Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống
Euroinnova International Online Education
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Atarfe, Tây Ban Nha
Ngôn ngữ
Người Tây Ban Nha
Hình thức học tập
Học từ xa
Khoảng thời gian
725 giờ
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
EUR 2.380 / per course
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
Giới thiệu
Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống đã được phê duyệt này cung cấp cho bạn các kỹ năng chuyên môn cần thiết để phát triển sự nghiệp và cải thiện khả năng tuyển dụng của bạn. Ngoài ra, đạt được Bằng kép với 5 tín chỉ ECTS trong các Cơ quan Cạnh tranh và Việc làm.
Biến điều đó thành có thể với Euroinnova
Trong Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống này tập trung vào lĩnh vực khách sạn và nhà hàng mà nó đang có nhu cầu cao, ngày càng có nhiều người muốn trở thành một phần của thế giới này. Nhiều người chuyên về quản lý thực phẩm và đồ uống. Sự xuất hiện của các công việc mới tạo ra cơ hội lớn trong lĩnh vực khách sạn quốc tế đòi hỏi trình độ cao nhất như bằng Thạc sĩ này để định vị mình ở tuyến đầu và đáp ứng các nhu cầu với mục đích trở nên cạnh tranh nhất có thể do sự cạnh tranh lớn hiện có. trong lĩnh vực giữa khách sạn và nhà hàng.
Thông tin về các nội dung được giảng dạy trong Master
Mục tiêu chính của khóa đào tạo chất lượng này là có được sự chuẩn bị và kiến thức cần thiết để quản lý các xu hướng và chiến lược mới nhất trong lĩnh vực trùng tu. Biết các giao thức để quản lý các công cụ thiết kế mới và quản lý con người, thương mại và tài chính của công ty.
Phương pháp luận khóa học
Phương pháp luận của Master hiện tại này được giảng dạy hoàn toàn Trực tuyến. Tất cả các phần trong hành động đào tạo này sẽ xen kẽ giữa nội dung thực hành và lý thuyết, bạn sẽ được chỉ định một gia sư có trình độ trong lĩnh vực nhà hàng, người sẽ giúp bạn giải quyết các câu hỏi có thể xảy ra và sẽ kiểm tra bạn để vượt qua các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia về Quản lý Thực phẩm và Đồ uống.
Chúng tôi tin rằng để học một cách chính xác, bạn phải có hai khía cạnh cơ bản; Thứ nhất là môn học thực sự định hướng được những khía cạnh quan trọng và thiết yếu nhất để hiểu hết về đối tượng cần khắc phục; Thứ hai là sinh viên có niềm tin mạnh mẽ vào nó mà không đánh mất ảo tưởng, điều này về phía chúng tôi sẽ không xảy ra khi chúng tôi tìm thấy nội dung cập nhật trên thị trường lao động.
Tại Euroinnova cung cấp cho bạn chương trình đào tạo giáo dục chất lượng hướng đến lĩnh vực nhà hàng, chuyên môn hóa với tư cách là Thạc sĩ phục hồi và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Hàng ngàn người không thể sai! Nhiều học viên đã đặt niềm tin trở lại, tập luyện trở lại với Euroinnova, điều mà chúng tôi phải hết sức cảm ơn. Nhóm của chúng tôi làm việc mỗi ngày để đáp lại sự tin tưởng đó. Hãy tận dụng cơ hội này! và lấy ngay bây giờ với Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống một tài liệu giáo khoa liên quan đến khóa đào tạo hiện tại.
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại yêu cầu thông tin thông qua các kênh truyền thông của chúng tôi như mạng xã hội, trang web, dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoặc đơn giản là thông qua đội ngũ cố vấn của chúng tôi. Vậy đó, và quyết định thúc đẩy sự nghiệp của bạn là ở bạn. Bạn còn chờ gì nữa?
Chung tôi se đợi bạn!
Đặc điểm chung
Tóm tắt các cơ hội thạc sĩ chuyên nghiệp trong quản lý thực phẩm và đồ uống:
Biết được thực tế hiện nay của ngành du lịch nói chung và lĩnh vực khách sạn và ẩm thực nói riêng, cũng như mức độ phù hợp để xây dựng chiến lược phù hợp là điều cần thiết đối với tất cả các loại hình công ty trong lĩnh vực khách sạn và ăn uống nói chung. Đó là lý do tại sao thông qua chương trình thạc sĩ quản lý thực phẩm và đồ uống này, sinh viên được cung cấp các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia F&B, đào tạo để chịu trách nhiệm chỉ đạo và tổ chức bộ phận thực phẩm và đồ uống trong khách sạn, nhà hàng, v.v.
