Keystone logo
European Business University

European Business University

European Business University

Giới thiệu

Về EBU

183456_milestone.png

Tuyên bố sứ mệnh

European Business University của Luxembourg được dành riêng để đạt được và duy trì một truyền thống xuất sắc trong học tập bằng cách đảm bảo nó luôn đi đầu trong sự đổi mới phát triển. EBU sẽ cố gắng trở thành chuẩn mực của giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới bằng cách dựa vào tài năng của một đội ngũ được hỗ trợ tích cực của đội ngũ nhân viên và giảng viên được công nhận quốc tế từ các nền văn hóa xuyên quốc gia.

Để hỗ trợ sứ mệnh của mình, EBU:

  • Sẽ hoạt động như một nguồn tài nguyên trí tuệ và nền tảng cho cộng đồng toàn cầu;
  • Sẽ luôn luôn duy trì các tiêu chuẩn đạo đức;
  • Sẽ làm cho giáo dục có thể truy cập, công bằng và giá cả phải chăng cho cộng đồng toàn cầu;
  • Sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng toàn cầu thông qua nhiều chương trình;
  • Sẽ cung cấp một môi trường xuyên văn hóa.

124413_124291_csm_slide_chateau_f8b09521011.jpg

Một bài viết về giáo dục trực tuyến

European Business University của Luxembourg đã phát triển từ Công nghệ Học tập Kích hoạt - Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ (TEL-A) được thành lập để cung cấp một hệ thống giáo dục cân bằng và công bằng hơn. Cả hai thực thể được hình thành và có trụ sở tại Đại công quốc Luxembourg.

European Business University của Luxembourg (EBU) là một Chính phủ của Luxembourg đã đăng ký Asbl. (hiệp hội phi lợi nhuận) số F12020. Lưu trữ nhiều quan hệ đối tác và các khóa học trực tuyến chuyên ngành, EBU mời bạn cho phép chúng tôi giúp đáp ứng các mục tiêu của bạn để tiến bộ cá nhân và chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi được dành riêng để hoàn thành sứ mệnh giáo dục của Trường đại học để duy trì truyền thống xuất sắc trong học tập bằng cách đảm bảo một nền giáo dục đẳng cấp thế giới được cung cấp bởi một đội ngũ giảng viên quốc tế được hỗ trợ đầy đủ, là chuyên gia về chủ đề.

EBU cam kết cho ý tưởng phát triển đổi mới. Đó là tinh thần có thể được tìm thấy trong mọi khía cạnh của chương trình trực tuyến và các hoạt động của nó: từ đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và có động lực cao đến mạng lưới sinh viên và đối tác Đại học toàn cầu của chúng tôi. Về mặt này, tất cả các chứng chỉ học thuật do EBU cấp có thể được xác minh thông qua chuỗi khối Ethereum. Chi tiết về cách các chứng chỉ này có thể được xác thực có sẵn từ nhóm Quản trị của chúng tôi.

EBU tuân thủ Đường dưới ba theo thứ tự này; Con người, Hành tinh, Lợi nhuận. Chúng tôi cũng mong muốn hỗ trợ các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc.

Học hỏi và phát triển với EBU Online từ mọi nơi trên thế giới, cho dù bạn đang ở đâu trong sự nghiệp.

Tim Gouw / Bapt

Three businesswomen

Địa điểm

  • Luxembourg City

    Château de Wiltz L-9516 Wiltz G.D. of Luxembourg, , Luxembourg City

Câu hỏi