thiếu thời gian? Có thể bạn chưa tìm được nơi đào tạo phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình? Bạn sẽ học cách hướng dẫn học sinh của mình trong lớp học để thúc đẩy sự đa văn hóa. Ngoài ra, để cung cấp một sự bình đẳng cho sự bình đẳng của Giai đoạn Trẻ sơ sinh. Nếu bạn muốn làm công việc đào tạo giáo viên mẫu giáo theo tốc độ của riêng bạn và thoải mái tại nhà. Bằng thạc sĩ trực tuyến về giáo dục mầm non này được tạo ra cho bạn.

Bạn sẽ đạt được gì với Thạc sĩ Giáo dục Mầm non của chúng tôi?

Với Thạc sĩ về giáo dục mầm non, bạn sẽ có thể có được những khái niệm cơ bản khi nói đến việc nâng cao khả năng học tập của những đứa trẻ nhỏ. Bạn sẽ có thể hiểu quá trình tiếp thu ngôn ngữ và điều chỉnh chương trình giảng dạy phù hợp với từng học sinh.

Tuy nhiên, ngoài ra, bạn sẽ có thể có được các kỹ năng chính để những người nhỏ bé này nhận thức được tầm quan trọng của sự đa văn hóa. Mặt khác, bạn sẽ phát triển các kỹ năng phòng ngừa rủi ro nghề nghiệp tại các trung tâm dành cho trẻ em.

Và tất nhiên, thúc đẩy một lối sống lành mạnh dựa trên thói quen dinh dưỡng tốt đi kèm với thể thao.

Ngoài việc biết cơ thể của mình và của người khác, tôn trọng sự khác biệt. Mặt khác, các em sẽ được học cách tìm tòi và khám phá môi trường gần gũi nhất của mình, từ gia đình đến nơi mình sinh sống. Ngoài những quy luật cơ bản về sự chung sống.

Bạn sẽ phát triển những chức năng nào khi là một giáo viên trẻ em?

 • Tổ chức lớp học: việc phân bổ sẽ được thực hiện giống nhau tùy theo không gian và tài liệu có sẵn. Điều lý tưởng nhất là thực hiện ở những góc cua, ưu tiên sự an toàn để đề phòng những tai nạn có thể xảy ra.
 • Tổ chức và phân bố thời gian: thích ứng với nhịp điệu tự nhiên của từng lứa tuổi, xen kẽ các hoạt động với mức độ chú ý khác nhau, kết hợp vận động với các công việc nhẹ nhàng hơn
 • Xây dựng vật liệu riêng để tổ chức ngày này sang ngày khác. Bất kể dự án ngoại khóa của mỗi trung tâm và nếu bạn làm việc theo dự án hay đơn vị giáo dục, tài liệu sử dụng cho trẻ em luôn đòi hỏi những yếu tố riêng.
 • Tìm kiếm và điều chỉnh các nguồn bổ sung.
 • Thông tin thường xuyên đến các gia đình.
 • Quan sát sự phát triển và cách thức liên hệ của từng trẻ để biết năng lực cá nhân và phát hiện các vấn đề có thể xảy ra (học tập, vận động, thính giác ...)
 • Điều trị và thực hiện các vấn đề liên quan đến vệ sinh cá nhân và quyền tự chủ.
 • Giúp trẻ biết cách xác định và quản lý các cảm xúc khác nhau của mình.
 • Thực hiện các sáng kiến và thói quen thúc đẩy sự hợp tác, làm việc nhóm và tôn trọng người khác.

Chương trình đào tạo trực tuyến mang lại cho bạn những lợi thế gì khi học thạc sĩ giáo dục mầm non?

Ưu điểm của bằng thạc sĩ về giáo dục trẻ em trực tuyến là loại hình đào tạo này đang được nhiều người quan tâm hơn. Và đó là những lợi thế của đào tạo trực tuyến làm cho nó rất thú vị để cải thiện và mở rộng kiến thức của bạn và để bắt đầu nghiên cứu của bạn hoặc thăng tiến hơn nữa. Tiếp theo, chúng tôi chỉ ra những ưu điểm chính của Thạc sĩ Giáo dục Mầm non:

Chi phí: ngày nay một trong những lợi thế chính của đào tạo trực tuyến là chi phí thấp. Nhưng không chỉ chi phí trực tiếp của chính khóa đào tạo, mà trong số những lợi thế của đào tạo trực tuyến, chúng tôi cũng có thể tính toán khoản tiết kiệm đi lại, thời gian, v.v.

Một trong những lợi thế của đào tạo trực tuyến khiến các khóa học từ xa và các khóa học trực tuyến được đón nhận tốt trong thế giới việc làm là tính linh hoạt tuyệt vời của lịch trình mà nó cho phép. Vì lý do này, việc đào tạo liên tục trong các công ty thường sử dụng phương thức này.