Các mục tiêu chính trong quản lý thực phẩm và đồ uống:
Trong số các mục tiêu của Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống, chúng ta có thể làm nổi bật những điều sau:
- Phân tích và thiết kế các quy trình thiết lập, phục vụ và đóng cửa trong nhà hàng, xác định từng giai đoạn của nó.
- Thiết kế quy trình trình bày và phục vụ các món ăn cũng như hoàn thiện món ăn theo quan điểm của khách hàng, phù hợp với các bộ phận dịch vụ ăn uống.
- Phân tích các loại dịch vụ và các sự kiện đặc biệt trong ăn uống phù hợp với các bộ phận dịch vụ ăn uống.
- Phân tích các quy trình phục vụ tiệc trong quá trình thành lập nhà hàng, xác định các nguồn lực cần thiết và ngân sách thu được.
- Phân tích các tiêu chuẩn giao thức được sử dụng trong các loại sự kiện khác nhau diễn ra trong các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống.
- Phát triển thành công quy trình phục vụ trước, phục vụ và sau phục vụ đồ ăn, thức uống trong nhà hàng.
- Biết quy trình chuẩn bị và hoàn thiện món ăn theo quan điểm của khách hàng.
- Khởi động quá trình thiết lập cơ sở và nhà trưng bày cho các thể loại và công phu ẩm thực trong khuôn khổ của bất kỳ loại hình dịch vụ ẩm thực nào và sự kiện đặc biệt trong việc khôi phục
- Thực hiện thành công kế hoạch bộ phận dịch vụ ăn uống.
- Biết tổ chức cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.
- Tìm hiểu cách thức hoạt động của quy trình tuyển dụng và vai trò của việc gắn kết nhân viên trong các bộ phận dịch vụ ăn uống.
- Làm sâu sắc hơn vai trò của việc quản lý các đội làm việc trong các bộ phận dịch vụ ăn uống.
- Anh ấy sẽ học quản lý chất lượng trong các bộ phận dịch vụ thực phẩm và đồ uống.
- Biết các phác đồ và các phương pháp điều trị chính xác cho mọi người.
- Tìm hiểu giao thức cơ bản và các chuẩn mực hành vi phù hợp trong phục vụ ăn uống.
- Đồng nhất các thủ tục phải tuân theo đối với quy trình tổ chức sự kiện.
- Mô tả cơ cấu tổ chức của nhà hàng.
- Biết các quy định áp dụng cho loại hình cơ sở này.
- Phát triển các khía cạnh phù hợp nhất liên quan đến việc quản lý nhà hàng.
- Chỉ đạo và điều phối cả nhân viên và các quy trình hành chính và kế toán của nhà hàng.
- Giới thiệu các yếu tố quyết định rủi ro nghề nghiệp trong nhà hàng.
Cơ hội nghề nghiệp của Thạc sĩ trong quản lý thực phẩm và đồ uống:
Thạc sĩ Quản lý Thực phẩm và Đồ uống này sẽ tăng cường đào tạo của bạn trong lĩnh vực phục hồi, cho phép bạn phát triển hoạt động chuyên môn của mình với tư cách là trưởng bộ phận phục hồi, quản lý nhà hàng cũng như quản lý mua hàng.
Bậc thầy trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống chuẩn bị cho bạn những gì:
Nhờ kiến thức được phát triển trong suốt khóa học thạc sĩ quản lý thực phẩm và đồ uống này, bạn sẽ có thể tự đào tạo để phụ trách quản lý và tổ chức bộ phận thực phẩm và đồ uống trong khách sạn, nhà hàng, v.v.
Thạc sĩ về Thực phẩm và Đồ uống Hướng đến:
Thạc sĩ quản lý thực phẩm và đồ uống nhằm vào các chuyên gia trong thế giới ăn uống, du lịch và khách sạn, đặc biệt là những người giữ vị trí quản lý và tất cả những người quan tâm đến việc thu thập kiến thức liên quan đến việc quản lý bất kỳ loại hình phục hồi cơ sở nào.
Bản chất chính thức của khóa đào tạo:
Chương trình đào tạo này không nằm trong phạm vi đào tạo theo quy định chính thức (Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Trung học, Đào tạo Nghề chính thức FP, Tú tài, Bằng Đại học, Thạc sĩ Đại học chính thức và Tiến sĩ). Do đó, đây là một khóa đào tạo bổ sung và / hoặc chuyên môn hóa, nhằm mục đích đạt được các kỹ năng, khả năng hoặc năng khiếu nhất định có tính chất nghề nghiệp, có thể được đánh giá là thành tích trong bảng công việc và / hoặc các kỳ thi cạnh tranh, luôn nằm trong phần Đào tạo. và / hoặc Đào tạo Liên tục, điều cần thiết là xem xét các yêu cầu cụ thể đối với việc đánh giá ngân hàng công việc công cụ thể mà chúng tôi muốn ứng tuyển.