CNTT trong lớp học

Một ưu điểm khác của đào tạo trực tuyến là dựa trên nhu cầu về tính kỷ luật và tổ chức ở mức độ cao, vì chính học viên là người phải thiết lập tốc độ học tập của mình. Do đó, những lợi thế này của Thạc sĩ trực tuyến trong giáo dục mầm non cung cấp cho bạn hai kỹ năng được đánh giá cao trên thị trường việc làm. Bây giờ là giáo viên của chính mình, ngoài việc giới thiệu các công nghệ thông tin và truyền thông mới trong lớp học.

Cuối cùng, lợi thế cuối cùng của đào tạo trực tuyến là sự tương tác mà bạn có thể có với công việc của mình. Nếu việc đào tạo và việc làm được kết hợp, một điều rất đơn giản với những lợi thế của đào tạo trực tuyến, chúng ta có thể áp dụng những gì chúng ta đã học vào công việc của mình một cách nhanh chóng.

Khi bạn hoàn thành chương trình giáo dục mầm non của thạc sĩ, bạn sẽ có thể tạo ra một môi trường an toàn và đáng tin cậy, trong đó trẻ em cảm thấy thoải mái. Từ đó sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp thu những kiến thức mới cả về trí tuệ và cá nhân.

Tầm quan trọng của giáo dục mầm non

Giáo dục Mầm non quan trọng chủ yếu do công việc mà nó mang lại, tức là giá trị mà nó mang lại cho trẻ khi hình thành nhân cách, bản sắc, nhân cách và nói cách khác là hồ sơ nghề nghiệp tương lai của trẻ.

Các giá trị và chức năng cần thiết

Với Bậc thầy Giáo dục Trực tuyến, chúng tôi sẽ chỉ ra công việc phải song hành với sự đóng góp của hàng loạt giá trị và hành động bổ trợ nhằm củng cố vai trò của các nhà giáo dục mầm non. Các giá trị và chức năng chính như sau:

 • Được cha mẹ và người giám hộ hướng dẫn và đồng hành.
 • Thức ăn và dinh dưỡng đúng cách.
 • Môi trường khuyến khích sự tham gia và dân chủ, trong đó các giá trị như bình đẳng, tôn trọng, đoàn kết và khoan dung được khen thưởng.
 • Sử dụng trò chơi như một công cụ để thể hiện và hiểu rõ hơn thực tế.
 • Thúc đẩy cam kết và trách nhiệm cả với cá nhân và với xã hội.
 • Truyền lại những kiến thức và giá trị hữu ích, chất lượng.

Tại sao bạn nên học với chúng tôi?

Nhận xét rằng đó là một công việc trong sự thay đổi không ngừng, trong ngành ngày càng có nhiều người chuyên sâu hơn, phải tự đổi mới để có nhiều cánh cửa rộng mở hơn cho ngành lao động. Nhờ Euroinnova, bạn sẽ có các chuyên gia sẽ giúp bạn thực hiện công việc bạn muốn làm, nếu không có trở ngại hay vấn đề gì, chúng tôi cũng có nhiều khóa học khác nhau để bạn có thể chọn khóa học phù hợp nhất với sở thích của mình và sở thích, để bạn không bao giờ bị tụt lại phía sau với tư cách là một người chuyên nghiệp.

Tận dụng cơ hội duy nhất mà Euroinnova mang đến cho bạn và đào tạo bằng Thạc sĩ Giáo dục Mầm non của chúng tôi với mức giá tốt nhất. Bạn sẽ có được trình độ chuyên môn của bạn. Nhờ hình thức thanh toán phù hợp với khả năng của bạn, bạn sẽ nổi bật với tư cách là một chuyên gia có bằng Thạc sĩ về giáo dục mầm non.

Hãy đăng ký và đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn nhờ Euroinnova.

Chung tôi se đợi bạn!

Đặc điểm chung

Tóm tắt các cơ hội nghề nghiệp cho bằng thạc sĩ giáo dục mầm non:

Thạc sĩ Giáo dục Mầm non này cung cấp cho bạn đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực này. Luật Tổ chức 2/2006, ngày 3 tháng 5, về Giáo dục, quy định rằng đào tạo thường xuyên là quyền và nghĩa vụ của tất cả giáo viên và là trách nhiệm của các cơ quan quản lý giáo dục và chính các trung tâm. Các chuyên gia giáo dục cùng với gia đình đóng một vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo trẻ em. giáo dục dựa trên sự bình đẳng, không phân biệt giới tính, chủng tộc hay tôn giáo. Cung cấp cho sinh viên khả năng học tập với các kỹ thuật và công cụ giảng dạy hiệu quả hơn.

Mục tiêu của thạc sĩ giáo dục mầm non:

Tham gia chương trình Thạc sĩ Giáo dục Mầm non của chúng tôi để bạn có thể có được những kiến thức sau:

 • Đưa ra cách tiếp cận các nguyên tắc lập pháp dựa trên nền tảng giáo dục đa văn hóa, cũng như các hướng dẫn để làm việc về đa văn hóa trong lớp học mầm non.
 • Đưa ra cách tiếp cận giáo dục để đáp ứng nhu cầu và nhu cầu giáo dục bình đẳng trong giai đoạn Giáo dục Mầm non.
 • Có được năng lực thực tế cho phép phát triển các hoạt động Phòng ngừa Rủi ro Nghề nghiệp tại các trung tâm dành cho trẻ em.
 • Hiểu quá trình tiếp thu và phát triển ngôn ngữ, cũng như tiếp thu kiến thức về nguồn gốc của văn học thiếu nhi, đặc điểm của nó và các hình thức khác nhau mà nó hiện đang được trình bày.
 • Hiểu và áp dụng các phương pháp giáo dục chính, trò chơi và hội thảo.
 • Trình bày các khái niệm cơ bản về ăn kiêng và dinh dưỡng, áp dụng cho trẻ em.
 • Biết các dạng thay đổi hành vi, nguyên nhân và hậu quả của chúng để có thể tiến hành can thiệp giáo dục tâm lý cho trẻ từ 0 đến 13 tuổi.

Cơ hội nghề nghiệp cho thạc sĩ giáo dục mầm non:

Theo học Thạc sĩ về Giáo dục Mầm non của chúng tôi, bạn sẽ có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết, giúp bạn có thể làm việc trong các Trường Giáo dục Mầm non và Tiểu học được hỗ trợ bởi Quỹ Công hoặc Tư. Nhân viên tư vấn trong các trung tâm giáo dục. Căng tin trường học. Thư viện đồ chơi. Phòng học buổi sáng.

Thạc sĩ giáo dục mầm non chuẩn bị cho bạn những gì:

Thạc sĩ về Giáo dục Mầm non này chuẩn bị cho bạn đối mặt với các yếu tố hiện nay chẳng hạn như sự đa văn hóa trong các lớp học mẫu giáo, cho phép tương tự như vậy cung cấp một nền giáo dục tìm kiếm sự bình đẳng hiệu quả giữa phụ nữ và nam giới, cũng tuân thủ các điều khoản quy định trong Phòng ngừa Rủi ro Nghề nghiệp, cung cấp học sinh kiến thức để ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của trẻ thông qua các câu chuyện, cung cấp cho học sinh các kỹ thuật mà thông qua đó trẻ em học được kiến thức và giá trị, cung cấp các kỹ năng cần thiết để phát triển và giám sát thực đơn phù hợp với trẻ em, cũng như chuẩn bị cho học sinh can thiệp trong những tình huống mà trẻ bị rối loạn hành vi.

Bậc thầy trong lĩnh vực giáo dục mầm non nhằm vào ai:

Thạc sĩ Giáo dục Mầm non này nhằm vào tất cả những Giáo viên Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo viên Giáo dục Trung học, Nhà tâm lý học, Sư phạm, Sư phạm Tâm lý, v.v. và nói chung, bất kỳ Sinh viên tốt nghiệp Đại học nào quan tâm đến việc thực hiện công việc chuyên môn của họ trong lĩnh vực giảng dạy. Các chuyên gia giáo dục quan tâm đến một Chương trình Đào tạo Chất lượng cho phép họ đối mặt với thực tế thay đổi của lớp học và các năng lực mới cần thiết cho việc thực hiện chuyên môn của họ.

Bản chất chính thức của khóa đào tạo:

Chương trình đào tạo này không nằm trong phạm vi đào tạo theo quy định chính thức (Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học, Đào tạo Nghề chính thức FP, Tú tài, Bằng Đại học, Thạc sĩ Đại học chính thức và Tiến sĩ). Do đó, đây là một khóa đào tạo bổ sung và / hoặc chuyên môn hóa, nhằm mục đích đạt được các kỹ năng, khả năng hoặc năng khiếu nhất định có tính chất nghề nghiệp, có thể được đánh giá là thành tích trong bảng công việc và / hoặc các kỳ thi cạnh tranh, luôn nằm trong phần Đào tạo. và / hoặc Đào tạo Liên tục, điều cần thiết là xem xét các yêu cầu cụ thể đối với việc đánh giá ngân hàng công việc công cụ thể mà chúng tôi muốn ứng tuyển.

Về trường học

Câu hỏi